Đồng hồ Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Spike Lee Replica

BP là nhà máy đầu tiên sản xuất đồng hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 cao cấp, trước khi các nhà máy khác như Noob và J12 bắt đầu sao chép Rolex, BP đã có bộ sưu tập Rolex super fake hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, nhà máy của BP còn có một lợi thế lớn khác, đó là Rolex của họ luôn được bán với giá hợp lý, thấp hơn nhiều so với Rolex từ Noob và J12. Còn về chất lượng của nó thì sao? Phan Gia phải chắc chắn rằng là rất tốt. Phan Gia có những khách hàng đã đặt hàng BP Rolex Replica, tất cả họ đều nói rằng đồng hồ của họ đã được sử dụng hơn hai năm. Đôi khi bạn không thể tìm thấy những mẫu Rolex đặc biệt trong nhà máy Noob, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó từ BP. Bây giờ Noob bán Rolex fake của họ với giá cao hơn trước, nhưng BP vẫn duy trì đồng hồ của họ ở mức giá ban đầu, vậy tại sao không xem xét một chiếc Rolex replica chất lượng tốt nhưng có mức giá hợp lý? Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một bản replica như vậy từ nhà máy BP, đó là phiên bản giới hạn của Daytona, đồng hồ chính hãng được thiết kế đặc biệt cho Cool Hand Brooklyn Spike Lee, và nó chỉ được sản xuất bởi BP.


Chiếc đồng hồ Rolex Daytona Cool Hand Brooklyn Replica này rất đặc biệt khi được so sánh với các đồng hồ hiện đại khác của Daytona. Phiên bản giới hạn Spike Lee sử dụng hai màu sáng, xanh và cam. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc đồng hồ Daytona đầy màu sắc như vậy trước đây. Nó không phải là một phong cách hiện đại của Daytona, nhưng có một chút hương vị retro. Đồng hồ bấm giờ chronograph ở vị trí 2 giờ và 4 giờ, sử dụng thiết kế chỉ có thể tìm thấy trong những chiếc đồng hồ Rolex Paul Newman Daytona cổ điển.

Sản phẩm DAYTONA khác:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona Viền Ceramic Thép 904L

Mặt số của chiếc đồng hồ superfake này sử dụng hai màu chính là xanh và cam. Nó là một bản replica với chức năng bấm giờ thực sự, vì vậy ba mặt số nhỏ của nó hoạt động như chính hãng. Khi bạn nhấn nút ở vị trí 2:00 xuống, kim lớn màu cam ở giữa sẽ bắt đầu bấm giờ. Mặt số nhỏ ở vị trí 3 giờ  và 9 giờ là đồng hồ bấm giờ 30 phút và 12 giờ. Nền của mặt số này có màu xanh, cùng với các yếu tố màu cam, làm cho mặt số rất dễ đọc. Nhân tiện, kim nhỏ màu cam ở vị trí 6 giờ sáng là để hiển thị giây. Bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ bằng thép không gỉ hình thanh, có một chấm màu cam, những chấm này không phát sáng, trên mặt số, chỉ có kim giờ và kim phút được áp dụng vật liệu phát sáng.


Bản replica được trang bị bộ máy 4130 fake được sửa đổi dựa trên cơ sở của bộ máy châu Á Valjoux 7750. Một số nhà máy cũng nhân bản phong trào Rolex 4130, nhưng chức năng bấm giờ của chúng không thể sử dụng. Tuy nhiên, bộ máy Rolex 4130 này được nhân bản bởi BP không chỉ có chức năng đồng hồ bấm giờ thực sự mà còn hoạt động trơn tru như đồng hồ chính hãng. Mặt sau sử dụng tinh thể sapphire trong suốt, bạn có thể nhìn thấy bộ máy thông qua nó, cánh quạt tự động của nó được làm bằng thép. Có con dấu vàng chính xác được khắc trên tấm chuyển động.


Về dây đeo, nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, toàn bộ dây đeo được chải và gắn với một chiếc khóa triển khai. BP cũng cung cấp một cặp dây da màu xanh cho chiếc đồng hồ replica này, dây da bê có khâu tay màu cam và in họa tiết cá sấu.


Bộ máy: Bộ máy 4130 châu Á, có chức năng bấm giờ
Vỏ: 40mm * 15mm, thép không gỉ 316L
Khung bezel: Khung viền kim loại màu xanh
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Màu xanh với các điểm đánh dấu giờ dính, Quay số phụ làm việc
Dây đeo: Dây đeo bằng thép không gỉ 316L chắc chắn
Chống nước: 50m

XEM THÊM:

Rolex Submariner Rolex Submariner 116619LB Replica V8 máy ETA 2836

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222