Richard Mille RM27-03 Black Forged Carbon Replica với máy Miyota 9015

Trước đây tôi hiếm khi chú ý đến Richard Mille, nhưng khi tôi thấy phiên bản giới hạn này của Rafael Nadal vài ngày trước, tôi thấy tôi nên chú ý nhiều hơn đến thương hiệu Thụy Sĩ này hơn, bởi vì nó rất độc đáo và thiết kế mặt số rất tuyệt vời. Phiên bản Richard Mille Rafael Nadal này thuộc dòng sản phẩm RM27-03, nó có màu đen toàn bộ, dù có vẻ ngoài màu đen hay thiết kế mặt số có khung, chiếc đồng hồ này vẫn trông rất tuyệt. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một bản replica của Richard Mille RM27-03, nó được sản xuất bởi một nhà máy không rõ tên, nhưng đã ở trong lĩnh vực sản xuất Richard Mille fake trong hơn bảy năm.

Xem thêm ở đây: https://phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/

Đồng hồ Richard Mille RM27-03 Replica được làm hoàn toàn bằng carbon fake màu đen. Vỏ carbon màu đen trông rất độc đáo, núm vặn cũng có mặt trên được làm bằng giấy carton màu đen và bọc cao su màu đỏ bao quanh. Trên bề mặt vỏ hoàn thiện mờ, có tám lỗ, mỗi lỗ có một ốc vít hình ngôi sao bên trong. Vỏ của chiếc Richard Mille Replica này có hình dạng tonneau với độ cong lớn để kết nối dây cao su tốt hơn, vì vậy vỏ hình vòng cung và dây cao su có thể vừa với cổ tay bạn một cách thoải mái. Theo tôi, thiết kế vỏ của Richard Mille phù hợp với tiêu chuẩn công thái học hơn so với các đồng hồ Thụy Sĩ khác.

Mặt số có cấu trúc khung xương, khung bên trong màu đen và có vạch chỉ giờ màu đỏ chấm. Có các vảy phút màu vàng trên viền bên trong màu đen tương ứng với đỉnh màu vàng của kim giờ và kim phút. Một góc cạnh lớn ở trung tâm là tính năng mang tính biểu tượng nhất của đồng hồ Richard Mille. Các góc cạnh thon trên bản replica có sự hoàn thiện giống như của đồng hồ chính hãng. Nó được đánh bóng bằng tay trong bề mặt satin duyên dáng.

  1. Tham khảo tiếp tại đây: Nhà máy KV ra mắt Richard Mille Skull Replica vỏ gốm Ceramic

Đằng sau vỏ carbon fake của bản replica này là bộ máy tự động Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản, bộ máy này có độ chính xác và ổn định cao. Và Miyota 9015 được coi là một trong những bộ máy tốt nhất với tỷ lệ hư hỏng thấp nhất. Vì vậy, bản replica không chỉ có một màu đen mát mẻ, mà còn với một bộ máy đáng tin cậy, nó hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ Rafael Nadal.

Bộ máy: Chính hãng Nhật Bản Miyota 9015
Vỏ: 40mm * 17mm, Carbon rèn đen nguyên khối
Vỏ sau: Carbon đen với các chạm khắc chính xác
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Mặt số khung xương, viền bên trong màu đen, điểm đánh dấu giờ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong bóng tối
Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen
Chống nước: 30m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222