Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 126600 Single Red Super Fake

Đây là phiên bản cuối cùng của đồng hồ Rolex Rep 1 1 Sea-Dweller 126600 từ nhà máy Noob. Bây giờ, có một số nhà máy đang sản xuất mẫu đồng hồ này, như BP, GM, AR và Noob. Vì vậy, khi bạn đang chọn một chiếc đồng hồ Rolex Sea-Dweller 126600 Replica cho bản thân, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, bạn phải biết điều gì quan trọng hơn với bạn, và dựa vào tiêu chí đó để xác định sản phẩm. Ở đây Phan Gia sẽ giới thiệu chiếc mà tôi nghĩ hiện đang là chiếc đồng hồ 126600 Replica tốt nhất.


Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu cho đến khi Noob tiết lộ bản replica này. Trước đây, đồng hồ được tạo bởi BP, GM và AR không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chiếc đồng hồ Rolex Replica do Noob sản xuất được làm bằng thép không gỉ 904L trong vỏ và dây đeo, vỏ của nó được đo có đường kính 43mm, chỉ dày 14mm. Vỏ được chải hoàn toàn, với nút He Valve ở bên phải của vỏ, dưới dây đeo và giữa hai vấu, có số sê-ri 126600. Khung viền có một chèn màu đen được làm bằng gốm cao cấp, các điểm đánh dấu bezel được nâng cấp, chúng có chiều rộng và chiều sâu chính xác.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Submariner Date 116610LN

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Xanh-Thép 904L


Chúng tôi yêu thích mẫu Sea-Dweller Replica này vì bản in màu đỏ SEA-DWELLER trên mặt số. Nó rất hiếm trong bộ sưu tập Rolex Sea-Dweller. Mặt số có màu đen, vạch chỉ giờ và kim có viền bạc và chất liệu màu trắng lấp đầy ở trung tâm. Trên mặt số, cũng có khắc số sê-ri ở vị trí 6 giờ. Sea-Dweller 126600 được sản xuất cho thợ lặn chuyên nghiệp, trong khi Noob cũng làm cho bản super fake này có khả năng chống thấm nước 50m. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn đeo nó để bơi lội hoặc tiếp xúc với nước.


Về bộ máy, Noob cung cấp các tùy chọn là bộ máy Châu Á 2836 và 3235. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến bộ máy 3235, tôi đã mở vỏ máy để bạn có thể thấy rõ hơn thiết kế của bộ máy này. Tôi không biết nhà máy Noob tạo ra bộ máy  này như thế nào, nhưng nó quá hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng đây cũng là một trong những lý do tại sao bản replica này được bán với giá cao. Nó là một trong những bộ máy rất giống với chính hãng cho dù nó được giấu đi bằng một mặt vỏ cứng.


Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ Rolex Sea-Dweller 126600 Replica màu đỏ với ngân sách $ 300 usd, phiên bản từ nhà máy BP có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn một trong những chiếc có chất lượng cao nhất và mọi người không thể nói nó là đồng hồ fake, thì chiếc Rolex Sea-Dweller 126600 Replica từ Noob này sẽ là quyết định tuyệt vời nhất của bạn.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng hồ Rolex Datejust II 41mm 126334 Replica với Vỏ thép không gỉ 904L 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222