Đồng hồ Rolex Explorer II 216570 Replica với Bộ máy 3187

Noob luôn tạo ra những chiếc đồng hồ Rolex Super Fake tốt nhất, đó là sự thật, đừng nghi ngờ về điều này. Năm 2019, Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiếu chiếc đồng hồ Rolex Explorer II Replica do Noob sản xuất. Chiếc đồng hồ này đã được bán với giá cao trước đây vì nó thực sự được sản xuất tốt, bây giờ, nhà máy Noob đã nâng cấp mẫu này lên phiên bản V8, và giá của nó thấp hơn. Vì vậy tôi phải chia sẻ tin tốt với các bạn, tôi vẫn nghĩ rằng Noob sẽ cải tiến Rolex Explorer II Super Fake này liên tục, vật liệu có thể được nâng cấp lên thép không gỉ 904L, và bộ máy có thể được nâng lên thành super fake 3187.


Chiếc đồng hồ Rolex Explorer 216570 Replica được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 316L, vỏ của nó có đường kính 42mm và được chải. Viền kim loại được cố định, nó được khắc với các điểm đánh dấu 24 giờ được sơn màu đen. Viền được vặn chặt vào vỏ, vỏ máy cũng vậy, ba mảnh khớp với nhau một cách hoàn hảo, để đảm bảo hiệu suất chống nước tốt của đồng hồ. Các bậc thầy đồng hồ Noob đã tháo rời toàn bộ đồng hồ chính hãng và nghiên cứu vỏ và cấu tạo núm vặn , để xây dựng một cấu trúc bên trong hoàn hảo. Mặt kính của bản replica này sử dụng sapphire, độ dày của mặt kính sapphire này giống với chính hãng và cũng có khả năng chống trầy xước cao.

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Rolex Super Fake GMT II – Thép 904L

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 YACHT-MASTER II


Đồng hồ super fake này có mặt số màu trắng, trong khi mặt số màu đen cũng có sẵn. Trên mặt số màu trắng này, có bốn kim ở giữa, chúng có một sự sắp xếp vị trí các kim một cách chính xác. Kim GMT với đầu tam giác lớn có màu cam nổi bật. Điểm đánh dấu giờ có khung màu đen và trung tâm của chúng được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng màu trắng. Khung màu đen của điểm đánh dấu giờ và kim phản ứng chính xác với điểm đánh dấu GMT màu đen trên khung. Cửa sổ hiển thị ngày có cấu trúc bên trong giống như của đồng hồ chính hãng, phông chữ màu đen dễ đọc cho người đeo trên nền trắng này.


Bản replica Rolex Explorer II được trang bị bộ máy châu Á 3187. Hai cải tiến lớn đã được thực hiện trên bộ máy này, thứ nhất, vị trí các kim được sắp xếp theo trình tự một cách chính xác, giây, kim giờ được điều chỉnh độc lập, có nghĩa là bạn có thể đặt ngày bằng cách điều chỉnh kim giờ. Nếu nhà máy Noob có thể phát triển bộ máy super fake 3187 của riêng họ, điều đó sẽ tốt hơn. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ Phan Gia vừa giới thiệu ở trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tin liên quan:

Đồng hồ Rolex Datejust II 41mm 126333 Super Fake Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222