Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710 BLRO Super Fake

Là một chiếc đồng hồ chức năng của Rolex, GMT-Master II đóng một vai trò quan trọng, trong số tất cả các dòng Rolex đã sản xuất, GMT-Master là mẫu xác thực nhất thực hiện chức năng GMT. Không giống như Submariner, Rolex GMT-Master trông không thể thao, nó phù hợp hơn để đeo như một chiếc đồng hồ thời trang, GMT-Master hoàn toàn có thể phù hợp với bộ đồ giải trí hoặc áo sơ mi sọc của bạn. Hôm nay, đồng hồ Rolex 1:1 GMT-Master II Phan Gia sắp đánh giá có vỏ gốm màu đen / xanh, số tham chiếu của nó là 126710 BLRO. Vào tháng 1 năm 2019, có rất nhiều đồng hồ Rolex GMT-Master Replica được xuất bản trên thị trường của chúng tôi, từ các nhà máy khác nhau, chiếc mà Phan Gia giới thiệu được sản xuất bởi nhà máy EW, nó có lợi thế lớn về giá, ý tôi là bản replica này được bán với giá rẻ hơn nhiều so với các mẫu từ nhà máy khác.


Vỏ của bản replica này có đường kính 40mm và dày 13mm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, nếu bạn muốn có phiên bản thép không gỉ 904L, bạn phải chờ, vì hiện tại không có nhà máy nào sản xuất 126710 BLRO GMT-Master Super Fạe bằng thép không gỉ 904L, có thể nhà máy Noob hoặc GM sẽ có phiên bản này vài tháng sau. Mặc dù bản replica được tạo ra bởi một nhà máy nhỏ, nhưng nó có một sự hoàn thiện tốt như các bản super fake khác được tạo bởi các nhà máy lớn.

Khung viền hai màu của chiếc đồng hồ Rolex Super fake này có thể xoay hai chiều, nó sử dụng chèn gốm đen và xanh, các vạch bezel có độ sâu chính xác và được phủ lớp bạch kim, khi xoay khung bezel, cảm giác giống như bạn đang sử dụng khung bezel chính hãng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Review Rolex Datejust 36mm Replica Demi với Vỏ thép không gỉ 904L 

Mặt số màu đen được bao phủ bởi một tinh thể sapphire có khả năng chống trầy xước và có lớp phủ AR. Trên mặt kính ở vị trí 6 giờ, có logo vương miện nhỏ bằng laser, bạn cần quan sát cẩn thận để tìm thấy đặc điểm này, nó chỉ có thể tìm thấy trên Rolex chính hãng trong quá khứ. Trên mặt số, có một kim GMT với đầu hình tam giác và thân màu xanh lá cây, nó đang chỉ vào điểm đánh dấu 24 giờ trên khung. Các điểm đánh dấu chấm và kim được làm đầy với vật liệu Superlume của Thụy Sĩ, mặt số sẽ có ánh sáng xanh mạnh mẽ và lâu dài trong bóng tối.

THAM KHẢO CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

Rolex GMT – Master II Replica 1:1 Vành Xanh Đỏ- Thép 904

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 37

Bản sao Rolex GMT-Master II được trang bị dây đeo Jubilee, tôi không thích kiểu này cho lắm, tôi nghĩ rằng dây đeo Oyster phù hợp hơn với mẫu GMT-Master này. Dây đeo Oyster sẽ biến đồng hồ 116710BLNR thành một mô hình cổ điển.


Chiếc đồng hồ super fake mà Phan Gia vừa giới thiệu có thể trở thành lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ GMT-Master II Replica cấp nhập cảnh. Điều quan trọng nhất là bản replica này được bán với giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master Replica do Noob sản xuất.

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex Daytona 116519 Replica đến từ Nhà máy Noob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222