Đồng hồ PP Aquanaut 5165A Replica tốt nhất từ ​​nhà máy Z

Nautilus và Aquanaut là hai mẫu Patek Philippe bán chạy nhất, cả hai cũng có doanh số khá cao trong số những chiếc đồng hồ thể thao. Đặc biệt là Nautilus được coi là đồng hồ thép không gỉ cao cấp mà ai cũng nên có. Trong ngành đồng hồ fake này có một số đồng hồ thép không gỉ đáng mua và Nautilus là một trong số đó. Nhiều nhà máy sản xuất Aquanaut và Nautilus fake và cung ứng nhiều ra thị trường. Nổi tiếng nhất là hai nhà sản xuất ZF và PF, cả hai đã tạo ra đồng hồ Patek Philippe Fake chất lượng tốt của Patek Philippe Aquanaut 42mm. Trong tương lai, tôi sẽ viết một bài để so sánh Aquanaut 42mm giữa ZF và PF. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ mới từ ZF, đó là một chiếc Aquanaut Replica với đường kính vỏ là 38,5mm.

Replica Patek Philippe Aquanaut 5165A
So với mẫu 42mm thì chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake Aquanaut này có đường kính vỏ nhỏ hơn nhiều, chỉ 38,5mm. Độ dày vỏ cũng chỉ là 8,6mm, nhỏ hơn 9mm trên Aquanaut 42mm. Vì vậy, đối với Aquanaut 5165A Replica này, nó phù hợp hơn cho những người thích một chiếc đồng hồ thể thao cỡ nhỏ. Viền của Aquanaut thiết kế khá độc đáo, nó trông giống như một hình tròn, hơi hình bát giác một chút. Về khung vỏ, nó có chất lượng hoàn thiện cao hơn so với lớp hoàn thiện trên PF Aquanaut. Điều này có lẽ nhà máy ZF làm tốt hơn rất nhiều so với các nhà máy khác. Toàn bộ vỏ máy hơi cong và mọi góc được đánh bóng mượt mà không bị trầy xước,. Vì vậy khi đeo lên tay sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhất định.

Patek Philippe 5165A Crown
Mặt số của chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake này màu đen, họa tiết trên mặt số làm cho Aquanaut trở nên độc đáo và nổi tiếng. Tính dễ đọc cao là một điểm thu hút khách hàng lớn của đồng hồ fake, bên cạnh các điểm đánh dấu hình vuông lớn, còn có các số Ả Rập. Mỗi điểm đánh dấu được phủ lên một lớp bột dạ quang Thụy Sĩ, kể cả kim giờ và kim phút. Các điểm đánh dấu và kim màu trắng có thể được thiết kế rõ ràng không chỉ vì nền đen, mà còn do chúng phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong điều kiện tối.

Xem thêm:

  1. Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Fake 1:1 5167R – AQUANAUT
  2. Đồng Hồ Patek Philippe Rep 1:1 5167A – AQUANAUT
  3. Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Fake 1:1 5168G – AQUANAUT

Patek Philippe Buckle
Về bộ máy, ZF sử dụng Miyota 9015 nhập khẩu của Nhật Bản. Trên thực tế một số sửa đổi đã được thực hiện trên rôto tự động và các chi tiết nhỏ để làm cho nó giống hơn với PP324 Calibre chính hãng, thực tế là ZF đã tạo ra nó. Các thiết kế và bản in trên bộ máy đều rất chính xác, đây cũng là bộ máy PP324 duy nhất trên thị trường của chúng tôi có bánh xe cân bằng ở đúng vị trí. Vì vậy, ngay cả đây là một đồng hồ Patek Philippe Fake với mặt sau trong suốt, bạn cũng sẽ không ngại thể hiện nó trước mặt bạn bè của mình.

Patek Philippe Clone Movement

Tóm lại, chiếc Aquanaut 38,5mm Replica mới từ nhà máy Z này là một chiếc đồng hồ đáng mua, nó chính xác là bản fake  hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm, mặc dù giá cao hơn nhiều so với bản fake từ các nhà máy nhỏ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222