JB ra mắt Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough Replica

Phan Gia đã giới thiệu một vài mẫu đồng hồ Richard Mille Replica trên blog của mình, chúng là những chiếc đồng hồ rất đẹp, hầu hết chúng đều được sản xuất bởi nhà máy KV. Trong ký ức trước đây của tôi, không có bản fake chất lượng cao của đồng hồ Richard Mille trên thị trường, nhưng kể từ khi thành lập nhà máy KV, họ đã sản xuất rất nhiều đồng hồ Richard Mille super fake chất lượng tốt. Tuy nhiên, bản replica Richard Mille mà bạn thấy trong bài viết này không phải do nhà máy KV sản xuất, nó được sản xuất bởi nhà máy JB. Bạn biết đấy, trong thị trường của chúng tôi, tất cả đồng hồ tourbillon chất lượng tốt đều được sản xuất bởi JB, bao gồm cả bản replica tourbillon của chiếc Roger Dubuis mà Phan Gia vừa giới thiệu trong bài trước.

Xem thêm ở đây: https://phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/


Sự kết hợp giữa carbon và tourbillon làm cho chiếc Richard Mille Replica này trở thành một bản fake vô cùng thu hút kể từ khi được giới thiệu ra công chúng. Trước đây, thật khó để nhìn thấy một chiếc đồng hồ fake được làm bằng vật liệu carbon tiên tiến và sử dụng bộ máy tourbillon. Vỏ của bản replica này có hình tonneau trông khá lơn lớn, nó có kích thước 44,5mm * 51mm, dày 17,5mm. Mặc dù đồng hồ có kích thước lớn, nhưng nó vẫn có thể phù hợp với những người có cổ tay nhỏ rất tốt do vỏ hình tonneau của nó. Vỏ của chiếc Richard Mille này phù hợp với nguyên tắc thiết kế công thái học hơn bất kỳ đồng hồ Thụy Sĩ nào khác.

Xem thêm:

  1. Richard Mille RM035-02 Replica vỏ carbon fake màu đỏ


Chiếc đồng hồ super fake này sử dụng vật liệu carbon làm yếu tố chính. Có các bản in độc đáo trên vỏ và mười hai ốc vít hình ngôi sao được cố định chắc chắn. Mặt số có vẻ kỹ thuật cao. Đầu tiên, nó được khung xương và hiển thị hoàn toàn bộ máy, điều này làm tăng khó khăn cho nhà máy JB trong việc sao chép chiếc đồng hồ Richard Mille này. Thứ hai, mặt số khung xương cho thấy toàn bộ chuyển động tuyệt đẹp của tourbillon trước mắt bạn, đây là một đặc điểm tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích đồng hồ tourbillon. Có thể thấy rằng, để thực hiện mặt quay số với cấu trúc cơ khí phức tạp như vậy, phải mất rất nhiều thời gian để nhà máy JB hoàn thành.

Nếu bạn thực sự yêu thích một chiếc đồng hồ tourbillon, Phan Gia Luxury xin cung cấp cho bạn hai lựa chọn, Franck Muller Vanguard và chiếc Richard Mille RM53-01 Carbon này, cả hai đều là bản replica tốt và được sản xuất bởi các nhà máy lớn. Bên cạnh đó, so với Roger Dubuis, mẫu này có giá rẻ hơn. Với vỏ carbon đen, bộ máy tourbillon và dây đeo cao su màu xanh, chiếc Richard Mille Replica này sẽ phù hợp hơn với thời trang giới trẻ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222