Nhà máy KV ra mắt Richard Mille Skull Replica vỏ gốm Ceramic

Richard Mille là một thương hiệu rất trẻ, được tạo ra bởi một thiên tài trẻ. Richard Mille nổi tiếng với việc chế tạo đồng hồ với vật liệu sáng tạo và thiết kế sáng tạo. Thương hiệu này rất phổ biến trong số các ngôi sao thể thao, chúng ta thường thấy rằng những người chơi tennis đeo đồng hồ Richard Mille trong các trận đấu, bởi vì mỗi chiếc đồng hồ Richard Mille đều có hiệu suất chống sốc tốt. Đối với thiết kế vỏ, Richard Mille sẵn sàng sử dụng các vật liệu mới, bao gồm carbon và titan, những vật liệu này, đặc biệt là carbon, làm cho chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ hơn. Về thiết kế, mặt số bộ xương của nó luôn trông rất ngầu, mặt số đầu lâu trên một số mẫu cũng là một tính năng mang tính biểu tượng của Richard Mille, giống như chiếc đồng hồ Richard Mille Replica mà Phan Gia sẽ giới thiệu hôm nay.

Xem thêm ở đây: https://phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/

Bản super fake Richard Mille này được sản xuất bởi nhà máy KV, đây là một chiếc đồng hồ hoàn toàn có màu đen và trông rất ngầu, nó đã thu hút rất nhiều khách hàng chính vì đặc điểm này. Cộng với mặt số bộ xương với hình ảnh hộp sọ lớn, chiếc đồng hồ sẽ hoàn toàn gây sốc cho mọi người trong đám đông. KV là một nhà máy đã tạo ra rất nhiều đồng hồ Richard Mille Fake chất lượng, lần này chiếc Richard Mille Skull Replica mà họ mang đến cho chúng ta là rất ấn tượng.

Vỏ của nó có hình dạng tonneau cổ điển, toàn bộ vỏ có hình vòng cung lớn hơn các đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ khác, vỏ hình vòng cung như vậy rất phù hợp với thương hiệu Richard Mille, vì nó là đồng hồ thể thao, hình dạng vòng cung của vỏ có thể vừa với cổ tay của người chơi một cách hoàn hảo. Vỏ được làm bằng gốm đen thật, nó được chải, có mười hai ốc vít hình ngôi sao đang được cố định trên vỏ một cách chắc chắn.

Tham khảo thêm:

  1. JB ra mắt Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough Replica
  2. Richard Mille RM27-03 Black Forged Carbon Replica với máy Miyota 9015


Mặt số của bản replica này được hoàn thiện theo thiết kế khung xương, hình ảnh hộp sọ lớn hấp dẫn và có hỗ trợ từ bốn hướng. Xin lưu ý, chiếc Richard Mille này không phải là đồng hồ tourbillon, nó sử dụng bộ máy tự động Miyota của Nhật Bản, những bộ phận đồng hồ bạn nhìn thấy từ mặt số của nó chỉ là các bộ phận của bộ máy, bao gồm cả bánh răng. Kim giờ và kim phút trung tâm là bộ xương, với các đầu được áp dụng với phát quang màu trắng. Hình ảnh hộp sọ rất sống động, bạn có thể thấy rõ xương sọ, mắt và miệng của nó.

Dây đeo của chiếc Richard Mille super fake này được làm bằng cao su đen chất lượng cao cấp, với khóa triển khai bằng thép không gỉ, sẽ tốt hơn nếu khóa được mạ PVD đen, tôi nghĩ vậy. Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ Richard Mille Replica chất lượng tốt nếu bạn muốn một cái gì đó trông đặc biệt, bên cạnh đó, giá của nó nằm trong tầm tay của nhiều người hâm mộ đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222