Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM053 Pablo MacDonogh Super Fake

Đôi khi tôi có những suy nghĩ rằng tại sao đa phần những chiếc đồng hồ lại trở nên nhàm chán như vậy? Ý tôi là không có sự khác biệt giữa vật liệu, thiết kế, kích thước hay chức năng. Đây là một câu hỏi luôn luôn xuất hiện trong đầu tôi cho đến khi tôi thấy nhìn thấy những thiết kế của đồng hồ Richard Mille Replica RM053 Pablo MacDonogh. Từ chất liệu, thiết kế khung vỏ, kim chỉ thời gian đến các chức năng khác, chúng đều được thiết kế vô cùng sáng tạo.

Vấn đề duy nhất là giá của chúng rất cao, tôi nghĩ chỉ những người siêu giàu mới có thể mua được. Thế nhưng không cần phải lo lắng. Ngay từ khi bản chính xuất hiện, các nhà máy sản xuất hàng REPLICA đã bắt tay vào nghiên cứu. Và thật tuyệt vời, tôi không thể chờ đợi thêm để giới thiệu chiếc đồng hồ Richard Mille Pablo MacDonogh Super fake này cho bạn. Đây là chiếc RM Fake 1:1 cao cấp, nó có kiểu dáng và hoạt động tốt như hàng chính hãng.

Richard Mille Pablo MacDonogh CaseRichard Mille Pablo MacDonogh Subdials

Nhìn vào chiếc đồng hồ Richard Mille RM053 Pablo MacDonogh Super Fake này, nó mang lại cho tôi một cảm giác rất hiện đại và công nghệ cao. Hình dạng của nó trông tương tự như hình bầu dục, được làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao 316L. Bề mặt được tinh chỉnh với độ hoàn thiện cực kì cao, không dễ bị chầy xước. Có mặt số kép 3D như hai mắt nhìn về phía trước.

Mặt số bên phải hiển thị giờ và phút, mặt số bên trái hiển thị thứ ngày với kim màu đỏ nổi bật. Có ốc vít giống như một bông hoa trên khung để cố định toàn bộ các linh kiện. Thời gian có thể được điều chỉnh từ núm vặn ở bên cạnh, thiết kế của nó trông cũng mang tính chất kỹ thuật cực cao. Kích thước vỏ máy khoảng 50 * 42,7 * 20 mm, có thể là lớn hơn. Cả mặt kính trước và nắp lưng sau được làm bằng kính Sapphire. Thông qua mặt vỏ sau, có thể thấy một bộ máy ETA 2824. Nó không chỉ tinh tế và đẹp mà còn hoạt động rất ổn định và chính xác. Trên vỏ sau, có thông tin khắc rõ ràng chính xác như trên bản chính hãng.

>>> TIN LIÊN QUAN:

Đồng hồ Richard Mille Super RM011 Cool black carbon Super fake tốt nhất

Richard Mille Pablo MacDonogh Black Rubber StrapRichard Mille Pablo MacDonogh Clasp

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM053 Pablo MacDonogh Super Fake có dây đeo được làm bằng cao su đen, khá là phù hợp với kiểu dáng của vỏ. Có logo Richard Mille trên dây đeo, và khóa gấp cũng vậy. Phải công nhận rằng, chiếc đồng hồ sáng tạo và đáng kinh ngạc này quá khác biệt so với những chiếc khác. Vì kích thước quá lớn, tôi nghĩ nó sẽ chỉ phù hợp với cánh tay nam giới.

>>> XEM THÊM:

Richard Mille RM53-01 Super Fake Carbon – Đồng hồ Tourbillon Replica

Richard Mille Pablo MacDonogh 2824

Bài viết liên quan:

  1. Bật Mí địa chỉ mua đồng hồ Richard Mille Fake Hà Nội !
  2. Mách Bạn địa chỉ mua Đồng Hồ Richard Mille Fake TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222