Đánh giá Đồng hồ Rolex YachtMaster 37mm 268622 Super Fake

Rolex đã phát hành rất nhiều đồng hồ tuyệt vời với công nghệ chế tạo đồng hồ đột phá, trong năm tới, họ chắc chắn sẽ mang đến nhiều tác phẩm nghệ thuật có thể mang đến cho chúng ta một bất ngờ lớn. Trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy một số thay đổi Rolex đã thực hiện trên các mẫu đồng hồ YachtMaster của họ. Đầu tiên, kích thước trở nên nhỏ hơn, khiến đồng hồ có thể phù hợp với cổ tay của hầu hết nam giới. Thứ hai, Rolex áp dụng nhiều kiểu mặt quay số hơn trong YachtMaster.

Nói một cách dễ hiểu, những thay đổi này làm cho Rolex YachtMaster được công chúng chấp nhận và chào đón hơn. Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời của ngành đồng hồ fake. Có một vài sự kiện lớn đã xảy ra trong vài năm vừa qua, nhưng sự kiện lớn nhất thuộc về nhà máy AR, bởi vì họ đã mang đến cho chúng ta chiếc đồng hồ Rolex Super Fake được làm bằng thép không gỉ 904L, đây là một sự phát triển vượt bậc. Bây giờ, chúng ta phải quay trở lại với chiếc đồng hồ YachtMaster Super Fake này, nó có đường kính 37mm, đây là một kích thước rất thoải mái và trung tính cho cả nam và nữ.


Vỏ được làm bằng thép không gỉ 904L, được chải, bên cạnh việc có đường kính 37mm, vỏ của bản replica này chỉ dày 11,5mm, đây là độ dày chính xác như trên đồng hồ chính hãng. Khung viền được xoay hai chiều, nó có các hình khắc tương phản bóng bẩy với nền phun cát tinh tế của nó, và cũng tạo thành một độ tương phản cao với các vấu được đánh bóng.

Tham khảo thêm:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 37
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake GMT II – Thép 904L

Chiếc đồng hồ super fake này có mặt số màu xám, không phải màu đen. Yếu tố bắt mắt nhất trên mặt số màu xám thuộc về kim giây màu xanh ở trung tâm. Màu xanh này làm nổi bật toàn bộ đồng hồ, nó phù hợp hơn với YachtMaster so với kim giây màu đen hoặc đỏ trên các mẫu YachtMaster khác. Mặt số có vạch chỉ giờ màu bạc ba chiều, chúng chứa đầy vật liệu màu trắng Thụy Sĩ, kim giờ và kim phút cũng vậy. Mặt số sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lam mạnh mẽ và lâu dài ở điều kiện tối.


Cuối cùng, đó là về bộ máy bên trong bản replica này. Bản replica được trang bị bộ máy tự động Asia ETA 2824. Có vẻ như Asia ETA 2824 được sản xuất dành rieneg cho đồng hồ Rolex Yacht Master Super Fake này, tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một bước đi khôn ngoan nếu nhà máy AR cài đặt một bộ máy 3135 fake trong đó.

Xem thêm:

Đồng hồ Rolex Explorer II 216570 Replica với Bộ máy 3187

Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà Phan Gia vừa giới thiệu ở trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

Tin khác:

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710 BLRO Super Fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222