Tạo Nên Truyền Thống Bằng chính Patek Philippe Geneve Dây Da

Một sức hút vô cùng mạnh mẽ và mãnh liệt đến từ chiếc đồng hồ Patek Philippe dây da, đã giúp cho Patek Philippe ngày một tiến xa hơn với sự phát triển vượt bậc trong làng đồng hồ thế giới. Chiếc đồng hồ vừa độc đáo thanh lịch vừa sở hữu bộ chuyển động hoàn hảo đã chiếm biết bao nhiêu được tình cảm yêu mến của các khách hàng.

Với những thiết kế của Patek Philippe mang đến hơi thở vô cùng mạnh mẽ, khẳng định được sự bền bỉ và vĩnh cửu của thương hiệu gia đình.

Tạo Nên Truyền Thống Của Riêng Bạn Bằng chính Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Dây Da

MỜI BẠN XEM THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Giá trị của thương hiệu Patek Philippe từ những sản phẩm dây da

Đối với Patek Philippe được đánh giá tiền nào của nấy, bởi đồng hồ Patek Philippe hoàn toàn xứng đáng với mức giá hiện tại. Do nguyên liệu để sản xuất nên sản phẩm hoàn toàn là những nguyên liệu cao cấp được bộ phận kiểm duyệt của công ty một cách vô cùng khắt khe.

Tuyệt đối không có một bộ phận nào của Patek Philippe được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng, hay thiếu tính thẩm mỹ.

Tạo Nên Truyền Thống Của Riêng Bạn Bằng chính Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Dây Da 1

Điểm khác biệt khiến Patek Philippe “mới” và trở nên đắt đỏ mang tên “hệ thống chuyển động silicium”. Hệ thống silicium giúp cỗ máy chuyển động êm ái, độc đáo, và không chịu tác động từ môi trường. Chính nhờ vậy mà bộ máy vận hành không cần đến bất kì chất bôi trơn nào hỗ trợ quá trình ma sát, điều này giúp đồng hồ không gặp sai số do yếu tố thời gian. Thêm một điểm cộng đến từ chất liệu, đồng hồ Patek Philippe dây da, dây thép cao cấp sử dụng vàng, vàng trắng và vàng hồng trong khâu thiết kế mẫu mã. 

Đồng hồ Patek Philippe dây da

Tạo Nên Truyền Thống Của Riêng Bạn Bằng chính Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Dây Da 2

Hiện tại, với doanh thu ước tính lên đến hàng tỷ USD/năm, Patek Philippe không ngừng phát triển và thành công trên con đường chế tác đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ Patek Philippe dây da. Đồng thời cũng là thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu thế giới, sở hữu nhiều thành tựu danh giá mà không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, Patek Philippe đã góp phần sáng tạo nên những mẫu đồng hồ đắt nhất, phức tạp nhất và giá trị nhất thế giới. Không những thế, thương hiệu này còn đứng đầu trong nhiều phiên bán đấu giá đồng hồ về doanh thu. Một trong số đó phải kể đến chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được bán với giá trị hơn 1 triệu USD vào giữa thập niên 1990 – con số ấn tượng khẳng định vị thế của thương hiệu Patek Philippe danh giá.

Sắp xếp, thiết kế rồi kết nối những bộ máy phức tạp trong một chiếc đồng hồ là bài kiểm tra tối cao về chuyên môn và kỹ năng cũng như nghệ thuật chế tác đồng hồ của thợ. Tại Patek Philippe, nơi đây đã trải qua hơn hai thế kỷ xây dựng và chế tạo đồng hồ, thì bản thân mỗi người thợ phải vừa gắn liền với truyền thống vừa đổi mới với hiện tại, sau cùng là hướng tới tương lai. Chính vì thế mà trong mỗi chiếc đồng hồ, nhiều đời nghệ thuật và kỹ năng được nắm bắt để tạo ra một vật thể có giá trị vượt thời gian.

Tạo Nên Truyền Thống Của Riêng Bạn Bằng chính Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Dây Da 3

Cổ điển, hiện đại hòa quyện với nhau tạo nên những thiết kế thanh lịch và đẳng cấp vô cùng. Tích hợp nhiều tính năng trên một chiếc đồng hồ, ví dụ như bộ hẹn giờ thế giới, một số mặt số phụ và cũng đều được chế tác từ vàng hoặc vàng trắng, những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve dây da thật sự rất tỏa sáng trong bộ sưu tập Grand Complications – Một đời nghệ thuật và kỹ năng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222