Rolex Submariner Rolex Submariner 116619LB Replica V8 máy ETA 2836

Hãy đến với các đặc điểm kỹ thuật đến đầu tiên.

Bộ máy: Chức năng tự động, giờ, phút, giây và ngày của Swiss ETA 2836
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 904L
Khung Bezel: Viền gốm màu xanh xoay đơn hướng với điểm đánh dấu bạch kim
Mặt kính: Sapphire chống trầy xước phủ AR không màu
Mặt quay số: Màu xanh với vạch và giờ siêu sáng
Dây đeo: Thép không gỉ đặc 904L có khóa lật
Chống nước: 50m


Noob đã ra mắt chiếc đồng hồ Rolex nam Fake này vào tuần trước, đây là phiên bản V8 mới nhất, nó sử dụng thép không gỉ 904L chất lượng cao và bộ máy ETA 2836 chính hãng của Thụy Sĩ. Tuy sở hữu một cấu hình cao cấp như vậy, chiếc đồng hồ Rolex super fake này lại được bán với giá rất thấp khi so sánh với các bản fake Rolex khác. Đó là một ưu đãi đặc biệt từ nhà máy Noob, và nếu bạn muốn mua nó cùng mức giá thấp nhất xin vui lòng liên hệ với Phan Gia Luxury.

Submariner là một mẫu Rolex bắt buộc phải có, đặc biệt là Black Submariner 116610LN, nhiều người yêu thích nó và mua 116610LN làm chiếc Rolex đầu tiên của họ. Tuy nhiên, 116619LN Blue Submariner cũng là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, màu xanh của nó hấp dẫn hơn và khiến bạn trở thành tâm điểm giữa đám đông. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với rất nhiều mẫu Submariners với màu đen đơn điệu, tại sao không thay đổi thành màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây, để làm cho bạn trông thời trang hơn?

Sản phẩm Submariner khác:

  1. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116613LB
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Submariner Date 116610LN
  3. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Vàng Đen


Như Phan Gia đã đề cập ở trên, bản replica Rolex Blue Submariner được làm bằng thép không gỉ 904L. Có rất nhiều bản fake 116619LN giá rẻ trên thị trường, nhưng không cái nào trong số chúng sử dụng thép không gỉ 904L trừ Noob, vì vậy bạn cần cẩn thận khi mua trực tuyến. Vỏ của chiếc đồng hồ replica này có đường kính 40mm, không lớn nhưng hoàn toàn đáp ứng xu hướng đồng hồ hiện nay. Nhìn từ phía trước, vỏ được chải, trong khi cạnh vỏ, đặc biệt là bạn nhìn từ cạnh bên, bạn sẽ thấy cạnh được đánh bóng mịn, việc đánh bóng trên cạnh vỏ giúp bạn dễ dàng tìm thấy độ cong duyên dáng của vỏ. Logo vương miện Rolex và ba chấm dưới vương miện tạo cảm giác ba chiều. Khung Bezel sử dụng gốm màu xanh, các dấu bezel có độ sâu khắc chính xác, chúng có tông màu bạch kim. Viên ngọc ở vị trí 12 giờ được lấp đầy với chất liệu dạ quang trắng, đầy đặn nhưng không hề thừa thãi.


Mặt số của đồng hồ có màu xanh lam, nó có cùng màu xanh với khung gốm. Tôi không cần nói quá nhiều về mặt số, vì những hình ảnh trong bài viết sẽ thể hiện tất cả mọi điều cho bạn. Một số người luôn quan tâm đến việc khoảng cách chữ và độ dày phông có giống như thật hay không , nhưng tôi nghĩ rằng điều này là không cần thiết, nếu một chiếc đồng hồ fake mang lại cho tôi cảm giác thực sự và tôi cảm thấy đó là một bản super fake cao cấp, tôi sẽ không quan tâm đến những chi tiết như thế. Nhân tiện, ánh sáng xanh phát ra từ mặt số trong điều kiện tối rất đẹp và bền.


Mặt kính sapphire có khả năng chống trầy xước và độ cứng của nó đã được thử nghiệm với các công cụ đặc biệt của nhà máy Noob. Bạn cũng có thể thấy logo vương miện in bằng laser nhỏ ở vị trí 6 giờ trên mặt kính, đây là một dặc điểm của đồng hồ chính hãng trong quá khứ, bây giờ bạn có thể thấy điểm này trên mỗi chiếc đồng hồ Rolex replica từ Noob và các nhà máy lớn khác.


Nhân tiện, chiếc Rolex replica này được trang bị một bộ máy ETA 2836 thực sự của Thụy Sĩ, không phải là một bản fake bộ máy châu Á. Giám đốc nhà máy đã mua các linh kiện ETA từ nước ngoài và sau đó lắp ráp chúng, bộ máy đã thực sự cải thiện hoàn toàn cấp độ của toàn bộ đồng hồ. Sau khi mua chiếc đồng hồ này, bạn sẽ không gặp vấn đề về máy móc trong vòng ba năm, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không cung cấp dịch vụ sau bán hàng, hãy yên tâm, bạn có thể gửi lại đồng hồ cho chúng tôi để sửa chữa miễn phí bất cứ lúc nào.

THAM KHẢO SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Rolex Daytona 116519 Replica Mặt số màu xanh với dây đeo cao su màu đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222