Rolex GMT-Master II 116718LN Super Fake với Bộ máy Châu Á ETA 2836-2

Đồng hồ Rolex nào là chiếc mà bạn muốn có nhất? Có thể rất nhiều bạn sẽ chọn Submariner 116610LN màu đen từ nhà máy Noob. Vâng, nó là một bản replica chất lượng cao và cũng là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường của chúng tôi. Tuy nhiên, với rất nhiều mẫu Rolex Fake 1 GMT-Master II mới được sản xuất trên thị trường của chúng tôi, có mẫu nào khiến bạn cảm thấy phấn khích không? Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II Super Fake mới do nhà máy EW sản xuất, tôi không biết nhà máy này trước đây, nhưng trong những tháng gần đây, nhà máy này đã ra mắt rất nhiều đồng hồ Rolex replica với giá cạnh tranh hơn, và chất lượng của chúng cũng vô cùng tốt.


Vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316F chắc chắn, sau đó được mạ hoàn toàn bằng vàng hồng 18K, được đo là 5 mils. Vỏ có đường kính 40mm và được chải. Khung viền được thiết kế với màu đen cùng các điểm đánh dấu vàng, một sự phối hợp màu sắc rất ăn ý với mặt số màu đen / vàng. Giống như đồng hồ chính hãng, khung bezel cũng có răng chống trượt, thuận tiện hơn cho bạn khi xoay vòng bezel khi đồng hồ bị ướt.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Vàng Đen


Mặt kính Sapphire đã trở thành cấu hình tiêu chuẩn cho hầu hết đồng hồ Rolex fake. Chiếc GMT-Master II 116718LN Replica này cũng có mặt kính bằng tinh thể sapphire chống trầy xước với logo Rolex Crown nhỏ ở vị trí 6 giờ. Bạn cần quan sát logo vương miện laser nhỏ này ở một góc nhất định. Mặt kính sapphire có độ dày rất phù hợp, nhà máy EW tuyên bố nó có độ dày tương đương với đồng hồ chính hãng.


Đối với bản replica GMT-Master II 116718LN chất lượng vừa phải này, sự sắp xếp vị trí các kim trên mặt số không thực sự được chuẩn xác, vì bản replica được trang bị bộ máy ETA 2836-2 của Châu Á. Tuy nhiên, nếu tôi cần đưa ra lựa chọn giữa hai bộ máy 2836 và 3186, thì tôi sẽ chọn cái này, dù sự sắp xếp vị trí các kim không chính xác, nhưng đối với tôi, nó không thành vấn đề, miễn là bộ máy hoạt động một cách ổn định. Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này cũng được áp dụng vật liệu lume, cho nên nó sẽ phát ra ánh sáng màu xanh trong điều kiện tối.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Super Fake GMT II – Thép 904L


Bản replica Rolex GMT-Master II 116718LN do nhà máy EW sản xuất chính xác đáp ứng nhu cầu của những người không có ngân sách lớn trên 600 đô la Mỹ để mua Rolex Noob. Nhân tiện, nhà máy EW cung cấp thẻ Rolex và một cuốn sách hướng dẫn sử dụng miễn phí cho chiếc đồng hồ super fake này, nhưng sẽ không đi kèm với hộp Rolex chính hãng.

THAM KHẢO THÊM: Đồng hồ Rolex Daytona 116519 Replica đến từ Nhà máy Noob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222