PF ra mắt Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 Full Diamond Replica

Trong các bài viết trước đây trên website của Phan Gia Luxury. Chúng tôi đã đề cập rằng Patek Philippe Nautilus là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường. Về cơ bản có ba nhà máy sản xuất chiếc đồng hồ Patek Philippe fake này là BP, MK và PF. Đồng hồ Patek Philippe Fake Nautilus do BP sản xuất có giá rẻ nhất, MK đã tạo ra bản tốt nhất trong quá khứ. Còn hiện tại, PF mới là nhà máy sản xuất ra bản 1:1 tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nautilus 5711 Replica thực sự phổ biến trên thị trường của chúng tôi, phiên bản MK đã rất được yêu thích trong quá khứ và luôn trong tình trạng hết hàng.

Bây giờ, đồng hồ Patek Philippe fake Nautilus 5711 được sản xuất bởi PF luôn có sẵn. Tôi đã đăng một bài đánh giá về một chiếc đồng hồ BP Patek Philippe Nautilus với mặt số màu xanh trên blog này. Bạn có thể đọc để có được sự hiểu biết cơ bản về Nautilus 5711 trước khi đọc bài đánh giá này. Hai mẫu đồng hồ tôi sắp giới thiệu có một đặc điểm lớn, đó là cả hai đều được trang trí hoàn toàn bằng kim cương. Một bằng thép không gỉ, cái còn lại là vàng hồng.

Replica Patek Philippe 5711 Full Diamonds Stainless Steel

Thật ra tôi không thích những chiếc đồng hồ được trang trí bằng kim cương, đặc biệt là chiếc đồng hồ như thế này, với đầy đủ kim cương trên vỏ khung và quai đeo tay. Tôi nghĩ rằng toàn bộ vẻ đẹp của đồng hồ sẽ bị phá vỡ nếu một số viên kim cương rơi ra. Bên cạnh đó, tôi luôn nghĩ rằng những chiếc đồng hồ kim cương này trông quá sáng bóng trên cổ tay của bạn. Tuy nhiên, một số người thích loại đồng hồ kim cương như vậy. May mắn thay, mỗi viên kim cương nhân tạo được gắn 4 chân rất chắc chắn. Nếu so sánh giữa hai mẫu này, thì tôi thích mẫu vàng hồng hơn một chút. Những viên kim cương được ốp trên vỏ, mặt số và dây đeo tay được cắt chính xác bằng máy, mỗi chiếc đều có cùng kích thước. Vì có rất nhiều kim cương, cả hai chiếc đồng hồ đều được bán với giá rất đắt.

Replica Patek Philippe Nautilus Diamond Dial

Trên mặt số kim cương, ngoại trừ các cọc số ở vị trí 6, 9 và 12 giờ, không có điểm đánh dấu giờ nào khác. Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ mang lại rắc rối cho bạn để đọc thời gian. Ba điểm đánh dấu là đủ để tôi biết chính xác thời gian, nếu được đặt quá nhiều điểm đánh dấu giờ thì vẻ đẹp mà kim cương mang lại sẽ bị phá vỡ. Kim giờ và kim phút ở chính giữa đều được phủ 1 lớp bột dạ quang phát sáng.

Xem thêm sản phẩm chi tiết:

  1. Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 5719/10G – NAUTILUS
  2. Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Limited Titanium P-02

Replica Patek 5711 Crown

Cả hai chiếc đồng hồ Patek Philippe fake này đều được trang bị bộ máy Clone Cal 324, dựa trên Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản. Nhìn từ mặt sau bằng kính trong suốt, bộ máy Clone Cal 324 có thiết kế rất giống với Patek Philippe 324 Calibre chính hãng. Do được sửa đổi từ Miyota 9015 của Nhật Bản, độ chính xác và ổn định của nó cao hơn nhiều so với một số bộ máy tự động giá rẻ của Trung Quốc. Vì vậy, rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ hiện nay muốn cài đặt bộ máy tự động Miyota trong đồng hồ fake của họ thay vì sử dụng bộ máy Trung Quốc.

Replica Patek 5711 Miyota 9015 Movement
Ý kiến ​​của bạn về hai chiếc đồng hồ Patek 5711 kim cương Replica này là gì? Bạn có thích nó không? Dù thế nào đi nữa, một sự thật là đồng hồ chính hãng được bán với giá hơn 1.000.000 đô la Mỹ, trong khi bản replica này chỉ có giá dưới 1000 đô la.

Tin liên quan: https://phangialuxury.com/dong-ho-pp-aquanaut-5165a-replica-tot-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222