Nhà máy TW sản xuất Rolex GMT-Master II116769TBR Full Diamond Replica

Bạn thường có thể thấy các mô hình kim cương trong Rolex Datejust và Day-Date, nhưng hiếm khi thấy việc sử dụng kim cương trên các mô hình thể thao Rolex, như Submariner và GMT-Master II. Rất khó để tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex thể thao kim cương, trong khi nó có rất nhiều trong bộ sưu tập Daytona. Vì vậy, chiếc Rolex 1:1 GMT-Master II 116769TBR này rất hiếm bởi vì nó có đầy đủ kim cương trên vỏ, mặt số và dây đeo. Rolex ban đầu là một thương hiệu xa xỉ, và nó sẽ càng trông quý phái hơn nếu có kim cương, nhưng tôi không biết rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng mua nó hay không, bởi dù sao nó vẫn là một chiếc đồng hồ thể thao.


Bản replica Rolex mà Phan Gia giới thiệu ngày hôm nay được sản xuất bởi TW, một nhà máy hiếm khi sản xuất Rolex, nhưng một số thương hiệu đồng hồ khác mà họ tạo ra có chất lượng rất tốt. Đây là một chiếc đồng hồ kim cương, từ vỏ, mặt số cho đến dây đeo, tất cả đều được gắn kim cương thủ công, mặc dù chiếc đồng hồ super fake này không phải là phong cách của tôi, nhưng tôi vẫn đánh giá cao nó. Nếu đồng hồ chỉ có kim cương trên vỏ hoặc mặt số, thì tôi thậm chí sẽ không đưa ra đánh giá về nó, nhưng chiếc đồng hồ GMT-Master II hoàn toàn bằng kim cương này thì trông rất tuyệt.

THAM KHẢO THÊM: Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 YACHT-MASTER II

Kim cương trên đồng hồ không phải là thật, chúng là kim cương nhân tạo, thông thường chúng ta gọi chúng là pha lê. Nếu đồng hồ sử dụng kim cương quý thực sự, thì nó phải có giá cao ngất trời, giống như hàng thật. Trong khi với loại kim cương này, giá giảm hơn rất nhiều để các bạn có thể có cơ hội mua nó. Không có chiếc đồng hồ fake nào trên thị trường của chúng tôi sử dụng kim cương thật, nếu một số trang web nói rằng họ có thể làm được, xin đừng tin tưởng.


Các viên kim cương trên chiếc đồng hồ Rolex replica này thực sự là tinh thể, điều này là rõ ràng nếu bạn nhìn thấy khung của nó và các liên kết giữa của dâyđeo tay. Mặt số lượn sóng có các điểm đánh dấu bằng bạc được lấp đầy bằng vật liệu superlume ở trung tâm. Không chỉ với lume Thụy Sĩ màu xanh mạnh mẽ, mặt số còn có kim GMT hoạt động ở trung tâm với một dấu tam giác lớn. Các kim trung tâm cũng được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng, trong khi có cạnh màu đen, đặc điểm này làm nổi bật sự tương phản với nền mặt số màu bạc.

>> TIN LIÊN QUAN:

Rolex Daytona Full Black PVD Replica với Bộ máy ETA 7750


Đồng hồ super fake này được trang bị bộ máy Asia 2836 với chức năng GMT. Nếu mở vỏ sau, bạn sẽ thấy đó là một bộ máy màu vàng, đó là bộ máy mà chúng ta thường gọi là ETA Vàng. Một khi đụowc cài đặt với bộ máy này, bạn không cần phải lo lắng về độ chính xác của nó và nó hoạt động cũng rất ổn định.


Nếu bạn muốn thử một cái gì đó có vẻ lấp lánh, chiếc Rolex GMT-Master II Replica này là một lựa chọn vô cùng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222