Nhà máy R8 ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Flying Full black Replica

Royal Oak là một trong những chiếc đồng hồ thể thao phổ biến nhất trong mười năm gần đây, nó giống như mẫu Big Bang của Hublot, cả hai đều được chào đón bởi những người yêu thích đồng hồ thể thao. Trong vài năm qua, đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak đã sản xuất rất nhiều kiểu mẫu cổ điển, và 15400 là một trong số đó. Chiếc đồng hồ này trở nên rất hot và cũng trở thành đối tượng thu hút nhiều nhà máy khác nhau để tạo ra các bản fake của nó. Bên cạnh những mẫu cơ bản, Royal Oak còn có chiếc đồng hồ với các chức năng phức tạp như tourbillon. Phan Gia đã viết một bài viết về Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Replica do nhà máy R8 sản xuất trước đây, nó là một bản fake tuyệt vời với chất lượng hoàn thiện cao và chuyển động tourbillon thực sự. Cho nên trong bài viết hôm nay, Phan Gia quyết định giới thiệu một chiếc đồng hồ tourbillon chất lượng tốt khác từ R8, khác với mẫu thép không gỉ màu trắng trước đây, chiếc Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Super fake này có bề ngoài hoàn toàn màu đen, trông không chỉ rất ngầu mà còn giống như một người hiệp sĩ.


Đồng hồ super fake này có màu đen hoàn toàn, nó được làm bằng thép không gỉ 316F và sau đó được mạ hoàn toàn bằng PVD màu đen. Vỏ với kích thước 41mm được chải, nhìn vỏ máy từ hai bên, chúng ta có thể thấy các cạnh và góc rõ ràng, làm cho vỏ máy có vẻ đẹp cơ học. Mặc dù vỏ của Royal Oak không lớn như mẫu Big Bang của Hublot, nhưng nó trông mạnh mẽ hơn nhiều. Viền được chải ở mặt trước, trong khi cạnh tròn được đánh bóng, bạn có thể tìm thấy xử lý phân cấp trên vỏ từ các mặt. Tất cả các ốc vít trên khung là thép không gỉ màu trắng.

Sản phẩm AP khác:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-07
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-02


Mặt số của đồng hồ Audemars Piguet replica rất độc đáo. Nó không phải là mặt số ô phổ biến trên hầu hết các mẫu Royal Oak, các ô trên chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Fake này có kích thước khác nhau và chúng là hình tròn. Phần quan trọng nhất trên mặt số là một cửa sổ lớn được đặt ở vị trí 6 giờ, đó là thiết bị tourbillon. Để đảm bảo độ ổn định cao, bộ máy tourbillon này có một số hỗ trợ cố định trên mặt số. Cả hai điểm đánh dấu giờ và kim đều có viền bạc và được lấp đầy bằng vật liệu phát quang màu trắng ở trung tâm.

Bộ máy bên trong của bản replica này là một tourbillon chính hãng, cuộn dây thủ công, bạn cần lên dây đồng hồ mỗi ngày, và tốt hơn là lên dây trước khi đi ngủ mỗi đêm để có đủ năng lượng cho đồng hồ vẫn có thể hoạt động chính xác đến sáng hôm sau. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đồng hồ Audemars Piguet tourbillon, cộng với lớp phủ PVD màu đen đặc biệt của nó trên đó, tôi khuyên bạn không nên mua chiếc đồng hồ replica này, vì nó có giá rất đắt, nhưng hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Tham khảo tin liên quan:

  1. Bản Fake 1:1 Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor
  2. Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica với Bộ máy 3120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222