Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica Mặt số màu xanh

Audemars Piguet Royal Oak 15400 rất phổ biến trong số những người hâm mộ đồng hồ của chúng tôi, nó có một số mẫu với các màu mặt quay số khác nhau, chẳng hạn như đen, trắng, xám và xanh. Đồng hồ cũng có thể được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây đeo cao su màu đen. Là một bộ sưu tập thể thao cơ bản của Audemars Piguet, Royal Oak được yêu thích nhờ thiết kế đơn giản nhưng có chức năng thực tế.

Mẫu 15400 là chiếc yêu thích nhất của nhiều người vì vẻ ngoài cổ điển của nó. Mặc dù là một mô hình thể thao, đồng hồ được sử dụng nhiều hơn trong nhiều dịp trang trọng. Nó hoàn toàn phù hợp với bộ đồ bình thường hoặc kinh doanh của bạn. Hôm nay, Phan Gia sẽ cho bạn xem một bản đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak 15400, nó được sản xuất bởi J12. Một nhà sản xuất tuyệt vời đã giành được nhiều danh tiếng để tạo ra các bản replica Audemars Piguet tốt nhất.

Khung viền hình bát giác của bản replica này có khả năng phản ánh mức độ hoàn thiện vỏ tốt nhất. Bề mặt của nó được chải và mỗi bên được đánh bóng, mọi góc đều được đánh bóng tốt để không có các gờ kim loại. Khi bạn chạm vào khung bezel bằng tay cảm giác rất trơn tru. Để có được khả năng chống nước tốt hơn, có một vòng đệm chống thấm nước giữa khung và vỏ để chúng có thể khớp với nhau chặt chẽ. Vỏ và vấu được rèn thành một mảnh, có vẻ như các vấu là phần mở rộng của vỏ. Vỏ sau được cố định bằng ốc vít, với phần giữa được làm bằng vật liệu sapphire trong suốt.


J12 là nhà máy đầu tiên cài đặt bộ máy tự động 3120 fake trong đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Replica của họ. Chiếc 15400 này cũng được trang bị bộ máy AP 3120 fake đã được cải tiến bởi J12 nhiều lần. Bản fake 3120 thực sự dựa trên Miyota 9015 của Nhật Bản. J12 đã chọn bộ máy Nhật Bản này để sửa đổi vì nó có độ ổn định và chính xác tương tự như bộ máy ETA chính hãng của Thụy Sĩ. Sau khi phát hành bản fake 3120 và được cài đặt trong bản replica AP của họ, kết quả thử nghiệm là bộ máy có tỉ lệ hư hỏng rất thấp. Tôi yêu thích mặt vỏ sau trong suốt của chiếc đồng hồ này, nó cho phép tôi đánh giá cao vẻ đẹp của bộ máy một cách chặt chẽ.

XEM TIẾP:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-02
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Like Auth 1:1 AP-03 Sliver Blue


Mặt số có màu xanh và nó cũng có các tùy chọn màu xám, trắng và đen. Màu xanh và màu đen là hai màu sắc yêu thích của tôi. Điểm đánh dấu giờ có hình dạng rất giống với kim giờ và kim phút. Tất cả chúng đều có viền bạc và được áp dụng vật liệu siêu mỏng ở trung tâm. Kim giây trung tâm thanh mảnh và hoạt động trơn tru. Cửa sổ nhỏ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, nó có cạnh màu xanh và phông chữ màu trắng trên nền màu xanh.


Có rất nhiều đồng hồ Audemars Piguet chất lượng tốt, nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ fake đầu tiên cho mình và quan tâm đến Audemars Piguet, thì mẫu 15400 này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

XEM THÊM: Phiên bản V2 Đồng hồ Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon Replica với Bộ máy Super Clone 3120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222