Hướng dẫn thẩm định đồng hồ Rolex 1:1 hay Rolex Real?

Công nghệ làm nhái đồng hồ Rolex ngày càng tinh vi dẫn đến việc phân biệt trở nên không dễ dàng. Thế nhưng rất nhiều nơi vẫn quảng cáo rằng có thể thẩm định đồng hồ Rolex Rep 11 với Rolex Real. Sự thật có đúng không hay chỉ trung tâm bảo hành chính hãng mới có quyền làm vậy? Theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhé!

Rolex 1:1 và Rolex Real có thể phân biệt bằng mắt thường được không?

Để biết được đồng hồ Rolex 1:1 có thể phân biệt với Rolex Real được hay không, chúng ta cần tìm hiểu 2 nội dung như sau:

Rolex 1 1 giống với Rolex Real như thế nào?

Rolex Fake từ khi ra đời đã có rất nhiều loại tương ứng phân khúc cao thấp về chất lượng và giá thành khác nhau. Loại 1:1 lại chính là những phiên bản fake cao cấp nhất, đắt đỏ nhất thị trường. Vì được sao chép theo tỉ lệ 1:1 bằng công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp tinh vi nên độ hoàn thiện mỗi sản phẩm cũng vô cùng cao.

Theo đánh giá của tất cả chuyên gia và tín đồ am hiểu đồng hồ chính hãng sâu sắc, Rolex nhái 1:1 luôn được làm giống Rolex Real từ 95% trở lên. Đường nét, chi tiết nhỏ nhất đều được “copy – page” tỉ mỉ. Vậy nên chúng ta hoàn toàn không thể phân biệt nó bằng mắt thường. Chỉ có các chuyên gia của hãng đã qua đào tạo cẩn thận mới đủ khả năng nhận định nó là thật hay nhái.

Mẫu rolex được coppy tốt nhất:

Rolex Replica 1:1 Datejust mặt Cafe – Thép 904L Máy ETA

Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116610LV

Thông tin đơn giản để xác định Rolex Real

Vì không thể nhận biết bằng mắt thường nên nhiều nhà cung cấp uy tín cũng gợi ý một số thông tin đơn giản nhất bạn có thể dựa vào để xác định đồng hồ Rolex thật giả như:

– Rolex Real luôn có sổ/thẻ/giấy bảo hành Quốc tế có ghi đầy đủ thông tin như mã đồng hồ, mã đáy, ngày kích hoạt bảo hành. Đặc biệt có đóng dấu nhà nhà phân phối khu vực và đại lý bán lẻ. 

– Các đại lý ủy quyền chính thức phải được Rolex công nhận công khai trên web hãng.

– Đại lý phải cung cấp được địa chỉ Trung tâm bảo hành Quốc tế của Rolex khi bạn yêu cầu và bạn có thể gọi đến đó để kiểm tra chéo.

Vì sao chỉ trung tâm bảo hành của hãng mới có quyền thẩm định Rolex 1:1 hay Rolex Real?

Thẩm quyền của trung tâm bảo hành chính hãng

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex Real xuất ra đều có những thông tin riêng biệt đi kèm đặc điểm phân biệt của hãng. Toàn bộ thông tin này chỉ được lưu hành nội bộ thông qua những chuyên gia của chính Rolex để bảo vệ tên tuổi thương hiệu. Họ đều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn riêng của hãng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình bảo hành hay sửa chữa đồng hồ tại các Trung tâm bảo hành Quốc tế.

Họ đồng thời có đầy đủ thông tin, kiến thức am hiểu chính thống và phương tiện. Do vậy, chỉ chuyên gia tại Trung tâm bảo hành Quốc tế của chính Rolex mới có thẩm quyền thẩm định tính thật – giả của Rolex 1:1. Kết quả thẩm định của họ cũng là kết quả duy nhất có giá trị. Còn lại các địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm định khác chỉ mang tính tham khảo, không chính thức, không đảm bảo chính xác 100%.

>>>> Xem tiếp: Việc lau dầu quan trọng và cần thiết với Rolex 1.1 như thế nào?

Bảo hành chính hãng khác bảo hành cửa hàng

Rolex Real bảo hành chính hãng là hàng được nhập trực tiếp về Việt Nam rồi bán ra qua nhà phân phối chính hãng. Còn đồng hồ bảo hành cửa hàng đa phần là sản phẩm xách tay, mang lên trung tâm bảo hành chính hãng sẽ không được nhận mà chỉ bảo hành tại chính nơi mua. Bảo hành chính hãng của Rolex bao giờ cũng tốt hơn bảo hành cửa hàng vì có chuyên gia (như đã nói ở trên). Mọi vấn đề bảo hành sẽ được giải quyết bằng phương pháp nhanh gọn, đảm bảo hơn.

Kết luận lại, Rolex 1:1 hiện được đánh giá giống y hệt Rolex Real nên phân biệt không dễ. Bạn muốn biết chính xác đồng hồ mình mua thuộc loại nào thì buộc phải tìm đến trung tâm bảo hành của riêng hãng. Tất cả những nơi nhận thẩm định khác đều không đảm bảo đúng 100%, lưu ý để tránh tiền mất tật mang nhé!

>>>> Xem thêm: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222