Cartier Ballon Bleu Carbon Black Replica Bộ máy ETA 2824 đến từ V6

Khi chúng tôi đề cập đến bộ sưu tập đồng hồ Cartier Fake Ballon Bleu, nó luôn xuất hiện hình dạng tròn và trắng cổ điển trong tâm trí của chúng tôi. Nhưng có vẻ nhiều năm gần đây nó đã có nhiều sự cải tiến và thay đổi, nhà thiết kế đã thay đổi một số chi tiết để làm cho mỗi chiếc Ballon Bleu có một điểm đặc biệt riêng. Ở đây tôi sẽ cho bạn thấy một bản replica độc đáo của Cartier Ballon Bleu WSBB0015, tất cả các mẫu Cartier với thiết kế màu đen. Không có nhiều sự khác biệt giữa bản gốc và bản fake, bởi vì đây là phiên bản Fake 1: 1. Hơn nữa, mô hình này sẽ thay đổi quan điểm của bạn về Cartier Ballon Bleu.

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Crown

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Case

Ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng ta đã vô cùng bị choáng ngợp bởi thiết kế vô cùng độc lạ. Chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Fake 1:1 này trông như một quả bóng bay màu đen nhưng nó vẫn giữ loạt chi tiết thiết kế cổ điển. Điển hình giống như thiết kế của núm vặn điển hình và vỏ hình tròn.

Vỏ được làm bằng thép không gỉ phủ ADLC, hình dáng trông đẹp hơn do chế tác thủ công đánh bóng phát triển. Bề mặt màu đen của nó là loại có thể tỏa sáng, cho thấy sự độc đáo và cổ điển của mẫu đồng hồ này. Nhìn vào mặt số một cách cẩn thận, hoa văn và thiết kế của nó thanh lịch như trên bản chính hãng. Các cọc giờ số Rome và hai trong số các kim có màu trắng và các ký tự khác cũng đạt độ hoàn thiện 1: 1 so với bản gốc.

  1. Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Cartier Replica 1:1 Chronograph W6920074

Kim giây màu đỏ dài trông tuyệt vời giữa màu đen và trắng, làm cho mặt số không quá nhàm chán. Có lịch báo ngày ở vị trí 3:00 và núm vặn đặc biệt. Từ hướng nhìn của núm vặn, nó trông giống hệt một quả bóng bay, đây thực sự là một điểm vô cùng thu hút và đặc biệt. Và điều này cũng là bởi vì núm vặn cùng nằm trên mặt trước, cho nên nó cũng đi ra từ một khuôn tích hợp. Mặt kính được làm từ kính Sapphire chống chầy xước vô cùng tốt. Vỏ sau được làm bằng thép không gỉ, logo và số ID được khắc trên mỗi chiếc đồng hồ được sao chép từ bản chính hãng. Hay nói cách khác bản Cartier Ballon Bleu WSBB0015 này được làm ID giống hoàn toàn bản chính hãng.

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Case Back

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Black Nylon Strap

Bên trong thiết kế vỏ màu đen quyến rũ này, có một bộ máy Seagull 2824 hoặc Swiss 2824, cả hai đều ổn định, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Dây đeo được làm từ chất liệu vải dù, nhưng mặt tiếp xúc với cổ tay có kết cấu da, dây da sẽ khiến bạn thoải mái hơn so với dây vải.  Mỗi chi tiết nhỏ trên chiếc Ballon Bleu này đều thực sự rất tuyệt vời, bạn không nên bỏ lỡ nó, nếu bạn cần sự giúp đỡ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Phan Gia Luxury sẽ đưa tới cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức liên quan:

  1. Nhà máy J12 ra mắt mẫu Đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica 33mm
  2. V6 ra mắt Phiên bản V7 của Cartier Ballon Bleu 42mm Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222