Tổng Kho Đồng Hồ Versace Siêu Cấp Chất Lượng Cao !

Sản phẩm đang cập nhật…… 

Đồng hồ Versace fake giá bao nhiêu? Mua loại nào tốt nhất

Tìm hiểu thông tin về đồng hồ Versace fake để có sự lựa chọn tốt nhất khi mua được một sản phẩm chất lượng nhưng đảm bảo giống và tốt như hàng chính hãng.

Đồng hồ Versace là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng cũng như giá cả. Một chiếc đồng hồ chính hãng ít nhất người mua cũng phải bỏ ra cả trăm triệu. Và không phải ai cũng có thể mua được với mức giá cao ngất ngưởng đó. Tìm đến các sản phẩm fake cao cấp là lựa chọn vô cùng phổ biến. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là “ Giá cho một chiếc Versace fake là bao nhiêu và nó sẽ đảm bảo chất lượng ra sao ? “

Các loại đồng hồ Versace Replica phổ biến trên thị trường hiện nay

Có 3 mặt hàng chính mà bạn cần phải phân biệt để biết được mức giá cũng như chất lượng mà nó mang lại: hàng like auth ( replica 1:1); hàng super fake; mặt hàng fake loại 1,2,3….

Hàng Versace like auth – replica 1:1

+ Nói về độ giống với các thiết kế Versace chính hãng thì mặt hàng này đạt độ tinh xảo và tuyệt đối đến 99%. Mỗi dòng Versace sẽ có những đặc điểm riêng biệt, kiểu cách thiết kế và tỉ mỉ Versace Rep 1:1 hoàn toàn có thể làm được giống như vậy, nhìn kĩ cũng khó mà phát hiện ra

+ So sánh chất lượng thì rep 1:1 cũng không hề kém cạnh khi nó nằm ở phân khúc cao cấp và vẫn thuộc tiêu chuẩn sản xuất của thương hiệu Versace. Chỉ khác ở đây là chất lượng sử dụng để chế tác, nó sẽ không phải là những vật liệu cao cấp và quý hiếm như hàng thật. Thay vào đó là thép không gỉ đạt chuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất đồng hồ trên thế giới.

+ Giá cả cũng sẽ tùy thuộc vào dòng sản phẩm Versace mà bạn mua, nó được bán giống như hàng thật, dòng càng cũ giá càng cao. Mức giá cho một chiếc Versace fake cao cấp sẽ là từ 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ. Bằng hơn nữa phân giá của hàng thật, phù hợp với khả năng thu nhập của người Việt.

Versace Replica là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể tiết kiệm một cách tốt nhất

Hàng Versace super fake

+ Chỉ thua sau một bậc với hàng rep khi nó không được dày công thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết một. Độ giống với hàng thật cũng chỉ xấp xỉ từ 70 – 80%, nếu quan sát kĩ thì có thể nhận ra được sự thiếu khéo léo ở trong đó.

+ Chất lượng cũng chỉ đạt ở ngưỡng 60% khi chất liệu sản xuất ra nó không phải là quá cao cấp mà được sử dụng khá phổ biến, nhất là với những mặt hàng thuộc phân khúc tầm trung.

+ Giá cả giảm đi nhiều so với hàng thật, mức giá từ 8.000.000 – 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ. Mặt hàng này được bán rất nhiều trên thị trường, hay bị nhầm lẫn với hàng Rep. Khi mua bạn nên chú ý đến mức giá để phân biệt tốt nhất.

Versace super fake dành cho những ai có thu nhập thấp và trung bình

Đồng hồ Versace fake 1,2,3…

+ Phân chia ra loại 1,2,3 dường như nó không có sự khác biệt nhiều vì hình ảnh duy nhất chúng ta nhìn thấy đó là một sản phẩm khác rất nhiều với hàng thật. Được gia công cực kì hời hợt, chi tiết xấu, màu sắc không đảm bảo, bị phai màu theo thời gian, dễ hư hỏng. Từ đó cũng nói lên được chất lượng của loại hàng này so với hàng thật không đạt mức tiêu chuẩn, thời gian hay tuổi thọ sử dụng ngắn.

+ Các mặt hàng này thường được bày bán một cách tràn lan ở chợ, các cửa hàng nhỏ, không chính thống. Và mức giá thì vô cùng sinh viên, muốn mức nào có mức đấy và chủ yếu là được bán với mệnh giá trăm nghìn tùy vào loại fake.

Versace fake các loại ở phân khúc thấp nhất không nên mua vì không đảm bảo

Với những thông tin có được trên thì chắc chắn bạn đã hình dung được Versace fake giá bao nhiêu và nên lựa chọn sản phẩm nào. Ghi nhớ những chi tiết phân biệt để bạn có thể lựa chọn được mặt hàng chất lượng và như ý.