Top 10 đồng hồ phong cách thể thao bán chạy nhất năm 2019

Năm 2019 là một năm rất thịnh vượng của ngành đồng hồ Replica, một số nhà máy đã mang đến cho chúng ta những chiếc đồng hồ tuyệt vời với công nghệ chế tạo đồng hồ đột phá của họ, nhờ họ, tất cả chúng ta đều có cơ hội trải nghiệm và đánh giá chất lượng của những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ. Hiện nay, trong giai đoạn này, dịch virus đang trở nên tồi tệ hơn, mọi người đều được đề nghị ở nhà, đây không phải là một tin tốt, tuy nhiên đồng thời bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để đọc các đánh giá của tôi, trước khi bạn lựa chọn một sản phẩm để sở hữu, hãy chắc chắn chọn bản Replica tốt nhất, những người bán khác có thể không cho bạn lời khuyên chân thành, nhưng bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ tôi nếu cảm thấy do dự. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy Top 10 đồng hồ thể thao bán chạy nhất trong thị trường, chúng hoàn toàn không phải những mẫu đồng hồ thể thao thực sự khi được so sánh với Casio hay Apple, vì vậy nếu gọi chúng là đồng hồ Thụy Sĩ thể thao nhưng vẫn mang tính sang trọng có thể sẽ phù hợp hơn.

1.Noob Daytona 116500 V3

Chúng ta biết rằng đồng hồ Replica đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đối với những chiếc đồng hồ được tạo ra trước năm 2019, chúng ta có thể gọi chúng là bản fake chất lượng , nhưng về chiếc rolex fake Daytona 116500 này từ Noob, chỉ có thể mô tả bằng tính từ “đẳng cấp”. Bên cạnh rolex fake Daytona, Noob cũng đã xuất bản đồng hồ Rolex GMT-Master Replica vào năm 2019, bạn có thể gọi chúng là “bản Fake siêu sao”, có nghĩa là tốt nhất. Với các sản phẩm mới được phát triển của Daytona, Noob đã đánh bại nhà máy AR và trở thành số 1. Chiếc Rolex Daytona Replica bán chạy nhất từ ​​Noob là 116500, có mặt số màu trắng và viền gốm đen. Trên thực tế, các mẫu đồng hồ khác của Daytona từ Noob cũng đang bán rất chạy, ví dụ, chiếc Daytona màu xám có quai đeo cao su màu đen, chiếc Daytona màu xanh băng, v.v.

2. Noob Submariner 116610LN V10 

Rolex fake Black Submariner 116610LN là sản phẩm bán chạy nhất của Noob trước năm 2019, bây giờ nó đã xuống vị trí thứ hai sau chiếc Daytona của họ. Phiên bản mới nhất của Submariner từ Noob đã đến V10 vào năm 2019, nó được làm bằng thép không gỉ 904L và sử dụng bộ máy Clone 3135, hiện tại bộ máy 3135 của họ đã trở nên rất đáng tin cậy, rolex fake Submariner 116610LN là chiếc đồng hồ đầu tiên tôi khuyên bạn nên mua bản fake Rolex. Về khả năng chống nước, bạn có thể đeo nó để bơi trong hồ bơi mà không phải bận tâm vì điều gì, nếu đại lý đáng tin cậy của bạn đã thực hiện QC nghiêm ngặt cho bạn, bạn có thể đeo chiếc đồng hồ Submariner này để lặn dưới biển.

