GS ra mắt Phiên bản tốt nhất của Cartier Replica với dây da màu đen

Giống như Rolex, Cartier là một thương hiệu đồng hồ rất rất nhiều mẫu với nhiều mẫu được sản xuất cho các mục đích khác nhau. Dòng Ballon Bleu nổi tiếng của Cartier cũng có rất nhiều kiểu dáng giống như Datejust từ Rolex. Trong thị trường của chúng tôi, Ballon Bleu được rất nhiều nhà máy đồng hồ sao chép, vì vậy chất lượng của chúng hoàn toàn khác nhau, bạn phải cẩn thận khi đưa ra quyết định mua bản replica của Cartier Ballon Bleu. Không chỉ đơn giản là chúng tôi không tin tưởng vào các nhà máy mới, nhưng nhà máy cũ V6 nổi tiếng chắc chắn sẽ tạo ra bản replica tốt nhất của Cartier Ballon Bleu. Nhưng về chiếc Drive de Cartier mà Pro Watch sẽ giới thiệu thì sao? Đầu tiên, nó được sản xuất bởi nhà máy GS, đây là một nhà máy cũng tạo ra đồng hồ Breitling Fake chất lượng tốt. Vì vậy, chất lượng của bản replica Drive de Cartier này có thể được đảm bảo. Thứ hai, Drive de Cartier, tôi không biết Cartier đã tạo ra mẫu này cho mục đích gì, nhưng nó rất đơn giản để được sao chép, theo công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến hiện nay, thật dễ dàng để đạt được mức độ sao chép hoàn hảo trên chiếc đồng hồ này.

Tin tức liên quan:

  1. Cartier Ballon Bleu Carbon WSBB0015 Replica – Hiệp sĩ đen trong thành phố
  2. JJ ra mắt Cartier Calibre Diver W7100056 Replica với dây cao su màu đen


Khác với thiết kế vỏ tròn hoặc vuông của những chiếc đồng hồ Cartier khác, Drive de Cartier có vỏ với hình dạng khá đặc biệt, cộng với dáng vỏ gọn gàng với hình dạng cong, điểm này tăng thêm sự duyên dáng cho đồng hồ. Chiếc đồng hồ này là bản Fake 1:1 so với đồng hồ chính hãng, vỏ của nó có đường kính 40mm, dài 41mm và dày 12 mm, đây là loại mỏng nhất trên thị trường của chúng tôi. Thiết kế vỏ vòm độc đáo có thể làm cho chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn. Cùng với một cặp dây da màu đen được làm bằng da bê chính hãng, đồng hồ đem lại một cảm giác siêu thoải mái khi đeo.


Chiếc Drive de Cartier replica này là một chiếc đồng hồ đẹp có thể được đeo như một chiếc đồng hồ thông thường, nó sẽ làm tăng sự thanh lịch của bạn. Mặt số có màu trắng bạc với các vạch số Rome màu đen lớn, cùng với kim màu xanh, cả hai đều tăng cường khả năng đọc của mặt số. Mặt quay số phụ hiển thị giây ở vị trí 6 giờ được thiết kế chìm xuống mặt số chính và có các vòng tròn. Giống như đồng hồ chính hãng, bản super fake này cũng có hoa văn sunray trên trung tâm của mặt số.

Tin liên quan: https://phangialuxury.com/dong-ho-cartier-fake/

Từ mặt vỏ sau của bản replica này, chúng ta có thể thấy một số bản khắc rõ ràng, ví dụ như dòng “1904-PS MC”. Nhà máy GS đã trang trí trên cánh quạt và các tấm chuyển động, do đó bộ máy này dựa trên bộ máy tự động Sea-Gull 23J để có thể giống với MC Cartier 1904-PS chính hãng. Bộ máy này có thể cung cấp thời gian, phút, giây và ngày ở độ chính xác tốt, điều này đã được nhà máy GS kiểm tra, lỗi của nó là tầm tám giây một ngày. Pro Watch cũng hứa với bạn sẽ thực hiện kiểm tra từng chiếc đồng hồ trước khi xuất xưởng, dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của nhà máy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: https://phangialuxury.com/sp/dong-ho-cartier-fake-02/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222