Nhà máy Z ra mắt Tudor Black Bay GMT Replica với bộ máy ETA 2836 

Tudor là một thương hiệu Rolex hạng hai, nhiều mẫu mã của nó đã được làm giống với thiết kế của Rolex, bao gồm Submariner và Day-Date. Tudor được coi là Rolex nhưng với giá cả phù hợp với túi tiền hơn Rolex. Ngày nay, đồng hồ Tudor Black Bay GMT rất giống với Rolex GMT Master II với viền gốm đỏ / xanh. Tuy nhiên vỏ của nó được làm bằng nhôm anod hóa không phải bằng gốm.

Tudor Black Bay GMT này là một mẫu  mới được sản xuất vào năm 2018, sau đó nó được chọn là chiếc đồng hồ tốt nhất của Cameron và mang lại một cơn bão doanh số lớn. Đôi khi, đồng hồ bán chạy nhất không thể tránh được việc bị sao chép. Nhà máy Z đã lập tức mua chiếc đồng hồ thật ngay khi nó được phát hành. Sau vài tháng nghiên cứu, cuối cùng họ đã sản xuất bản fake của chiếc đồng hồ Tudor Black Bay GMT này.

Nếu bạn đã quen thuộc với nhà máy Z, bạn sẽ biết nhà máy này đã sản xuất một số mẫu đồng hồ Tudor replica chất lượng tốt trong quá khứ. Vì vậy dựa trên kinh nghiệm trước đây trong việc sao chép Tudor, chiếc đồng hồ Tudor Black Bay GMT super fake mà họ sản xuất này cũng có chất lượng cao.


Theo thiết kế khung gốm hai màu của Rolex GMT, khung màu xanh / đỏ là tính năng lớn nhất của chiếc Tudor replica này. Đây cũng là lần đầu tiên Tudor sử dụng khung viền hai màu như vậy trên một loạt các mẫu Black Bay của họ. Mặc dù khung viền sử dụng màu xanh lam và đỏ, nhưng nó được xử lý mờ vì vậy màu xanh lam và đỏ trông không sáng bóng hay tươi sáng quá mức.


Giống như đồng hồ chính hãng, bản fake được đo có đường kính 41mm phù hợp với cổ tay nam giới Châu Á. Mặt kính sử dụng tinh thể sapphire hình vòm có lớp phủ AR kép không màu. Mặt kính sapphire hình vòm cũng là một trong những khó khăn lớn nhất mà nhà máy Z phải đối mặt khi sao chép chiếc đồng hồ này. Hình dạng mái vòm cũng làm tăng thêm nhiều nét cổ điển. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, được chải giống như lớp sơn mờ trên viền. Quá trình đánh bóng cũng giúp cho sản phẩm hạn chế bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Mời bạn xem tin liên quan: Tudor Heritage Black Green Replica được sản xuất bởi nhà máy Z

 


Mặt số màu đen đơn giản nhưng có thiết kế bố trí vô cùng hợp lý. Các cọc số đánh dấu giờ lớn có viền màu bạc và được lấp đầy bằng bột dạ quang. Kim giờ ngược và kim giây bông tuyết cũng là một trong những tính năng khác biệt của Tudor được lấy cảm hứng từ Rolex Submariner. Về chức năng GMT, kim GMT màu đỏ hoạt động giống như đồng hồ chính hãng.

Chiếc Tudor Black Bay GMT Replica được trang bị dây đeo tay đinh tán đặc biệt. Mỗi liên kết của dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L và được kết nối bằng đinh tán. Đặc điểm này khi kết hợp với khung màu xanh / đỏ và mặt pha lê hình vòm đều tăng thêm nét quyến rũ cổ điển cho chiếc đồng hồ replica.


Bản fake Tudor Blue Red này thừa hưởng tay nghề hàng đầu trên các đồng hồ Tudor fake trước đây do nhà máy Z sản xuất, trong số những chiếc Tudor được bán với giá tương tự, chiếc này sẽ hấp dẫn hơn nhờ vỏ màu xanh / đỏ. Về chất lượng của toàn bộ đồng hồ, nhà máy Z không hề làm chúng tôi thất vọng.

Xem thêm tại đây :  phangialuxury.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222