Đồng hồ Rolex Day-Date 228206 Replica màu Vàng hồng 

Day-Date là một bộ sưu tập Rolex rất quan trọng, đồng hồ không chỉ có thể cung cấp thời gian thường xuyên mà còn có chức năng Day – Date. Cùng với Datejust, cả hai đều là dòng đồng hồ đeo tay bán chạy nhất của Rolex, bên cạnh đó, Day-Date được gọi là đồng hồ tổng thống. Giống như Datejust, người đeo cũng có nhiều sự lựa chọn trong Day-Date, trong đó có rất nhiều kiểu dáng trong mặt số, khung và dây đeo. Hôm nay, Phan Gia  muốn cho bạn xem một chiếc đồng hồ Rolex 1:1 được mạ hoàn toàn bằng vàng hồng, bản replica Rolex Day-Date này được sản xuất bởi nhà máy Noob, bên cạnh tông màu vàng hồng sáng bóng, một vị trí bắt mắt khác trên đồng hồ nằm ở nó mặt số màu xanh lá cây. Noob đã sản xuất chiếc đồng hồ này hai năm trước, bây giờ chiếc này là phiên bản V2 mà họ vừa sản xuất năm 2019, lớp vàng trên vỏ và dây đeo dày hơn nhiều so với V1, bộ máy cũng được nâng cấp lên Super Fake 3255.


Vỏ của bản replica này được đo có đường kính 40mm, độ dày của toàn bộ đồng hồ chỉ là 12 mm, mặc dù bản replica được trang bị bộ máy châu Á 3255 fake, độ dày của nó vẫn rất gần với đồng hồ chính hãng. Vỏ vàng được làm bằng thép không gỉ 316L, sau đó Noob thêm một lớp vàng hồng 18K trên bề mặt, lớp vàng lên tới 5 mils. Vật liệu vàng hồng chính hãng dày dặn được áp dụng, đây là lý do tại sao chiếc Rolex Replica này được bán với giá đắt hơn so với những mẫu khác. Khung viền của nó cũng được mạ vàng hồng 18K.

Sản phẩm DAY – DATE khác:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica Datejust số La Mã mặt trắng
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Cafe Rose Gold


Mặt số màu xanh lá cây rất hấp dẫn đối với tôi. Điểm đánh dấu giờ Rome là ba chiều và cũng có tông màu vàng hồng, phù hợp với vỏ và dây đeo bằng vàng hồng. Việc sử dụng màu xanh lá cây trên mặt số là điểm nhấn hoàn thiện của toàn bộ chiếc đồng hồ vàng hồng này. Cửa sổ hình vòm mở ra ở vị trí 12 giờ đang hiển thị ngày hiện tại, cửa sổ vuông ở vị trí 3 giờ có cấu trúc ba chiều như đồng hồ chính hãng. Phông chữ ngày có độ phóng đại chính xác. Kim giờ và kim phút trung tâm là được làm với tay nghề tinh xảo, cả hai đều có nhiều mặt cắt.


Dây đeo của chiếc đồng hồ super fake này có các liên kết chắc chắn được làm bằng thép không gỉ 316L, mỗi miếng liên kết được mạ hoàn toàn bằng vàng hồng 18K. Chiếc dây đeo này khác rất nhiều so với dây đeo Rolex dòng Jubilee và Oyster, nó trông có vẻ ba chiều hơn. Cách xử lý trên dây đeo cũng giống như của đồng hồ chính hãng. Phần giữa của các liên kết được đánh bóng, tương phản với các liên kết được chải ở cả hai bên.


Bộ máy bản replica này sử dụng là một bản fake châu Á 3255. Noob đã sửa đổi thiết kế trên rôto tự động và các tấm chuyển động để làm cho bộ máy 3255 fake này trông giống hơn với Rolex 3255 chính hãng. Tôi không khuyên bạn nên mở vỏ lại để kiểm tra bộ máy, nếu bạn thực sự cần làm điều đó, hãy mang nó đến một thợ kim hoàn để mở nó, sau đó họ có thể cài đặt lại đúng cách, do đó khả năng chống nước sẽ không bị ảnh hưởng.

TIN LIÊN QUAN:

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710 BLRO Super Fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222