Đồng Hồ Vacheron Constantin Super Fake Bản Cao Cấp Nhất.

Đồng hồ Vacheron Constantin Replica – Sự lựa chọn hàng đầu

Đồng hồ Vacheron Constantin Fake 1:1 được đánh giá là chiếc đồng hồ được thị trường Việt Nam rất yêu thích đặc biệt là những mẫu với nét tinh tế giống đến 99% so với hàng thật về mặt chất lượng cũng như chi tiết thiết kế và chất liệu.

Đối với những loại đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake cao cấp nói chung, hay những thương hiệu khác nói riêng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng với những sản phẩm. Chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi tuyệt vời cũng chính là lý do tại sao nhiều khách hàng đặt niềm tin vào Phan Gia Luxury đến vậy.

Thiết kế :

Để đáp ứng nhu cầu về đồng hồ thương hiệu đẳng cấp trên thế giới nhưng giá thành tương đối phù hợp thì Phan Gia Luxury sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng trong lĩnh vực đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake hay còn gọi là đồng hồ Vacheron Constantin Replica 1:1 giống đến 99% so với hàng chính hãng về cả chất liệu, chi tiết thiết kế cho đến độ bền sản phẩm.

Khung vỏ:

Các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng thường được các nghệ nhân chế tác bằng những nguyên liệu quý hiếm như vàng trắng, vàng 18k, kim cương… Thay vào đó các dòng sản phẩm Vacheron Constantin Super Fake thường sử dụng vật liệu thép không gỉ cao cấp 316L để chế tạo nên bộ vỏ hoàn toàn chắc chắn, bền đẹp.

Bộ máy:

2 yếu tố quan trọng nhất trên 1 sản phẩm Replica chính là hình thức thiết kế và cấu tạo bộ máy bên trong. Bộ máy của Vacheron Constantin Fake cao cấp thường được sử dụng những bộ máy ETA chuẩn Thụy Sỹ với độ sai số cực kì thấp. Vận hành êm ái, bền bỉ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Định nghĩa đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake ?

Đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake thuộc dòng fake nhưng nó có ngoại hình thiết kế giống với hàng chính hãng nhất và bỏ xa các loại hàng fake khác như fake loại 1 loại 2 và loại 3.

Đối với hàng Fake siêu cấp thì độ chính xác của máy móc cũng được cân chỉnh chuẩn theo bộ máy ETA Thụy Sỹ nên vẫn sẽ cho được độ canh chỉnh thời gian tốt nhất.

Về mặt thiết kế mặt, khung dây, đường nét viền chạy của đồng hồ luôn được mô phỏng theo hàng chính hãng với độ chính xác cao nhất. Đặc biệt về chất liệu thì vẫn có rất nhiều bộ phận được lấy gần như giống với hàng chính hãng.

Ưu nhược điểm của Vacheron Constantin siêu cấp với dòng fake khác

Trên thực tế thì mặt hàng đồng hồ fake có rất nhiều loại và nhiều chất lượng khác nhau và dưới đây sẽ là ưu nhược điểm của hàng fake siêu cấp với những hàng fake khác

So ra trong các dòng đồng hồ fake thì fake siêu cấp vận có chất lượng tốt nhất

Ưu điểm của hàng đồng hồ fake siêu cấp:

Chất lượng tốt, có thế so sánh về chất lượng tương đối không thua kém với hàng chính hãng.

Về mặt thiết kế được tính toán tỉ mỷ, có thể so sánh là rất khó phân biệt với hàng chính hãng. Giống với hàng chính hãng lên đến 99% đặc biệt là về chi tiết nhỏ và đường nét của sản phẩm.

Độ bền sản phẩm cực cao, trung bình tuổi thọ của đồng hồ Vacheron Constantin Fake cao cấp tương đương với hàng chính hãng, còn những hàng fake loại khác chỉ được ½ hoặc thấp hơn tùy loại.

Chất liệu sản phẩm tạo đường sự sang trọng và đẳng cấp, có thể bằng những nguyên liệu gần giống với chính hãng, còn hàng fake khác chủ yếu là chất liệu thay thế nên rất dễ xuống màu và kém sáng bóng.

Có giá trị hơn và tạo nên được sự sang trọng cho chủ sở hữu, còn những loại fake dễ dàng nhận biết hàng kém chất lượng.

Nhược điểm của đồng hồ fake siêu cấp

Nếu nói về nhược điểm lớn nhất của mặt hàng này chỉ có thể nói về mặt giá cả, giá thành so với những dòng fake khác thì tương đối cao hơn, có những dòng có thể cao gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3.

Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể chấp nhận được mức giá này bởi vì nó tỷ mỷ trên từng chi tiết và có thể nói giống đến 99% so với hàng chính hãng lần chất liệu, thiết kế cho đến độ bền.

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ Vacheron Constantin Fake đã cung cấp ra thị trường với hàng ngàn chiếc thì thương hiệu Phan Gia Luxury luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong dòng fake siêu cấp.

Phan Gia Luxury chuyên đồng hồ Vacheron Constantin Like Auth uy tín trên toàn quốc

Bên cơ sở chỉ luôn cung cấp những mặt hàng đồng hồ fake chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng như Rolex,Hublot, Vacheron Constantin, Franck Muller… với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn kinh doanh với phương châm lấy chữ tín làm hàng đầu nên chỉ cung cấp hàng super fake cho đến fake siêu cấp không kinh doanh các loại fake khác, và cũng không để cạnh tranh về giá mà hạ thấp chất lượng hàng fake nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi mua đồng hồ tại đây.

XEM THÊM: 300 sản phẩm đồng hồ Rolex Fake cao cấp nhất