Đồng hồ Rolex Submariner Replica 1680 Gilt Dial cổ điển

Rolex Submariner chắc chắn là dòng đồng hồ tốt nhất trong số tốt nhất các loại đồng hồ. Với chức năng và vẻ ngoài cổ điển không thể so sánh làm cho Submariner trở thành một chiếc đồng hồ hoàn hảo đối với tất cả mọi người. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, chắc chắn Submariner sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đối với những tín đồ của rolex giàu kinh nghiệm họ sẽ có niềm đam mê với các mẫu Rolex Vintage Submariner nhiều hơ các mẫu mới được phát hành. Bởi vì nó đại diện cho kỹ thuật sản xuất và thiết kế cổ điển mà bạn không thể có được khi bạn mua một mẫu hiện đại. Ngày nay, chúng ta chỉ có thể tìm thấy các mẫu Rolex cổ điển từ một số phiên đấu giá. Nhưng có những sản phẩm đồng hồ nam Rolex Fake Vintage Submariner rất đẹp, ở đây tôi sẽ mang đến cho bạn một món quà vô cùng tuyệt vời.

Replica Rolex Submariner 1680
So với đồng hồ Rolex Submariner hiện đại, chiếc đồng hồ 1680 cổ này không quá hoàn hảo về chất liệu hoặc một số chi tiết sản xuất. Tuy nhiên chính những chi tiết này là thứ làm cho nó trở nên cổ điển hơn. Submariner Ref.1680 phát hành vào năm 1972 và trở thành một sản phẩm hot vào thời điểm đó. Sau đó Rolex đã phát hành các mẫu Submariner mới có nhiều thay đổi từ chất liệu đến thiết kế.

Bản replica Vintage Submariner này có vỏ 40mm được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, trên mặt số kiểu mạ vàng đen. Có các cọc số chỉ giờ màu vàng và có 3 kim, tất cả đều được áp dụng vật liệu superlume và sản xuất chính xác như đồng hồ chính hãng. Mặt kính trước được làm bằng plexiglass trong khi phiên bản mới được làm bằng tinh thể sapphire. Mặt kính mới thì cứng và chống xước tốt hơn và dễ đeo hơn, nhưng chất liệu plexiglass là một trong những điểm khiến chiếc 1680 trở thành phiên bản cổ điển.

Sản phẩm cùng loại:

  1. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116613LB
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116610LV

Ô lịch báo ngày ở vị trí 3:00 và có thể được điều chỉnh qua núm vặn. Bên trong vỏ máy cổ điển này, có một bộ máy tự động Asia 2836-2 với 28.800bph, điều này có thể đảm bảo nó hoạt động tốt như trên bản gốc.

Replica Rolex 1680 Crown

Dây đeo của đồng hồ Rolex replica này cũng được làm bằng thép không gỉ chắc chắn. Nhà máy của BP rất sáng tạo để đưa ra các tùy chọn khác nhau cho dây đeo, đó là mẫu tay gấp hoặc đinh tán. Có thể đây không phải là một mẫu Submariner hoàn hảo so với phiên bản mới như Ref.116610. Nhưng đây chắc chắn là một chiếc Rolex cổ điển tuyệt vời nhất dành cho những người hâm mộ đồng hồ.

Replica Rolex 1680 Case
Nếu bạn yêu thích sự cổ điển thì đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ Rolex replica này, và nếu bạn có thắc mắc hay muốn đặt mua thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Phan Gia Luxury sẽ đưa tới cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Tin liên quan:

Nhà máy BP ra mắt Đồng hồ Rolex 5508 Blue Submariner Replica cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222