Đồng hồ Rolex Daytona 116519 Replica đến từ Nhà máy Noob

Mọi người đều muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, tôi cũng vậy và Daytona là một trong những chiếc đồng hồ Rolex yêu thích nhất của tôi. Trong ngành đồng hồ Rolex Fake, sự phát triển của Daytona cũng là một câu chuyện huyền thoại. Khi tôi lần đầu tiên bước chân vào ngành công nghiệp này, tất cả các bản replica của Daytona đều được trang bị bộ máy thạch anh và được làm bằng vật liệu thép không gỉ rỗng.
Trong giai đoạn phát triển thứ hai, Daytona được làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L tốt hơn và sử dụng bộ máy Asia Valjoux 7750, và giai đoạn này kéo dài trong nhiều năm. Bây giờ, sự phát triển của Rolex Daytona Super fakeđã bước vào giai đoạn thứ ba. Tất cả đồng hồ Rolex Daytona Super fake chất lượng tốt hiện được sản xuất bởi các nhà máy lớn nổi tiếng, không phải các nhà máy nhỏ như trước đây và chúng được làm bằng vật liệu tốt nhất và được trang bị bộ máy rất gần với Rolex Calibre gốc. Hôm nay, chiếc Daytona mà Phan Gia sắp giới thiệu được sản xuất bởi nhà máy Noob nổi tiếng. Nó là một chiếc đồng hồ phổ biến của Daytona với mặt số màu xám và dây đeo cao su màu đen. Đây là lần thứ hai Noob thực hiện nâng cấp trên mẫu đồng hồ này, vì vậy bây giờ bản replica Rolex Daytona 116519 này là phiên bản cuối cùng bạn có thể tìm thấy trên thị trường của chúng tôi.
SẢN PHẨM DAYTONA CÙNG LOẠI:
Được làm bằng thép không gỉ 904L chất lượng cao, vỏ của bản replica này được đo đường kính 40mm. Các mặt vỏ được làm theo tỉ lệ kích thước rất chính xác, kể cả độ dày. Ở mặt vỏ sau, bạn có thể thấy các biểu tượng khắc nhỏ trên mỗi vấu. Nhiều nhà máy đã không thể làm được các bản khắc một cách chính xác, nhưng Noob đã làm được. Nhân tiện, giống như bản gốc, khung viền của chiếc đồng hồ super fake này cũng sử dụng vật liệu gốm đen cao cấp.
Mặt số có màu xám, một màu rất hoàn hảo để phù hợp với vỏ thép không gỉ màu bạc. So với phiên bản trước với mặt số màu xanh, tôi thích mẫu này hơn. Màu xám hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng đọc mặt số, lớp hoàn thiện sunray trông có chất lượng cao. Ba mặt số phụ nhỏ có màu đen với vòng tròn bạc, đây là lần đầu tiên Noob cài đặt một bộ máy super fake 4130 trong một chiếc Daytona, bộ máy rất mỏng nhưng chức năng bấm giờ không bị hy sinh. Vì vậy, bộ đếm thời gian 30 phút và bộ đếm thời gian 12 giờ ở vị trí 3 giờ và 9 giờ hoạt động giống như đồng hồ chính hãng của Daytona.
Về bộ máy, nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ replica có một chức năng bấm giờ đầy đủ, thì chiếc Daytona chính là điều bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn không muốn chức năng bấm giờ, hãy mua Daytona từ nhà máy AR. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng Noob vượt trội hơn nhiều so với ARF trong công nghệ cải tiến bộ máy. Về dây đeo, nhà máy cũng cung cấp cho khách hàng một cặp dây đeo cao su phụ với chiều dài ngắn hơn.

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica

TIN TỨC LIÊN QUAN: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-datejust-36mm-904l-super-fake-vo-thep-khong-gi-voi-bo-may-3135/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222