Tudor Heritage Black Green Replica được sản xuất bởi nhà máy Z

Tôi yêu màu xanh lá cây vào mùa hè bởi vì nó trông rất tươi mát và sạch sẽ. Chiếc đồng hồ phổ biến nhất mà sử dụng thành công màu xanh lá cây là 116610LV Submariner của Rolex. Mẫu này đã được sản xuất vài năm trước và nó vẫn đang thu hút số lượng lớn người hâm mộ đồng hồ. Hôm nay, thương hiệu tôi sắp giới thiệu là Tudor cũng thích sử dụng các màu khác nhau trên khung viền của nó.

Tudor có một số mẫu có một màu bezel khác nhau như đỏ, đen và xanh. Đặc biệt là Tudor Red, nó là sản phẩm bán chạy nhất ngay khi sản phẩm được tung ra thị trường. Chiếc đồng hồ Replica mà tôi giới thiệu hôm nay được sản xuất bởi nhà máy Z nổi tiếng. Nhà máy Z rất giỏi trong việc chế tạo đồng hồ Tudor.

Chiếc đồng hồ Tudor Replica này có chất lượng được đánh giá khá cao. Điển hình với bộ máy tự động ETA 2824 đáng tin cậy của Thụy Sĩ giúp cho sản phẩm hoạt động bền bỉ. Cấu trúc vỏ, chi tiết mặt số và thiết kế dây đeo đều được hoàn thiện theo bản chính một cách đáng kinh ngạc. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ với khóa thấp nhưng chỉ có ngân sách giới hạn, thì chiếc Tudor Replica này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tính năng lớn nhất của chiếc đồng hồ Tudor Super Fake này nằm ở viền màu xanh lá cây được làm bằng nhôm không phải bằng gốm. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn và có độ cứng cao. Màu trên khung bezel đã được điều chỉnh để làm cho nó giống hệt như đồng hồ chính hãng. Vỏ có đường kính 41mm, nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và được chải xước đầy đủ. Vỏ không phải là điểm sáng trên mẫu này, mà là khung viền bezel. Rất nhiều người mua chiếc đồng hồ Tudor Replica này do khung màu xanh lá cây vô cùng hấp dẫn của nó.

Bên cạnh viền, dây đeo của chiếc đồng hồ fake này cũng có chất lượng khá tốt. Đó là dây đeo đinh tán độc đáo làm bằng thép không gỉ 316L. Giống như vỏ, toàn bộ dây đeo đều được chải một cách tỉ mỉ và chính xác từng chi tiết. Dây đeo không chỉ có đủ trọng lượng mà kết cấu của nó cho cảm giác cao cấp, trang trí đinh tán rất đặc biệt. Khóa của đồng hồ có các bản khắc chính xác và là khóa Tudor Shield đặc biệt. Bản Replica Tudor Black Bay này được sản xuất bởi một nhà máy lớn nhưng được bán với mức giá rẻ, nó đáng để được bạn sở hữu.

Sau đây là đặc điểm kỹ thuật:

Bộ máy: Swiss ETA 2824-2 Tự động, 28800bph
Vỏ: 41mm * 11mm, Thép không gỉ 316L, Viền xanh
Mặt kính: Sapphire vòm với lớp phủ AR không màu
Mặt số: Màu đen , cọc số phủ dạ quang phát sáng.
Dây đeo: Dây đeo đinh tán làm bằng thép không gỉ 316L
Chống nước: 30m

Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222