 

3.Đồng hồ Patek Philippe PPF Nautilus 5711 Blue V3

Patek Philippe là thương hiệu bán chạy thứ hai trong thị trường của chúng tôi, bên cạnh Rolex. Gần như tất cả những người đã mua Rolex Submariner 116610LN trước đó sẽ hỏi về Patek philippe Fake Nautilus 5711, đặc biệt là chiếc có mặt số màu xanh. Quá nhiều nhà máy đã tạo ra các bản sao của Nautilus 5711, có BP, MK, PF và PPF. Trong số đó, chỉ nhà máy PPF làm chính xác nhất, với độ dày vỏ và màu mặt quay số chuẩn. Độ dày vỏ của Patek philippe Fake Nautilus 5711 từ PPF là 8,5mm, giống như đồng hồ chính hãng. Và trong số những nhà sản xuất được đề cập ở trên, PPF là người duy nhất làm cho màu mặt số màu xanh giống nhất so với bản chính hãng. Vì vậy cho nên giá của nó cũng rất cao. Nếu bạn muốn sở hữu Patek philippe Fake Nautilus 5711 với giá rẻ hơn, nhà máy MK cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp.

 

 

4. JF ROO Diver 15703 V9.5

Trong danh sách này, phải có một vị trí cho Audemars Piguet, một thương hiệu thể thao sang trọng rất nổi tiếng của Thụy Sĩ. Audemars Piguet cũng rất được ưa chuộng và là một trong những thương hiệu được nhân rộng chủ yếu trên thị trường của chúng tôi. Royal Oak 15400 và Royal Oak Offshore Diver đã trở nên phổ biến trong nhiều năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ fake với phong cách lặn, Royal Oak Offshore Diver 15703 sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Phiên bản mới nhất từ ​​JF giờ đã đến V9.5, nó sở hữu vỏ đánh bóng hoàn hảo vượt trội hơn nhiều so với các nhà máy khác. Bản replica được trang bị bộ máy A2824, và chưa hề có bất kỳ một khiếu nại hay vấn đề gì từ khách hàng của tôi sau khi mua.

>>>> XEM TIẾP: Đồng hồ Audemars Piguet replica có gì khác so với hàng fake “lớm”

 

5. ZF Aquanaut Black 40mm

Aquanaut có quai đeo bằng cao su, cho nên nó trông thể thao hơn so với những mẫu đồng hồ ở trên. Giống như Patek Nautilus, cũng có nhiều nhà máy sản xuất bản replica Aquanaut. PF, PPF, ZF và 3K đều có bản fake chất lượng tốt của Aquanaut. Nhưng tôi nghĩ ZF làm điều đó tốt nhất. Đầu tiên, ZF là một nhà máy lớn, lớn hơn nhiều so với 3K, PF và PPF. Thứ hai, sự hoàn thiện của ZF Aquanaut tốt hơn các nhà máy khác. Bạn biết đấy, bây giờ ZF có bản fake riêng của AP 15400 và 15500, hai bản sao AP này có yêu cầu cao trong đánh bóng vỏ, tuy nhiên, tôi đã kiểm tra sự hoàn thiện của ZF 15400, nó thực sự rất tốt. Vì vậy, tôi nghĩ Aquanaut đến từ ZF có cùng mức độ đánh bóng với AP 15400. Nhà máy 3K của họ tuyên bố rằng chiếc Aquanaut của họ có độ dày vỏ chính xác, nhưng quai đeo cao su chưa thật sự được tốt lắm. Độ dày vỏ của ZF Aquanaut rất gần với hàng chính hãng, và dây quai đeo tốt hơn nhiều so với 3K.

 

6. ZF Royal Oak 15400

Tôi rất do dự về việc đặt 15400 ở vị trí nào, ZF 15400 hay JF 15400? Cả hai nhà máy đều tạo ra bản fake vô cùng tốt của Royal Oak 15400, JF đã cải tiến bản fake Royal Oak 15400 của họ nhiều lần, thậm chí nó không hề có bất kỳ sai sót nào, nhưng kể từ khi ZF bắt đầu sản xuất Royal Oak 15400, nhiều khách hàng đã chuyển sang mua từ ZF. Giá của cả hai nhà máy gần như nhau, ZF có giá cao hơn một chút, có thể do nó có một động cơ tự động với ít tiếng ồn hơn.

