Cartier Ballon Bleu 36mm Gold Replica – Đồng hồ phong cách hoàng gia

Ngày nay, phong cách hiện đại đang trở nên rất phổ biến trong thế giới thời trang. Khi chúng ta đề cập đến từ hiện đại, một khung cảnh đáng yêu có thể xuất hiện trong tâm trí của chúng ta một cách tự nhiên. Trong thế giới đồng hồ đeo tay, có rất nhiều loại đồng hồ đeo tay với phong cách hiện đại đã được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Cartier Super Fake tinh tế, Balon Bleu de Cartier. Đây là một sản phẩm với kích thước trung bình, phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp như vậy không, hãy cùng tìm hiểu thêm về nó trong bài viết này.

Cartier Ballon Bleu Yellow Gold

Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Super fake có kích thước trung bình, đường kính 36,5mm. Thiết kế lý tưởng của nó thể hiện được sự nam tính của một người đàn ông và sự mềm mại của một người phụ nữ. Nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc đồng hồ đeo tay với hình dáng nhẹ nhàng. Tôi nghĩ rằng bản replica này là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đặc điểm quan trọng và rõ ràng nhất của chiếc đồng hồ đeo tay này là độ dày của nó, nó chỉ có kích thước 10 mm. Mẫu này thực sự siêu mỏng, mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ được mạ bởi vàng 18k YG và dây đeo tay của nó cũng rất tốt.

Toàn bộ chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu Super fake này sử dụng một màu đồng nhất và màu của nó tương tự như vàng hồng, tạo cảm giác vô cùng cao quý. Mặt số màu trắng của nó có các điểm đánh dấu bằng số La Mã, kim chỉ bằng thép màu xanh di chuyển chậm. Chỉ cần một chi tiết như vậy đã phản ánh phong cách hiện đại của nó trong thiết kế. Một cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí góc 3 giờ. Kết hợp với khóa trên dây đeo làm cho chiếc đồng hồ đeo tay này càng trở nên mềm mại hơn. Ngoài ra, mặt kính của sản phẩm được làm từ Sapphire nguyên khối phủ AR chống chói chống chầy xước vô cùng tốt.

Sản phẩm cùng loại:

Cartier Ballon Bleu Replica 1:1 Diamond With Gold 18k

Cartier Ballon Bleu Blue Hands

Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Super fake này được trang bị với bộ máy Quartz Miyota Nhật Bản. Như chúng ta đã biết, Nhật Bản cũng là một trong những nước sản xuất đồng hồ đeo tay rất tốt. Một bộ máy đồng hồ của Nhật Bản có thể hoạt động vô cùng ổn định. Mặc dù nó không thể có sức mạnh như bộ máy tự động, nhưng nó có thể đáp ứng yêu cầu của bạn kịp thời với chất lượng tốt.

Cartier Ballon Bleu Case Back

Cuối cùng, trên mặt vỏ sau cũng được làm bằng thép không gỉ cao cấp 316L. Chúng ta có thể thấy chi tiết khắc như Logo Cartier, những chi tiết khắc này cũng được hoàn thiện với mức độ hoàn hảo. Sở hữu chiếc ồng hồ Cartier Ballon Bleu Super fake này, sẽ cho bạn một cơ hội để thể hiện sự thanh lịch của bản thân cùng một hương vị vô cùng quý phái. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ super fake cao cấp này, nó thực sự xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tin tức cùng chuyên mục:

  1. Nhà máy J12 ra mắt mẫu Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica 33mm
  2. Cartier Ballon Bleu Carbon Black Replica Bộ máy ETA 2824 đến từ V6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222