Bản Fake 1:1 Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor

Đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak Offshore Survivor là chiếc đồng hồ Audemars Piguet lớn nhất mà tôi từng thấy. Bộ bảo vệ máy đẩy cực lớn của nó là tính năng lớn nhất của Survivor. Chiếc đồng hồ trông thật ngầu và kỳ ảo, bộ bảo vệ đồng hồ bấm giờ nổi bật nhất khiến nó trở thành chiếc đồng hồ tôi muốn đeo thậm chí không biết tôi có thích nó hay không. Audemars Piguet Royal Oak Offeland Survivor chính hãng chỉ giới hạn ở 1.000 chiếc, hiện tại nó đã được hoàn toàn bán hết. Nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc, cách duy nhất là mua một bản fake. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Survivor Replica chất lượng cao, được sản xuất bởi nhà máy Noob. Xin lưu ý, nếu bạn muốn bản fake chất lượng tốt nhất của đồng hồ Audemars Piguet, bạn phải mua chiếc được sản xuất bởi nhà máy Noob, bởi vì các nhà máy khác như J12 không sản xuất mẫu đồng hồ này. Phiên bản super fake cao cấp duy nhất được sản xuất bởi Noob.


Giống như hàng chính hãng, vỏ của bản replica này được làm bằng titan đen, Noob đã sử dụng lớp phủ DLC màu đen trên vỏ titan. Vỏ của nó có đường kính lên tới 44mm, kích thước này thậm chí không bao gồm kích thước của các bộ phận bảo vệ núm vặn và chronograph. Có các lỗ cắt trên bề mặt vỏ bên trái, khung viền được làm bằng gốm đen và được cố định bằng vít Titanium. Toàn bộ vỏ và khung viền được chải mịn, ở phía bên phải, các núm vặn và đồng hồ bấm giờ đều có các bộ phận bảo vệ đặc biệt.

>>> SẢN PHẨM CÙNG LOẠI: Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore Diver


Mặt số màu đen của chiếc Audemars super fake này có thang đo tachymeter như chính hãng. Các kim được phân đoạn là tính năng hình ảnh nổi bật thứ hai của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Survivor replica này. Phần mặt số phụ nhỏ hiển thị giây được đặt ở vị trí 12 giờ, kim giây nhỏ có đầu màu đỏ. Bộ đếm thời gian 30 phút và bộ đếm thời gian 12 giờ được đặt ở vị trí 9 giờ và 6 giờ riêng biệt. Để tăng toàn bộ khả năng đọc của mặt số, các kim và vạch trên hai đồng hồ bấm giờ có màu trắng, tạo nên độ tương phản cao với nền đen. Mỗi điểm đánh dấu giờ màu đen được thiết kế thêm một chấm với vật liệu phát sáng, kim giờ và kim phút ở trung tâm cũng được áp dụng với vật liệu tương tự.

Noob đã sử dụng dây đeo bằng da màu đỏ trên chiếc đồng hồ sao replica này, và họ cũng cung cấp miễn phí một cặp dây cao su màu đen cho bạn có thể thay đổi theo sở thích. Không còn gì phải nghi ngờ nữa, đây thực là bản replica đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor tốt nhất trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM:

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica với Bộ máy 3120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222