Rolex Daytona Full Black PVD Replica với Bộ máy ETA 7750

Bạn đã cảm thấy mệt mỏi với thép không gỉ hoặc các mẫu đồng hồ Daytona vàng? Vậy bây giờ bạn có cơ hội để thử một phong cách mới với mẫu Daytona có lớp phủ PVD màu đen này. Trong số tất cả các đồng hồ thể thao của Rolex, Daytona là dòng duy nhất có chức năng bấm giờ, bên cạnh đó, nó cũng là mẫu phù hợp cho cả nam và nữ, thực sự thì Daytona là đồng hồ Rolex thể thao phù hợp nhất cho phụ nữ. không giống như các mẫu chỉ dành riêng cho nam giới như Submariner và GMT-Master II.
Kể từ năm 2019, có rất nhiều đồng hồ Rolex Rep 1 1 chất lượng cao được sản xuất trên thị trường của chúng tôi, tất cả đều đến từ các nhà máy lớn nổi tiếng như Noob và ARF, dường như đó là thế giới của Rolex vào năm 2019. Daytona là mẫu đồng hồ bấm giờ của Rolex, đối với một bản replica, khó khăn nhất là việc sao chép bộ máy của nó, tuy nhiên, với sự phát triển của bộ máy super fake 4130 từ Noob, khó khăn này sẽ không còn tồn tại nữa. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex Daytona super fake chất lượng tốt, khác với những chiếc đồng hồ thông thường, chiếc này được thiết kế có màu đen hoàn toàn.
Đồng hồ Daytona toàn màu đen rất hiếm, rất ít nhà máy sẵn sàng chế tạo nó, bởi vì nó không phổ biến như những mẫu thép không gỉ hoặc vàng, tuy nhiên, nhu cầu của một số người đối với loại Daytona này vẫn tồn tại. Vì vậy, chiếc đồng hồ Rolex replica này được sản xuất bởi một nhà máy nhỏ, tôi không biết tên của nó, nhưng với giá của nó, tôi nghĩ chất lượng của chiếc Daytona này thuộc cùng đẳng cấp của nhà máy JH.
Sản phẩm cùng loại:
  1. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Daytona Mặt Đen
  2. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Mặt Đen – Dây Cao Su
Với công nghệ chế tạo đồng hồ tiến tiến, thật dễ dàng để một nhà máy sản xuất đồng hồ fake có thể đạt được chức năng bấm giờ đầy đủ trên đồng hồ Rolex Daytona, như chiếc này. Nếu kiểm tra mặt số màu trắng, bạn sẽ thấy có ba mặt số phụ nhỏ, bên cạnh mặt số phụ hiển thị giây ở vị trí 6 giờ, hai bộ phận khác dành cho đồng hồ bấm giờ phút và đồng hồ bấm giờ, cả hai đều có cách làm việc tương tự như Rolex Daytona chính hãng. Bộ máy bên trong của bản replica này là bộ máy châu Á Valjoux 7750 lâu đời nhất, đã được thử nghiệm hơn mười năm, nó không có sửa đổi lớn, độ ổn định và độ tin cậy của nó được đảm bảo, tôi nghĩ rằng độ ổn định của nó tốt hơn nhiều so với bộ máy Super fake 4130 từ nhà máy Noob.
Tôi có một bộ sưu tập lớn của Rolex Daytona, mẫu yêu thích nhất của tôi là những mẫu thép không gỉ hoặc hai tông màu, tuy nhiên, đôi khi bạn cần thử một phong cách mới trông tươi mới. Chiếc Daytona Replica toàn màu đen này sẽ là một lựa chọn tốt để khiến bạn trông hơn trưởng thành, nó cũng là một chiếc đồng hồ tốt để phù hợp với bộ đồ thể thao của bạn.

Tin liên quan:

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm 114300 Replica với vỏ thép 904L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222