Đồng hồ Rolex Milgauss 116400 Super Fake Mặt số đen Vỏ Thép không gỉ

Dù là trong thị trường đồng hồ chính hãng hay ngành công nghiệp đồng hồ fake, Milgauss chắc chắn là mẫu đồng hồ Rolex bán chạy nhất, nó thậm chí còn phổ biến hơn Oyster Perpetual 39mm 114300. Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Milgauss 116400 được sản xuất bởi nhà máy DJ. Đúng như tên gọi của nó, nhà máy DJ này, được chỉ định sản xuất đồng hồ Rolex Datejust Replica tốt nhất trong quá khứ, họ là nhà máy thứ hai sử dụng vật liệu thép không gỉ 904L trong công nghệ sản xuất đồng hồ. Chiếc đồng hồ mà Phan Gia sẽ giới thiệu là một phiên bản cuối cùng của Rolex Milgauss 116400 Replica từ nhà máy DJ, nó sử dụng một mặt kính sapphire màu xanh lá cây thực sự rất đẹp.


Vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 904L, nó được chải, tuy nhiên, vui lòng kiểm tra các vấu vỏ, chúng được đánh bóng, bề mặt được đánh bóng tương phản cao với phần vỏ được chải khác. Khung viền tròn cũng được đánh bóng, nó được vặn vào vỏ giữa và chúng đã được tích hợp vào một mảnh, khung bezel vừa vặn hòan tòan với vỏ máy. Khi nói đến mặt kính, nó là điểm thu hút khách hàng lớn nhất của chiếc đồng hồ replica này, nó sử dụng tinh thể sapphire màu xanh lá cây, ý tôi là toàn bộ mặt kính là sapphire xanh, điều này quá hiếm trong lĩnh vực đồng hồ fake.

Xem thêm: Rolex Replica 1:1 Datejust Demi Mặt Vàng Vi Tính – Máy ETA

Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có màu đen, các vạch chỉ giờ hình thanh và kim giờ và phút trung tâm đã được áp dụng với vật liệu lume. Tuy nhiên, giống như đồng hồ chính hãng, mặt số có hai màu khác nhau của ánh sáng lume. Đầu tiên, các điểm đánh dấu giờ màu cam ở 3, 6 và 9 giờ sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây trong bóng tối, trong khi các điểm đánh dấu giờ khác sẽ có ánh sáng màu xanh lam. Các điểm đánh dấu 3, 6 và 9 giờ cũng trông rộng hơn. Kim giây trung tâm cũng có màu cam, phù hợp với các điểm đánh dấu giờ màu cam ở 3, 6 và 9 giờ. Mặt số có một sự kết hợp màu sắc rất hài hòa.


Bộ máy mà bản replica này sử dụng là một ETA 2836 châu Á, nếu bạn có thể mở vỏ máy ở phía sau, bạn sẽ thấy một bộ máy vàng bên trong. Bộ máy này được sử dụng rộng rãi trong đồng hồ fake và đã được thử nghiệm là bộ máy ETA Fake số 1 tốt nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Rất nhiều người có thể muốn chọn một bản fake 3131, nhưng nó không ổn định như Châu Á 2836. Bên trong vỏ máy, nhà máy DJ đã cài đặt bộ máy này rất tốt, họ đã làm rất tốt trong việc chống sốc, chống thấm nước và ổn định.

Tham khảo thêm:

Đánh giá Đồng hồ Rolex Datejust 36mm Replica Vàng Hồng với Vỏ thép 904L 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222