Đồng hồ Audemars Piguet replica có gì khác so với hàng fake “lớm”

Rất nhiều người muốn tìm và chọn mua đồng hồ Audemars Piguet Fake nhưng lại sợ mua nhầm phải hàng “fake” lởm. Vì thế, để giúp mọi người yên tâm và có kiến thức chọn mua đồng hồ replica chất lượng cao, dưới đây sẽ là kiến thức để phân biệt đồng hồ replica và hàng fake “lởm”.

Về tính thẩm mỹ

Tình thẩm mỹ là một trong những yếu tố giúp chúng ta dễ dàng nhận biết đâu là hàng replica và đâu là hàng fake lởm. Cụ thể như sau:

Với các phiên bản đồng hồ replica sẽ được hoàn thiện tinh xảo, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất. Vì thế, đồng hồ nhìn rất có tính thẩm mỹ, đẹp mắt và gây thiện cảm tốt với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong khi đó, các phiên bản đồng hồ fake lởm thường được làm sơ sài nên nhìn rất thô và khá xấu. Thậm chí, các chi tiết khá lỏng lẻo, không tạo được sự chắc chắn. Do đó, chỉ cần nhìn qua là đã cảm thấy không có thiện cảm.

>>>> XEM THÊM: Những tính năng nổi bật của Audemars Piguet replica

So sánh độ giống với bản gốc

Một trong những yếu tố thứ hai giúp phân biệt đồng hồ Audemars Piguet replica với hàng fake lởm chính là so sánh độ giống với bản gốc. Cụ thể như sau:

Các phiên bản replica được sao chép theo bản gốc với chi tiết 1:1. Tức là từ những chi tiết nhỏ nhất trên đồng hồ như kim, góc cạnh, núm, khóa… đều được sao chép y nguyên so với bản gốc. Vì thế, các mẫu đồng hồ replica nhìn không khác gì bản auth từ thiết kế bên ngoài. Do đó, trong các phiên bản replica rất đẹp, sang chảnh, cuốn hút và không thể phân biệt được đó là hàng replica hay hàng auth nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

Trong khi đó, các phiên bản fake lởm được chế tác sơ sài, qua loa. Bởi vậy, nhìn chúng rất thô và không giống với hàng auth. Thế nên, nếu ai đã từng nhìn thấy phiên bản auth thì sẽ rất dễ nhận ra hàng fake lởm vì chúng rất dễ nhận biết chỉ bằng mắt thường.

Xem thêm:

Cùng Tìm Hiểu đồng hồ Audemars Piguet của nước nào?

Xét về chất lượng, độ bền

Chất lượng, độ bền cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá đồng hồ Audemars Piguet replica và đồng hồ fake lởm. Cụ thể như sau:
Đồng hồ replica được chế tác giống hàng auth nên độ khít, khớp rất cao. Bên cạnh đó, các vật liệu dùng để chế tác cũng là hàng cao cấp hoặc trung cấp. Do đó, đồng hồ replica toát lên vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng với độ bền cao, chất lượng tốt và được đánh giá rất cao. Thiết kế bên ngoài bền đẹp theo thời gian, không bị oxy hóa hay bào mòn nên giữ được độ sáng bóng. Bộ máy bên trong vận hành êm mượt, bền bỉ theo thời gian và rất ít khi bị sai số.

Trong khi đó, các phiên bản đồng hồ Audemars Piguet fake lởm được chế tác từ những vật liệu rẻ tiền, bộ máy Trung Quốc kém chất lượng. Vì thế, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, các lớp xi, mạ bên ngoài đã bị bong tróc, hoen gỉ, xỉn màu rất mất thẩm mỹ. Bộ máy bên trong hoạt động hay bị trục trặc, hư hỏng nên không đảm bảo độ chính xác về thời gian.

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được sự khác biệt giữa đồng hồ Audemars Piguet replica và đồng hồ Audemars Piguet fake lởm rồi chứ. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình mẫu đồng hồ replica chất lượng đỉnh cao, bền đẹp theo thời gian.

Xem tin liên quan:

Giá đồng hồ Audemars Piguet fake như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222