Đồng hồ Rolex GMT-Master II 116719BLRO Replica 

Rolex 1:1 GMT-Master là nhân vật chính trong năm 2019, với rất nhiều mẫu mới được Rolex sản xuất trong năm nay, GMT-Master II đã trở thành mẫu đồng hồ gây chú ý nhất. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người thích GMT-Master II vì khung viền hai màu của nó, nhiều người chọn GMT-Master II thay vì Submariner cũng chính vì điều này.
Với các mẫu GMT-Master II mới được Rolex phát hành, rất nhiều nhà máy cũng đã tạo ra các bản fake của chúng, bao gồm Noob, BP, v.v. So với các nhà máy sản xuất đồng hồ truyền thống lớn như BP và Noob, GM là một nhà máy mới, nhưng họ nhanh hơn trong việc sao chép các mẫu vừa được ra mắt. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập hoàn chỉnh của Rolex GMT-Master II từ nhà máy GM.
Hôm nay, chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II Super Fake mà Phan Gia sắp đánh giá là 116719BLRO, có khung viền màu xanh và đỏ, dây đeo mang phong cách Oyster cổ điển. Đồng hồ Rolex Replica do nhà máy GM sản xuất có hai ưu điểm lớn, thứ nhất, chất liệu bên trong vỏ và dây đeo là thép không gỉ 904L. Thứ hai, nó sử dụng bộ máy tự động ổn định nhất là Châu Á ETA 2836. Ngoại trừ vật liệu vỏ thép không gỉ 904L, vỏ 40mm của bản replica này không có quá nhiều thứ để nói.
XEM THÊM:
Khung viền của chiếc đồng hồ super fake này mang phong cách Pepsi khá phổ biến, nó có màu xanh và đỏ. So với Batman GMT, tôi thích khung viền Pepsi trên chiếc GMT 116719BLRO này hơn. Khung bezel sử dụng vật liệu gốm thật, không phải kim loại hợp kim được sử dụng trên các bản fake chất lượng thấp.
Về mặt số màu đen, có một điều mà các bạn có thể luôn quan tâm, đó là vị trí của các kim trên mặt số. Nhưng khi đánh giá một chiếc đồng hồ fake, tôi không quan tâm đến vấn đề nhỏ này, so với chất lượng và độ ổn định của đồng hồ, nó không phải là vấn đề. Và tôi nghĩ rằng bản replica này sử dụng một bộ máy có hoạt động ổn định và chính xác, điều này rất đáng để được quan tâm.
Đối với chiếc đồng hồ Rolex Super Fake chất lượng vừa phải này, nhà máy GM cung cấp một mức giá rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với nhà máy Noob. Xin vui lòng đọc các đặc điểm kỹ thuật sau đây để hiểu chiếc đồng hồ này tốt hơn.
Bộ máy: Châu Á ETA 2836 Tự động, Chức năng GMT thật
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 904L đặc
Khung Viền: Màu xanh / đỏ, làm bằng gốm
Mặt kính: Sapphire với Logo Vương miện Rolex nhỏ được khắc ở vị trí 6 giờ
Mặt quay số: Màu đen với Superlumed được áp dụng trên kim và các điểm đánh dấu
Dây đeo: Thép không gỉ 904L, kiểu Oyster
Chống nước: 30m

Tin cùng loại:

Đồng hồ Rolex Explorer I 214270 Replica với Vỏ thép không gỉ 904L 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222