Review Rolex Datejust 36mm Replica Demi với Vỏ thép không gỉ 904L 

Có lẽ Datejust là mẫu Rolex thành công nhất đã được chế tạo, nó có rất nhiều kiểu dáng, khác nhau về kích thước, viền và kiểu dây đeo. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ thời trang để phù hợp với bộ đồ kinh doanh hoặc áo sơ mi của bạn, Datejust là một trong những mẫu bạn phải xem xét. Trong ngành đồng hồ Rolex Rep 1 1, Datejust cũng là một trong những mẫu được sao chép chủ yếu, Rolex Datejust có bộ sưu tập lớn, nhiều nhà máy đang sản xuất các bản fake chất lượng tốt của Datejust. Vào đầu năm 2019, một nhà máy sản xuất đồng hồ mới có tên GMF đã xuất hiện, họ đã mang đến cho chúng tôi một số điều mới lạ, được thể hiện bằng các bản fake chất lượng tốt của Submariner, nhưng trong những tuần gần đây, nhà máy này đã bắt đầu sản xuất đồng hồ Rolex Super fake bằng vàng, điển hình là mẫu Rolex Datejust 36mm Replica mà Phan Gia sẽ giới thiệu trong bài viết này.
Ưu điểm lớn nhất của chiếc đồng hồ Rolex Datejust Replica này nằm ở lớp phủ vàng trên vỏ và dây đeo. Lớp phủ vàng hồng lên đến 10 mils trên vỏ và các liên kết giữa của dây đeo. Nhà máy GM sử dụng công nghệ đúc vàng mới nên lớp phủ vàng hồng bọc 18K dày và không dễ bị phai màu. Bên cạnh đó, có một đặc điểm hoàn toàn là một lợi thế khi so sánh với Noob, đó là toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 904L, hiện tại hầu hết các bản fake Datejust từ Noob vẫn được làm bằng thép không gỉ 316L. Kích thước 36mm của bản replica này là kích thước cho mọi cổ tay, khung viền mặt số cũng là kiểu dáng tôi thích, nó cũng được bọc vàng hồng 18K.
Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có màu trắng ngọc trai. Điểm đánh dấu giờ Rome ở tông vàng hồng, được tích hợp tốt với vàng hồng của vỏ, khung và dây đeo. Mẫu Datejust này là mẫu Rolex mới nhất được sản xuất vào năm 2018, vì vậy nó có một tính năng mới trên mặt số, vui lòng xem kỹ mặt số ở vị trí 6 giờ, có logo vương miện Rolex.
Dây đeo của chiếc Rolex Datejust super fake này được chế tác từ thép không gỉ 904L, với lớp vàng hồng 18K được bọc trên các liên kết trung tâm của dây đeo Jubilee, đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho đồng hồ. Nhân tiện, bản replica được trang bị bộ máy tự động Asia ETA 2836-2, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Không giống như bộ máy 3255 hoặc 3135 fake được phát triển bởi Noob, Asia ETA 2836-2 là bộ máy được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ fake của chúng tôi.
Xem thêm:

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 126600 Single Red Super Fake

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222