J12 ra mắt phiên bản V9.5 của Đồng hồ Audemars Piguet ROO Diver 15703

Khi nói về các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Audemars Piguet là một trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ độc lập tiên tiến trong toàn ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Mỗi chiếc đồng hồ Audemars Piguet được sản xuất và lắp ráp trong nhà máy sản xuất đồng hồ của họ. Nền văn minh và công nghệ chế tạo đồng hồ của AP được truyền lại một cách hoàn hảo.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Audemars Piguet, tôi đã rất ấn tượng bởi thiết kế vỏ của nó, đặc biệt là khung thép hình bát giác. Đồng hồ cũng mang đến cảm giác khá nặng nề vì vỏ thép chắc chắn và khung viền với kích thước lớn. Nhìn tổng thể, toàn bộ đồng hồ toát lên khí chất nam tính, nó là một chiếc đồng hồ rất lý tưởng cho cánh mày râu.

Hôm nay, chiếc đồng hồ Phan Gia sắp giới thiệu ở đây là bản replica Audemars Piguet. Khi bạn nhìn thấy những bức ảnh dưới đây, bạn có tin rằng đó là một chiếc đồng hồ fake hay không? Tôi thậm chí không thể tin vào mắt mình, đây là một bản fake được thực hiện quá hoàn hảo. Nhưng Phan Gia vẫn sẽ đưa tới cho các bạn một đánh giá trung thực nhất.

Bản replica này được sản xuất bởi nhà máy J12, chúng tôi cũng gọi nó là JF. Chiếc Audemars Piguet Diver 15703 Replica này là phiên bản V9.5 mới nhất từ ​​nhà máy J12, mọi chi tiết đều được mô phỏng hoàn hảo. Bạn biết đấy, J12 tuyên bố rằng họ tạo ra những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica tốt thứ hai, và tất nhiên phiên bản tốt nhất chính là của chính hãng.

J12 đã cải thiện bản sao Audemars Piguet Diver này từ năm 2016. Bạn sẽ cho nó bao nhiêu điểm sau khi đọc bài đánh giá này? Phan Gia đang chờ ý kiến ​​của bạn.


Trước J12, bản fake chất lượng tốt nhất 15703 Diver được sản xuất bởi nhà máy Noob. Nhưng sau đó J12 đã nâng cấp hoàn thiện vỏ và bộ máy, họ đã đánh bại hoàn toàn Noob. Nhìn vào sự hoàn thiện của vỏ trên bản replica này, mặt trước và mặt sau của vỏ đều được chải. Nhưng kiểm tra cạnh của khung, nó có hai cách xử lý khác nhau, đánh bóng trên và chải ở dưới. Tôi chưa bao giờ thấy một thiết kế nào tỉ mỉ như vậy trên đồng hồ fake trước đây.

Phần kim loại kết nối vỏ và dây đeo cao su được phun cát khác với vỏ chải. Cạnh vỏ được đánh bóng rất mịn và tròn, do đó bạn sẽ không bao giờ có cảm giác trầy xước khi đeo đồng hồ trên tay. Mặt vỏ sau khá là vững chắc, vì vậy tôi tự hỏi đây cũng là một trong những lý do tại sao bản replica Audemars Piguet Diver này rất phổ biến. Trung tâm của vỏ máy được phun cát và mạ vàng trắng, bản khắc “Royal Oak Off Shore” duyên dáng được mô phỏng hoàn hảo.

Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Dây Da AP-05

Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Full Đá AP-04


Mặt số ca rô màu đen của chiếc đồng hồ super fake này có bố cục gọn gàng và áp dụng vật liệu lume trên vạch chỉ giờ và kim. Tất cả các điểm đánh dấu giờ và kim có cạnh bạc, trong khi trung tâm được lấp đầy với phát quang màu trắng. Bởi vì mặt kính trước và sau đều sử dụng tinh thể sapphire dày, đồng hồ có hiệu suất siêu tốt, sapphire phù hợp với khung hoàn hảo để nước sẽ không bao giờ xâm nhập. Audemars Piguet Diver 15703 Replica có mặt số kiểu lặn cổ điển trông rất đơn giản nhưng thực tế, nó có thể là một ví dụ cho thương hiệu đồng hồ lặn khác.


Bộ máy : Super FakeAP 3120 Dựa trên bộ máy Châu Á ETA 2824-2 Tự động, 28800BPH, Thiết kế Cánh quạt tự động và Tấm chuyển động, Bộ máy có sự ổn định hoàn hảo, hoạt động hơn ba năm
Vỏ: 42mm * 13.8mm, Thép không gỉ 316L, được chải
KhungBezel: Viền hình bát giác chải với tám ốc vít cố định, có cao su đen giữa bezel và vỏ để ngăn nước xâm nhập
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR lớp Thụy Sĩ, không màu
Mặt quay số: Mặt quay số đen, điểm đánh dấu và kim super lumed
Dây đeo: Dây cao su đen được làm từ chất liệu cao su tự nhiên của Malaysia, mềm và không thấm nước, thoải mái
Khóa: Ghim khóa với chữ AP được khắc tinh tế
Chống nước: 100m

TIN KHÁC:

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica Mặt số màu xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222