Nhà máy BP ra mắt Đồng hồ Rolex 5508 Blue Submariner Replica cổ điển

Trong những tháng gần đây nhà máy BP Factory đã sản xuất rất nhiều sản phẩm đồng hồ Rolex Siêu Cấp chất lượng cao. Điển hình là họ đã tạo ra một số mẫu Submariner cổ điển và thu hút sự chú ý của chúng tôi. Những chiếc Rolex cổ điển như 1680 và 5513 được nhiều người theo đuổi bởi vì chúng chưa có trong thị trường đồng hồ chính hãng.

BP Factory là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Rolex Siêu Cấp chất lượng cao được nhiều người biết đến trong những tháng gần đây. Nhiều sản phẩm của họ, đặc biệt là những chiếc Submariner cổ điển đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu thích đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển như 1680 và 5513 là một trong những mẫu được nhiều người theo đuổi bởi vì chúng chưa có trong thị trường đồng hồ chính hãng.

Những chiếc đồng hồ cổ điển này luôn là một mối quan tâm lớn đối với những người yêu thích đồng hồ. Chúng thường được trang bị dây đeo vải nato, đây là loại quai đeo yêu thích của nhiều người và có thể phù hợp với cổ tay nhỏ. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển còn mang lại cho người sử dụng rất nhiều câu chuyện huyền thoại mà không thể tìm thấy trên Rolex hiện đại.

Một số người trên thế giới thích tìm kiếm những mẫu đồng hồ cổ điển không còn tồn tại trên thị trường, vì vậy họ tìm kiếm chúng từ thị trường đồng hồ fake. Tuy nhiên, với những sản phẩm đến từ nhà máy BP Factory, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng và độ tin cậy của chúng.

Một trong những chiếc đồng hồ Submariner cổ điển được giới thiệu lần này là mẫu Ref.5508. Khi nhìn thấy chiếc đồng hồ này, bạn sẽ bị thu hút bởi màu xanh của nó. Cả khung viền bezel và mặt số đều có màu xanh, kết hợp với dây đeo bằng vải dù Nato màu sô cô la, tạo nên một hình ảnh nổi bật.

Sản phẩm liên quan:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 37
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Vàng Đen

Rolex Submariner Blue Watch 5508

Chiếc đồng hồ Rolex Siêu Cấp Submariner vintage 5508 replica được sản xuất với vỏ bằng thép không gỉ 316L và có đường kính 38,5mm, nhỏ hơn một chút so với Submariner hiện đại. Mặc dù kích thước nhỏ hơn, chiếc đồng hồ này vẫn rất phù hợp với những người có cổ tay nhỏ hoặc thích phong cách vintage.

Điều đáng chú ý là logo vương miện Rolex cổ điển trên chiếc đồng hồ này khác với Rolex hiện đại. Điều này làm cho chiếc đồng hồ này trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

Khung viền bezel màu xanh trên chiếc đồng hồ này được khắc laser và phủ một lớp platinum màu trắng, tạo nên một độ tương phản cao với nền màu xanh của mặt số. Các điểm đánh dấu trên khung bezel màu xanh cũng được khắc laser và phủ một lớp platinum màu trắng, tạo nên một hiệu ứng rất đẹp và bắt mắt. Điều này giúp chiếc đồng hồ thêm phần sang trọng và độc đáo, và thu hút sự chú ý của những người đam mê đồng hồ.

Blue Vintage Submariner Rolex Crown

Mặt số màu xanh của chiếc đồng hồ này có các điểm đánh dấu giờ và kim được phủ một lớp dạ quang patina, tạo ra một màu sắc đặc biệt và rất cuốn hút. Dây đeo của chiếc đồng hồ được làm bằng vải Nato, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đeo.

Bộ máy tự động ETA 2836-2 của Thụy Sĩ được trang bị cho chiếc đồng hồ này, giúp chiếc đồng hồ replica hoạt động vô cùng ổn định và chính xác. Với thông số kỹ thuật như bộ máy Swiss ETA 2836-2 tự động, vỏ thép không gỉ 316L, mặt kính Sapphire, đồng hồ Rolex Siêu Cấp Submariner vintage 5508 replica này xứng đáng là một sản phẩm đáng để sở hữu.

Tóm lại, việc mua một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ. Với những sản phẩm đến từ nhà máy BP Factory, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của chúng. Đồng thời, với mức giá phải chăng hơn so với những chiếc đồng hồ cổ điển chính hãng, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ đẳng cấp mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Và nếu bạn không muốn tìm kiếm trên thị trường đồng hồ fake, những sản phẩm từ nhà máy BP Factory chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Xem thêm: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222