Nhà máy BP ra mắt Đồng hồ Rolex 5508 Blue Submariner Replica cổ điển

Trong những tháng gần đây nhà máy BP Factory đã sản xuất rất nhiều sản phẩm đồng hồ Rolex Siêu Cấp chất lượng cao. Điển hình là họ đã tạo ra một số mẫu Submariner cổ điển và thu hút sự chú ý của chúng tôi. Những chiếc Rolex cổ điển như 1680 và 5513 được nhiều người theo đuổi bởi vì chúng chưa có trong thị trường đồng hồ chính hãng.

Tôi luôn thích Rolex và Panerai cổ điển, tôi thấy có một mối quan hệ chặt chẽ giữa hai dòng sản phẩm này. Tôi yêu chúng bởi vì hầu hết chúng đều được trang bị dây đeo vải nato. Đây là loại quai đeo yêu thích của tôi và có thể phù hợp với cổ tay nhỏ của tôi một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, Rolex cổ điển có thể cho tôi biết rất nhiều huyền thoại mà bạn không thể tìm thấy trên Rolex hiện đại.

Có một số người nhất định trên thế giới yêu thích tìm kiếm đồng hồ cổ những mẫu đồng hồ không còn tồn tại, vì vậy họ tìm kiếm chúng từ thị trường đồng hồ fake. Ví dụ: tôi có ba khách hàng đến từ Pháp, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Mỗi lần họ liên lạc với tôi họ đều hỏi về những chiếc Rolex cổ điển, chẳng hạn như Daytona Paul Newman, Double Red Sea-Dweller hoặc Submariner 1680. Trong số đó đã có một vị khách hàng đã mua ba chiếc đồng hồ Submariner vintage từ tôi và anh ấy luôn hỏi về những mẫu mới. Vì vậy, chúng ta có thể thấy những chiếc đồng hồ cổ điển này quyến rũ như thế nào. Lần này, tôi sẽ giới thiệu một chiếc Submariner Replica cổ điển đến từ nhà máy của BP đó là mẫu Ref.5508.

Sản phẩm liên quan:

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 37
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Vàng Đen

Rolex Submariner Blue Watch 5508

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ Rolex Siêu Cấp này, bạn sẽ bị thu hút bởi màu xanh của nó. Cả khung viền bezel và mặt số đều có màu xanh. Với dây đeo bằng vải dù Nato màu sô cô la, chiếc đồng hồ sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh nổi bật ngay từ đầu. Theo kinh nghiệm của tôi, mỗi chiếc Rolex cổ điển mà tôi thấy trong thế giới đồng hồ đều được trang bị dây đeo bằng thép đinh tán hoặc dây đeo nato. Nếu bạn muốn cả hai thì điều đó hoàn toàn có thể.

Vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Siêu Cấp này được đo có đường kính 38,5mm, nhỏ hơn một chút so với Submariner hiện đại. Các vấu dây được chải nhám mờ, logo vương miện Rolex cổ điển cũng khác với Rolex hiện đại. Các điểm đánh dấu trên khung bezel màu xanh là kim loại được khắc laser và phủ một lớp platinum màu trắng. Các dấu bezel đó không có chức năng phát quang như những bản phủ bột dạ quang. Thêm vào đó, các rãnh bezel không sâu như trên đồng hồ Submariner hiện đại.

Blue Vintage Submariner Rolex Crown

Để xác định đồng hồ Rolex Siêu Cấp này là một chiếc Submariner cổ điển, bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách quan sát mặt số màu xanh. Điểm đánh dấu giờ và kim được phủ một lớp dạ quang patina, không phải màu trắng. Những vật liệu phát sáng patina này sẽ phát ra ánh sáng xanh rõ nét vào ban đêm. Logo vương miện được khắc màu trắng không phải là logo Rolex ba chiều màu bạc. Các bản khắc khác cũng đều có màu trắng và tạo thành độ tương phản cao với nền màu xanh.

Giống như tôi đã trình bày ở trên, dây đeo của đồng hồ Rolex Siêu Cấp này được làm từ vải Nato. Tuy nhiên, khóa của chúng có vẻ không chắc chắn như khóa của các bản hiện đại. Nếu bạn yêu cầu, tôi có thể giúp bạn có thêm một cặp dây đeo của nó. Cuối cùng, đồng hồ Rolex vintage 5508 replica được trang bị bộ máy tự động ETA 2836-2 của Thụy Sĩ. Vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chiếc đồng hồ replica này sẽ hoạt động vô cùng ổn định và chính xác.

Rolex 5508 Clasp

Dưới đây là thông số kỹ thuật của đồng hồ:

Bộ máy: Swiss ETA 2836-2 Tự động
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 38,5mm * 17mm, Viền kim loại màu xanh
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Màu xanh với điểm đánh dấu Patina
Quai đeo tay: Dây đeo sô cô la Nato
Chống nước: 30m

Xem thêm: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222