7. VSF PAM 312

Là một thương hiệu quân sự trong quá khứ, hiện tại VSF rất phổ biến đối với những người yêu thích đồng hồ thể thao. Panerai có nhiều mẫu đang bán rất tốt trên thị trường của chúng tôi, ví dụ, PAM 127, nhưng thật không may, bản fake của nó hiện đã bị ngừng sản xuất tại đây. Trong khi PAM 441 và PAM 438 được làm bằng gốm cho nên cảm giác đưa lại trông không quá thể thao. PAM 1616 là sản phẩm bán chạy nhất trong những tháng gần đây, nhưng đồng thời nó cũng không được nhiều người chấp nhận. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn  PAM 312, sau tất cả, sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng là mẫu thép không gỉ nếu họ muốn sở hữu một Panerai, và cũng bởi vì trông chúng vô cùng cổ điển.

 

 

8. V6F Big Bang Rose Gold

Trong số những chiếc đồng hồ được nhắc đến trong danh sách này, có lẽ Hublot là thương hiệu thể hiện tính thể thao nhất. Nhiều người yêu thích thương hiệu này vì vỏ máy độc đáo và có thiết kế táo bạo. Năm 2019, có thể chiếc đồng hồ Hublot Fake bán chạy nhất là Classic Fusion từ WWF, nhưng ở đây tôi khuyên dùng chiếc Big Bang Rose Gold này vì nó trông thể thao hơn. Bản Replica này được sản xuất bởi nhà máy V6, chất lượng được đảm bảo, nhiều người thích chiếc đồng hồ này không chỉ bởi vì tông màu vàng hồng sang trọng mà còn có đầy đủ các yếu tố thể thao trên chiếc đồng hồ này. Nó là một fake với chức năng chrono hoạt động đầy đủ mà không gì có thể phàn nàn, chất liệu cao su được sử dụng trên quai đeo cũng có chất lượng vô cùng đảm bảo.

 

9. VSF Seamaster Diver 300m SS

Không thể không nhắc đến một chiếc đồng hồ Omega trong danh sách này, là một trong những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng nhất của Thụy Sĩ, Omega đã cho ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ Seamaster hấp dẫn trong những năm gần đây, đặc biệt là những mẫu được xuất bản cho các bộ phim 007, chúng được nhiều người tìm kiếm. Chỉ trong tuần trước, một tin vui đến từ thị trường của chúng tôi là nhà máy VS vừa ra mắt bản replica của đồng hồ Omega 007 Bond mới – No Time to Die. Và chiếc mà tôi khuyên dùng ở đây là một chiếc đồng hồ Seamaster 300m khác từ nhà máy VS. Giới thiệu về Seamaster Diver 300m này, có một số kiểu dáng, SS, Two Tone và Ceramic. Tôi vô cùng yêu thích một chiếc mà tôi được nhận từ nhà máy VS, nó được làm từ thép không gỉ hoàn toàn và nếu muốn bạn cũng có thể mua thêm một dải nylon cùng với chiếc đồng hồ này.

 

10. VSF Submersible PAM 1616

Đây hoàn toàn là mẫu PAM thể thao nhất mà Panerai đã xuất bản trong những năm gần đây. Nhà máy VS đã ra mắt bản fake PAM 1616 vào tháng 7 năm 2019 và trong nửa cuối năm 2019, doanh số của PAM 1616 tăng lên một cách chóng mặt, mọi người đều thể hiện sự quan tâm của họ đối với chiếc đồng hồ này. PAM 1616 là một trong những mẫu đồng hồ thể thao nhất trong số tất cả các mẫu PAM từng được Panerai ra mắt trong những năm gần đây. Bản Fake này được làm bằng vật liệu carbon thật, có hạt rất giống với đồng hồ chính hãng. Nó sử dụng bộ máy  P.9000 mang tính biểu tượng của nhà máy VS do chính họ phát triển, vô cùng đáng tin cậy và bền bỉ. Một trong những lý do mà một số người không chọn PAM 1616 là do kích thước vỏ 47mm khá lớn của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222