Đồng hồ Rolex Submariner 116610LV Super Fake Tốt Nhất

Đồng hồ đeo tay ngày càng trở nên thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Không chỉ hoạt động như một vai trò và phụ kiện hẹn giờ, mà đồng hồ từ các thương hiệu xa xỉ như Rolex 1:1 là biểu tượng của địa vị và bản sắc cao quý. Vì vậy, mọi người đều muốn sở hữu một chiếc đồng hồ xa xỉ, nhưng đồng hồ từ hầu hết các thương hiệu xa xỉ được bán với giá cao đã vượt quá ngân sách của họ. Sự tồn tại của đồng hồ fake đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực, đặc biệt là những chiếc đồng hồ tốt từ các nhà máy lớn ở Trung Quốc.
Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đồng hồ fake ngày càng thịnh vượng, có rất nhiều nhà máy mạnh đã sản xuất nhiều đồng hồ replica cao cấp, điển hình như là Noob, JF, BP, HBB V6, v.v … Mỗi nhà máy đều có một vị trí riêng, sản phẩm của họ đã giành được nhiều lời khen ngợi trong và ngoài nước.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN:
Tuy nhiên, đồng hồ fake cũng có rất nhiều loại, thậm chí cùng một chiếc đồng hồ được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau sẽ có sự khác biệt về chất lượng. Vì vậy, ắt hẳn các bạn sẽ bối rối khi muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ fake vì bkhông biết cái nào là tốt nhất. Thật ra bạn sẽ thấy điều này rất đơn giản sau khi đọc blog của Phan Gia, trong mỗi bài đăng, Phan Gia đều sẽ cho bạn lời khuyên chân thành.
Hôm nay, chiếc đồng hồ replica Phan Gia muốn giới thiệu là Rolex Submariner 116610LV Super Fake, được sản xuất bởi Noob vài tuần trước. Noob đã từng làm chiếc đồng hồ này trước đây, bây giờ đây là lần thứ tám để Noob cải tiến bản replica Rolex Submariner này, họ đã đặt cho nó một cái tên là V8S. Bản replica116610LV có hai điểm khác biệt lớn khi được so sánh với các phiên bản trước. Đầu tiên, V8S sử dụng thép không gỉ 904L trên vỏ và dây đeo, thứ hai, màu khung bezel của nó gần với chính hãng hơn. Noob cung cấp ba tùy chọn bộ máy cho chiếc 116610LV này, Asian Fake ETA 2836, Super Fake 3135 và Swiss ETA 2836. Bản replica 116610LV với Asian Fake ETA 2836 rẻ hơn so với hai bản kia, tuy nhiên chất lượng của nó sẽ không thể so sánh với hai bộ máy còn lại.
Giống như đồng hồ Rolex chính hãng, vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 904L, đường kính 40mm và dày 13mm. Vỏ và khung viền được nâng cấp, chúng nhìn giống hơn với đồng hồ chính hãng, kiểm tra mặt vỏ, nó sẽ phản ánh mức độ chế tạo đồng hồ của nhà máy Noob. Sự hoàn thiện dây đeo trên bản replica này vừa vặn hoàn hảo, dây đeo rất chắc chắn và linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Trên các phiên bản trước của bản replica 116610LV, viền và mặt số trông quá xanh, trong khi trên phiên bản V8S được nâng cấp, tông màu xanh lục trên viền và mặt số gần với chính hãng hơn. Đây là một tiến bộ lớn mà Noob đã đạt được. Bên cạnh đó, trên khung viền gốm màu xanh lá cây, tất cả các điểm đánh dấu đều có cùng độ khắc sâu như chính hãng.
Bộ máy: Swiss ETA 2836 Tự động, 28800BPH
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 904L
Khung bezel: Viền gốm xanh, Xoay hướng
Mặt kính: Sapphire với logo vương miện Rolex nhỏ ở vị trí 6 giờ
Mặt quay số: Màu xanh lá cây
Dây đeo: Thép không gỉ 904L
Chống nước: 50m

Tin liên quan:

Đồng hồ Rolex GMT-Master II 116719BLRO Replica 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222