Rolex Daytona 116519 Replica Mặt số màu xanh với dây đeo cao su màu đen 

Một tin tuyệt vời cho chúng tôi khi biết rằng Noob vừa sản xuất đồng hồ Rolex F1 Daytona Replica mới, bản replica này là một sự bổ sung cho bộ sưu tập Daytona của họ, bây giờ, bộ sưu tập của Noob Daytona được mở rộng. Một số người luôn phàn nàn rằng giá của các bản super fake Daytona từ Noob cao hơn nhiều so với trước đây, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng những chiếc đồng hồ Daytona này có chất lượng cao hơn rất nhiều, vì vậy số tiền bạn bỏ ra sẽ là đáng. Hôm nay, Phan Gia sẽ đưa ra một đánh giá về một chiếc đồng hồ đặc biệt của Daytona được sản xuất bởi Noob, số tham chiếu của nó là 116519 với mặt số màu xanh. Bản replica này rất hoàn hảo, cho dù bạn kiểm tra sự hoàn thiện của vỏ, chi tiết mặt quay số hay cơ chế bên trong, bạn cũng sẽ không thể tìm thấy bất kỳ sai sót nào.


Vỏ của chiếc Rolex Daynota Replica này được làm bằng thép không gỉ 904L, thép không gỉ rất cao cấp chỉ được sử dụng trên đồng hồ Rolex chính hãng trước đây, bây giờ, đồng hồ Rolex super fake mới nhất đến từ các nhà máy của Noob và AR đều sử dụng thép không gỉ 904L, đây thực sự là một cải tiến lớn . Vỏ có đường kính 40mm và được đo độ dày 12,5mm. Các mặt vỏ đều được chải bên cạnh các vấu được đánh bóng. Khung Bezel được dát bằng một miếng gốm đen với vảy tachymeter có lớp phủ bạch kim. Mặt sau của vỏ máy được thiết kế với các bản khắc chính xác.

Tham khảo sản phẩm Daytona khác:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt Đen – Dây Cao Su

Rolex Daytona Replica 1:1 Oyster Perpetual – Thép 904L

Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt trắng – Thép 904L ETA 4130


Mặt số của bản replica có màu xanh với hoa văn sunray. Cho dù được so sánh với bản replica Rolex từ BP hay ARF, việc hoàn thành mặt quay số của Noob là tốt nhất. Màu của vật liệu lume bạn có thể nhìn thấy trên các điểm đánh dấu giờ và kim giờ đã được cập nhật, bây giờ nó trông giống hơn với đồng hồ chính hãng. Xin hãy nhìn kỹ vào mặt số, phần trung tâm của ba mặt số phụ có lớp hoàn thiện hạt, khác với phần hoàn thiện mẫu sunray trên mặt số chính. Từ kết thúc hoàn hảo trên các chi tiết tinh tế này, chúng ta có thể thấy hiệu quả của nhà máy Noob đã tạo ra như thế nào.


Bộ máy bên trong mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là một bộ máy 4130 Super fake. Đây là bộ máy 4130 đầu tiên trong thị trường đồng hồ fake có chức năng bấm giờ thực thụ. Bộ máy này tốt hơn nhiều so với bộ máy Châu Á 4130 từ ARF. Cuối cùng, đồng hồ được trang bị một dây đeo cao su màu đen rất mềm và dễ uốn, nhà máy cũng cung cấp thêm một cặp dây đeo cao su ngắn cho cổ tay nhỏ, điều này khiến tôi phải nói rằng Noob chăm sóc khách hàng của mình rất tốt.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Rolex GMT-Master II 116718LN Super Fake với Bộ máy Châu Á ETA 2836-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222