JJ ra mắt Cartier Calibre Diver W7100056 Replica với dây cao su màu đen

Cartier có một lịch sử phong phú trong ngành chế tác trang sức, một số người chỉ biết rằng Cartier làm đồ trang sức đẹp, họ không biết đồng hồ của thương hiệu này cũng rất tốt. Cartier rất giỏi trong việc sử dụng các yếu tố trang sức trong thiết kế đồng hồ của họ. Vì vậy một số đồng hồ nữ từ Cartier trông quý giá và rất đắt tiền. Nhưng bạn đã sai nếu bạn nghĩ rằng họ không tạo ra những chiếc đồng hồ nam tốt, Santos 100 và Ballon Bleu 42mm đều là những chiếc đồng hồ tốt dành cho nam giới.

Chiếc Calibre de Cartier Diver mà Phan Gia sẽ đánh giá hôm nay là một chiếc đồng hồ đầy nam tính. Bản replica Cartier Calibre Diver chủ yếu được sản xuất bởi hai nhà máy  là TF và JJ, hiện tại bản do TF sản xuất đã hết hàng, vì vậy phiên bản duy nhất của bản replica Cartier Diver bạn có thể có bây giờ là từ nhà máy JJ. Đây là bản fake hàng đầu của JJ, mọi bộ phận đều được tháo rời khỏi đồng hồ chính hãng và sau đó được nghiên cứu bởi bậc thầy đồng hồ, vì vậy sau khi kiểm tra từng chi tiết trên bản fake này, bạn có thể thấy rằng nó đạt độ chính xác rất hoàn hảo. Chiếc đồng hồ super fake này cũng có thể phù hợp với bạn trong bất kỳ dịp nào mặc dù đó là một chiếc đồng hồ thợ lặn.

Xem thêm ở đây: https://phangialuxury.com/dong-ho-cartier-fake/

Vỏ của chiếc Cartier Replica này được làm bằng thép không gỉ 316L, đường kính 42mm và dày 11mm, giống như hàng chính hãng. Toàn bộ vỏ được chải, khung bezel có cấu trúc giống như nguyên bản, có các vảy lặn màu trắng trên viền đen. Chỉ có dấu tam giác trên khung được áp dụng vật liệu phát sáng, nó sẽ phát ra ánh sáng siêu xanh trong bóng tối, giống như kim và các điểm đánh dấu trên mặt số.


Khung viền Bezel là khung xoay đơn hướng, nó phù hợp hoàn hảo với thân máy và không có khoảng cách giữa chúng. Núm vặn sử dụng chất liệu sapphire spinel, màu sắc của nó rất gần với chính hãng và có nhiều mặt cắt. Vỏ sau là thép không gỉ chắc chắn và được cố định bằng tám ốc vít. Có những bản khắc ở độ sâu chính xác, bạn có thể đọc đủ thông tin từ mặt sau của nó, ví dụ như về dòng đồng hồ hay là mức độ chống thấm nước. Có vẻ như vỏ sau của tất cả đồng hồ Cartier được cố định bằng ốc vít, không vặn xuống, điều này tăng gấp đôi khả năng chống nước của nó. Nhưng đối với một chiếc đồng hồ super fake, tôi phải nói rằng, nếu bạn thực sự quan tâm đến nó, xin vui lòng tháo nó ra trước khi đi lặn.


Trên mặt số màu đen của bản replica này, có một số Rome lớn ở vị trí 12 giờ, nó được áp dụng vật liệu lume Thụy Sĩ, các chữ số Rome khác không được áp dụng vật liệu này. Kim giây nhỏ làm việc trong mặt số phụ nhỏ ở vị trí 6 giờ, vòng tròn với các điểm đánh dấu màu đen của mặt số phụ này cũng được áp dụng vật liệu lume. Có một cửa sổ hình quạt với cạnh màu trắng hiển thị ngày hiện tại, ngày trước và ngày tiếp theo, trong khi phông chữ ngày có màu trắng trên nền đen, giúp người sử dụng dễ dàng trong việc đọc hơn.


Về bộ máy, bản replica Cartier Diver được trang bị bộ máy tự động châu Á, nếu mở mặt vỏ sau này ra, bạn sẽ thấy cả hai tấm chuyển động và rôto tự động của nó đều được thiết kế để trông giống Cartier 1904-PS MC chính hãng. Dây đeo trên đồng hồ là cao su đen, không giống như cao su kém chất lượng được sử dụng bởi đồng hồ fake cấp thấp, dây đeo cao su này không có mùi hôi, nó cũng mềm khi đeo và bền lâu. Chốt khóa được trang bị trên dây đeo được chải và có khắc chữ “Cart Cartier” ở mặt trước.

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc đánh giá đồng hồ của Phan Gia. Đồng hồ Cartier Diver Replica này cũng có mô hình vàng hồng và pvd đen, được sản xuất bởi cùng một nhà máy. Nếu bạn quan tâm đến nó, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  1. GS ra mắt Phiên bản tốt nhất của Cartier Replica với dây da màu đen
  2. https://phangialuxury.com/nha-may-j12-ra-mat-mau-dong-ho-cartier-ballon-bleu-replica-33mm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222