V6 ra mắt Phiên bản V7 của Cartier Ballon Bleu 42mm Replica

Nhà máy V6 có lịch sử rất lâu đời, nó có kinh nghiệm chế tạo đồng hồ chất lượng và phong phú như nhà máy Noob. Theo đánh giá của tôi, V6 thậm chí còn làm tốt hơn Noob trong lĩnh vực đồng hồ Cartier fake. V6 là một nhà máy lớn nên có rất nhiều công nhân làm việc trong nhà máy này. Mỗi năm họ tung ra thị trường số lượng sản phẩm nhiều hơn gấp 2,5 lần so với các nhà máy khác.

Chúng tôi biết nhà máy V6 tạo ra các dòng sản phẩm REPLICA chất lượng tốt của Cartier Ballon Bleu, Cartier Santos và Hublot Big Bang. Noob không sản xuất những mẫu đó và Noob hiện chỉ tạo ra các mẫu ROLEX FAKE, sản phẩm chính của họ là Daytona và Submariner. Vì vậy, đôi khi tôi thậm chí nghĩ rằng hoạt động của nhà máy V6 lớn hơn Noob rất nhiều.

V6F Replica Cartier Ballon Bleu 42mm

42mm Ballon Bleu Replica

Về dòng sản phẩm Cartier Ballon Bleu Fake, tôi luôn tin rằng những chiếc tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy V6, mặc dù có nhiều phiên bản khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau. Và tôi khuyên rằng không nên mua đồng hồ Cartier Replica Ballon Bleu từ các nhà máy khác ngoài nhà máy V6. Đồng hồ Cartier Replica Ballon Bleu từ nhà máy V6 rất tốt, nó giống như chất lượng của Panda Daytona của Noob. Thậm chí chất lượng còn tốt hơn Noob Daytona vì V6 Ballon Bleu được trang bị bộ máy ETA của Thụy Sĩ.

Xem chi tiết:

Đồng Hồ Cartier Fake 1:1 Ballon Bleu 42 WSBB0025

Cartier Ballon Bleu Case

Cartier Ballon Bleu Crown

Hôm nay, chiếc đồng hồ Ballon Bleu Cartier Replica mà tôi sắp giới thiệu là một chiếc Ballon Bleu 42mm từ nhà máy V6. Đây là phiên bản V7 mới nhất vừa được phát hành, Ballon Bleu phổ biến nhất dành cho nam giới. Chỉ sau khi bạn so sánh nó với phiên bản từ nhà máy khác, bạn sẽ thấy chất lượng được sản xuất từ V6 tốt hơn rất nhiều.

Cartier Ballon Bleu Case Back

Đầu tiên, về mặt quay số có điểm đặc biệt là logo “CARTIER” màu đen, phông chữ rất rõ ràng, đầy đủ và góc cạnh. Nhưng nếu bạn kiểm tra logo này trên đồng hồ Cartier Replica Ballon Bleu của nhà máy khác, bạn sẽ thấy rằng phông chữ có nhiều thiếu sót, điều này bạn có thể tự so sánh.

Thứ hai, về các điểm đánh dấu giờ Rome, đồng hồ Cartier Replica Ballon Bleu của V6 mang lại cảm giác ba chiều và đầy đủ ánh sáng, trong khi trên Ballon Bleu giá rẻ từ các nhà máy khác, các điểm đánh dấu hoàn toàn bằng phẳng.

Thứ ba, cũng trên mặt số được khắc dòng chữ “ SWISS MADE “. Khi nhìn với kính lúp, bạn sẽ thấy nhà máy V6 làm cho điểm này trở nên hoàn hảo. Trong khi trên đồng hồ Cartier Replica Ballon Bleu từ các nhà máy khác, phông chữ của SWISS MADE gần như là bị biến dạng.

Thứ tư, màu của mặt Dial trên phiên bản V7 này, màu mặt Dial rất gần với hàng chính hãng, không quá trắng hay quá đen. Tổng quan có thế thấy rằng có rất nhiều sự khác biệt khác giữa phiên bản này do nhà máy V6 sản xuất với các nhà máy sản xuất đồng hồ khác.

Cartier Ballon Bleu Bracelet

Cartier Ballon Bleu Clasp

Chắc chắn, núm vặn màu xanh và các thiết kế được khắc trên vỏ là hai chi tiết rất quan trọng để kiểm tra xem Ballon Bleu Super fake của bạn có đến từ nhà máy V6 hay không? Từ kinh nghiệm nhiều năm, V6 đã biến hai chi tiết này trở nên hoàn hảo. Các nhà máy khác như JF , 3K hoặc thậm chí AF không thể chú ý quá nhiều vào các chi tiết nhỏ như V6. Tóm lại, nếu bạn muốn mua Ballon Bleu Replica tốt nhất, chỉ cần đến nhà máy V6 hoặc liên hệ tới Phan Gia Luxury, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.

Sản phẩm cùng loại:

  1. Đồng Hồ Cartier Replica Ballon Bleu De 42mm W69009Z3
  2. Đồng Hồ Cartier Super Fake 1:1 Ladies W6920033 36MM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222