Đồng hồ Rolex Datejust II 41mm 126334 Replica với Vỏ thép không gỉ 904L 

Cùng với chất lượng tốt hơn của đồng hồ Rolex Rep 1 1, giá của chúng cũng ngày càng tăng lên. Vì vậy, trong khi theo đuổi đồng hồ fake chất lượng cao, chúng ta phải xem xét sự ổn định của chúng. Giờ đây, rất nhiều nhà máy lớn như Noob và J12 đã có thể sao chép bộ máy chính hãng của Rolex 3135 và Audemars Piguet 3120, chúng cũng có thể đạt được đầy đủ chức năng như trên bản gốc. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã phàn nàn về sự ổn định tồi tệ của bộ máy super fake này. Giờ đây, để tăng cường sự ổn định, Noob vẫn đang cải tiến Super Fake 3135, J12 cũng đang nâng cấp bộ máy 3120 của họ, với sự cải tiến được thực hiện liên tực, các bản replica được cài đặt với các bộ máy này được bán với giá ngày càng đắt hơn. Nếu bạn không có đủ ngân sách và muốn sở hữu một bản replica Rolex, tại sao không chọn một chiếc giá rẻ nhưng có một bộ máy đáng tin cậy hơn? Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu hai bản replica quan trọng của đồng hồ Rolex Datejust II, được sản xuất bởi nhà máy AR, tại sao hai chiếc Rolex Super fake này lại quan trọng như vậy? Bởi vì ARF đã nhận ra sự siêu ổn định của bộ máy ETA Châu Á fake và cài đặt nó trong hai mẫu đồng hồ Datejust II này.

SẢN PHẨM ROLEX DATEJUST KHÁC:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust Mặt Xanh-Thép 904L

Đồng Hồ Rolex Like Auth 1:1 Datejust Mặt Cafe Số Đá

Rolex Replica 1:1 Datejust Mặt Đen Số Đá – Máy ETA

Các vật liệu vỏ được nâng cấp lên thép không gỉ 904L. Với việc nâng cấp vật liệu trên vỏ và dây đeo, cộng với tay nghề phi thường của nhà máy AR, hai chiếc đồng hồ Rolex Replica này hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi bạn muốn chọn bản replica đầu tiên của mình. Chúng ta đều biết AR là một nhà máy phụ của J12, nó được thừa hưởng tay nghề và kỹ năng tuyệt vời của nhà máy J12, vì vậy nếu bạn chú ý hơn đến sự hoàn thiện của vỏ trên đồng hồ, vui lòng chọn nó từ nhà máy AR, đừng nghi ngờ, sản phẩm của họ là tốt nhất.

Hai chiếc đồng hồ replica này chỉ khác nhau về màu quay số, một màu đen, một màu xám. Tôi yêu thích chiếc màu đen hơn vì nó trông rất thanh lịch. Giống như vỏ, nhà máy cũng làm rất tốt trong việc hoàn thiện cạnh của vạch chỉ giờ và kim giờ, kích thước của logo vương miện Rolex ở vị trí 12 giờ giống như chính hãng. Vạch chỉ giờ, kim giờ và kim phút được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng, ánh sáng siêu xanh phát ra từ mặt số ở trong bóng tối rất đẹp và mạnh mẽ.

Một điều quan trọng khác về Rolex Super Fake đến từ AR là nhà máy này cung cấp bao bì hộp nhựa cho mỗi chiếc đồng hồ, chúng ta có thể thấy đồng hồ chính hãng cũng đi kèm với hộp nhựa, các nhà máy khác như BP và Noob không cung cấp gói đồng hồ chính hãng này. Nhà máy AR thực sự tập trung vào các chi tiết tinh tế.

TIN LIÊN QUAN:

Đồng hồ Rolex Day-Date 228206 Replica màu Vàng hồng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222