Nhà máy J12 ra mắt mẫu Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica 33mm

Ballon Bleu là một bộ sưu tập lớn của Cartier, nó sở hữu nhiều kiểu mẫu đồng hồ phổ biến với các kích thước đa dạng khác nhau. Có 28mm, 33mm, 36mm và 42mm cho cả nam và nữ, mỗi kích thước lại có các mẫu luôn được cả nam và nữ yêu thích. Trong bài viết này tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Cartier Replica cỡ trung, nó được sản xuất bởi nhà máy J12 và có mặt số màu đỏ đặc biệt. Chiếc đồng hồ Cartier Replica 1:1 này có hai phiên bản cho bộ máy, một là máy Quartz Thụy Sĩ, còn lại là Miyota 9015 tự động. Cả hai bộ máy đều là chính hãng được nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Nhật Bản. Bây giờ, để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ Cartier Replica 1:1 này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

J12 Replica Cartier Ballon Bleu Red

Vỏ tròn của chiếc đồng hồ Cartier Replica 1:1 này có đường kính 33mm với viền được đánh bóng. Ở bên phải của khung vỏ có một quả cầu tròn, bên trong có núm vặn hình sapphire màu xanh. Mặc dù có hình dáng vỏ tròn, nhưng không dễ để có thể đánh bóng nó, điều này cần kỹ thuật thành thạo để đánh bóng vỏ tốt và tạo cảm giác trơn tru, không bị trầy xước. Vỏ mặt sau được làm bằng thép không gỉ 316L và được cố định bằng tám ốc vít vô cùng chắc chắn.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Cartier Super Fake 1:1 Ladies W6920033 36MM

Replica Cartier Ballon Bleu 33mm Steel Case

Về mặt số, chiếc đồng hồ super fake này có mặt số màu đỏ rất nổi bật, tôi nghĩ mọi người sẽ bị thu hút ngay lập tức bởi sắc màu này khi bạn đeo nó trên cổ tay của mình. Điểm đánh dấu giờ bạc là chữ số Rome, chúng được thiết kế ba chiều và được làm bằng thép không gỉ. Những điểm đánh dấu giờ lớn này không được in như các đồng hồ Cartier Ballon Bleu khác, trong khi các vạch đo phút phần trung tâm được khắc màu trắng. Kim giờ và kim phút có hình thanh kiếm, trong khi kim giây thanh mảnh quét trơn tru qua mặt số. Các điểm đánh dấu giờ và kim đều có màu bạc. Bên cạnh đó, đồng hồ Cartier Ballon Bleu 33mm replica này không có cửa sổ hiển thị ngày trên mặt số.

Replica Cartier Ballon Bleu 33mm Sapphire Crown

Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ, chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn một cặp quai đeo bằng da màu đỏ miễn phí nếu bạn mua chiếc đồng hồ này. Nhìn vào dây đeo bằng thép cao cấp kết hợp với một bộ khóa khá đẹp. Các mắt dây bên ngoài được đánh bóng, trong khi các liên kết giữa được chải, tạo thành một sự tương phản rõ ràng. Độ chống thấm nước đã được nhà máy kiểm tra là 30m. Điều này cho thấy đồng hồ có thể sử dụng sinh hoạt bình thường, hạn chế đeo đi tắm và rửa tay.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Cartier Siêu Cấp 1:1 Ballon Bleu De 33mm

Replica Cartier Ballon Bleu Red Case Back

Cartier Ballon Bleu Red này là một món quà tuyệt vời cho người yêu hoặc vợ của bạn, cô ấy sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu nhận được một món quà đáng mơ ước như vậy.

Cartier Ballon Bleu Red Clasp

Tin liên quan:

V6 ra mắt Phiên bản V7 của Cartier Ballon Bleu 42mm Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222