Đồng hồ Rolex Datejust II 41mm 126333 Super Fake Tốt Nhất

Trong số tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Rolex có nhiều khách hàng nhất, và Rolex Datejust là mẫu đồng hồ đeo tay bán chạy nhất trên thế giới. Noob là một nhà máy có thể cung cấp cho bạn bản replica Rolex tốt nhất. Với hàng ngàn mẫu đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy này, Noob đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, Phan Gia muốn giới thiệu một bản đồng hồ Rolex Super Fake chất lượng tốt của Rolex Datejust II từ nhà máy Noob, rất nhiều độc giả đã hỏi tôi chiếc đồng hồ Datejust này, họ muốn biết nhà máy nào sản xuất tốt nhất, BP, DJ, GM hay những nhà máy khác? Tôi luôn nói với họ rằng Noob làm điều đó tốt nhất. Trong mọi chi tiết từ vỏ máy, vấu đến mặt số, Noob làm cho bản replica này trở nên hoàn hảo.


Chiếc đồng hồ Fake 1: 1 này được làm từ nguyên bản, Noob đã dành một năm để nghiên cứu bộ máy và cuối cùng đã làm ra chiếc đồng hồ replica này. Vỏ của nó có đường kính 41mm, được làm bằng thép không gỉ 316L, độ dày vỏ là 11,7mm. Viền được vát bằng vàng, nó được vặn xuống và khớp với vỏ giữa một cách chặt chẽ. Mặt kính bằng tinh thể sapphire được đóng khung bởi khung viền, có một logo vương miện Rolex được khắc trên mặt kính ở vị trí 6 giờ. Mặt kính sapphire có độ dày tương tự như chính hãng, nó có khả năng chống trầy xước tốt.

Mặt số là điểm tôi yêu thích nhất trên bản replica này, mặt số màu xám với vạch chỉ giờ rome màu xanh lá cây làm nổi bật toàn bộ đồng hồ. Mặt số trông lớn hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ Datejust 36mm. Nó chính xác đáp ứng xu hướng đồng hồ lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ hiện nay. Ở vị trí 9 giờ, có một điểm đánh dấu giờ hình thanh với cạnh vàng và chứa đầy phát quang màu trắng. Kim trung tâm có tông màu vàng, logo vương miện Rolex ba chiều ở vị trí 12 giờ. Bởi vì các điểm đánh dấu giờ Rome màu xanh lá cây, cho nên mặt số màu xám có khả năng hiển thị tốt.

Sản phẩm Datejust khác:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Day-Date Mặt Nâu

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust Demi số la mã

Bản replica Datejust 126333 được trang bị bộ máy tự động 3235 châu Á. Dây đeo Jubilee có hai tông màu, ba phần của các liên kết giữa được đánh bóng và mạ vàng hồng 18K, lớp phủ vàng dày và đạt tới 5 mils. Các liên kết vàng được đánh bóng tạo thành một sự tương phản cao với các liên kết được chải ở cả hai bên.

Sau đây là thông tin khái quát về chiếc đồng hồ replica này:

Kích thước vỏ là 41mm, cùng kích thước với đồng hồ chính hãng.
Phần cuối của dây đeo kết nối vỏ máy hoàn hảo, cùng cấu trúc như chính hãng.
Độ dày và độ cong của vỏ giống như chính hãng.
Mặt trái của vỏ có Mã QR giống như chính hãng.
Chúng tôi sẽ cung cấp hộp Rolex gốc, thẻ và sách hướng dẫn khi bạn mua chiếc đồng hồ super fake này.

Tin cùng chuyên mục:

Đồng hồ Rolex Milgauss 116400 Super Fake Mặt số đen Vỏ Thép không gỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222