Đồng hồ Richard Mille Super RM011 Cool black carbon Super fake tốt nhất

Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ có “tuổi đời” còn rất trẻ. Tôi không thích thiết kế phức tạp của nó trên mặt số có khung. Tuy nhiên rất nhiều người thích thiết kế mặt số tuyệt vời này của Richard Mille. So với các đồng hồ Thụy Sĩ khác có vỏ tròn, Richard Mille có hình dạng tonneau phù hợp hơn với cổ tay nhỏ gọn của người châu Á. Hầu như mỗi chiếc đồng hồ Richard Mille đều có chức năng bấm giờ flyback, điều này gần như không thể tìm thấy ở các bản đồng hồ Richard Mille Fake. Các chức năng này không thể được làm giống được như đồng hồ Richard Mille chính hãng, cho nên tôi tự hỏi tại sao đồng hồ Richard Mille Replica lại được bán với giá cao như vậy.

Câu trả lời đã xuất hiện cho đến khi tôi nhìn thấy bản Richard Mille RM011 Fake 1:1 này. Chiếc đồng hồ Richard Mille Fake RM011 này được sản xuất bởi nhà máy KV. Khung vỏ được sử dụng vật liệu carbon đen và đã cố gắng hết sức để sao chép giống với bản chính hãng. Vì vậy chiếc đồng hồ này hiện là bản Richard Mille Fake tốt nhất được sản xuất trên thị trường của chúng tôi. Mặc dù là xét về vật liệu hay thiết kế mặt số, đây cũng là bản Richard Mille Fake hoàn hảo nhất.

Vỏ máy có hình dạng tonneau lớn, chiều dài gần 50,5mm, chiều rộng 41mm và dày 18mm. Vỏ tuy có vẻ khá lớn nhưng nó có thể vừa vặn với cổ tay của bạn hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào khác vì thiết kế hình dáng chum rượu của nó. Bên cạnh đó, khung vỏ cho cảm giác rất nhẹ vì được làm hoàn toàn bằng vật liệu carbon. Chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đeo nó trên tay.

Việc phủ lớp vỏ carbon đen được thực hiện vô cùng đồng đều bởi các bậc thầy đồng hồ lành nghề nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ chỉ có thể cảm nhận kết cấu hoàn hảo khi bạn tự chạm vào nó. Các ốc vít hình ngôi sao trên khung cũng được phủ carbon để phù hợp với lớp vỏ màu đen. Các nút bấm giờ ở bên phải được đánh dấu bằng các ký hiệu màu vàng khá nổi bật để cho người sử dụng biết cách sử dụng nó như thế nào.

Tuy nhiên, mặt số của chiếc đồng hồ Richard Mille Fake RM011 này sẽ gây trở ngại khá lớn cho cho người mới bắt đầu chơi đồng hồ. Tuy nhiên, đặc biệt là một số ngôi sao quần vợt nổi tiếng yêu thích thiết kế mặt số công nghệ cao này của Richard Mille. Mặt số được thiết kế skeleton, và toàn bộ bộ phận bên trong đều sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn. Đây là một điều rất khó để hoàn thành một chiếc đồng hồ với mặt số có khung như vậy. Chính chi tiết này cũng là lí do vì sao mà chiếc đồng hồ Richard Mille Fake này lại có giá cao đến như thế.

Tiếp theo, về phần sắp sếp các chức năng trên mặt Dial cũng tương tự như bản RM011 chính hãng. Bộ phận phụ ở vị trí 3 giờ với kim nhỏ màu vàng là số giây nhỏ, bộ đếm phút chronograph được đặt ở vị trí 9 giờ, mặt số nhỏ ở vị trí 6 giờ là bộ đếm thời gian flyback. Tuy nhiên chức năng flyback trên bản Richard Mille Fake RM011 này hoạt động không chính xác. Thêm vào đó, những điểm đánh dấu tròn nhỏ màu trắng trên kim giờ và kim phút được áp dụng với vật liệu lume Thụy Sĩ, đây cũng là một điểm tạo nên sự thu hút riêng cho chiếc Richard Mille Fake 011 này.

>>>> XEM THÊM: Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM053 Pablo MacDonogh Super Fake

Bộ máy: Richard Mille RM011 RM

Vỏ: Vật liệu Carbon NTPT gốc

Mặt Dial: Tinh thể trong suốt và có thể đọc rõ ràng

Ngày:  Do nhà máy sản xuất, ngày tự động, cấu trúc giống như chính hãng

Ốp lưng: Cạnh có chạm khắc ba chiều, có thông tin tham khảo riêng ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ

Mặt đồng hồ : Sapphire với lớp phủ AR, có độ trong suốt cao

Dây đeo: Cao su Malaysia chất lượng hàng đầu, cũng có thể được sử dụng trên RM011 chính hãng

Sản phẩm cùng loại:

  1. Đồng Hồ Richard Mille Siêu Cấp 1:1 RM-011 Ceramic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222