Đồng hồ IWC Portofino Chrono IW391001 Replica

Portofino không phải là một bộ sưu tập IWC hấp dẫn, nó không phổ biến như các mẫu Portuguese hay Pilot. Tôi không biết tại sao họ vẫn tạo ra Portofino, có phải vì truyền thống? Hoặc chỉ để vinh danh khái niệm chế tạo đồng hồ sáng tạo đến từ Portofino. Đối với tôi, Portofino trông không thực sự mang phong cách thể thao, nó phù hợp hơn để đeo như một chiếc đồng hồ thời trang, cho dù là mẫu tiêu chuẩn hoặc mẫu có chức năng bấm giờ. Tuy nhiên, một đặc điểm của IWC Portofino thu hút tôi là nó trông rất sạch sẽ, không giống những chiếc đồng hồ khác, nó rất trong trẻo và tinh tế.


Chiếc đồng hồ IWC Portofino Replica mà Phan Gia sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay được sản xuất bởi nhà máy ZF. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ này, tôi nghĩ rằng nó là một trong những chiếc đồng hồ tự động tốt nhất cho những người đàn ông thanh lịch. Vỏ thép không gỉ màu trắng với dây da, đó là cấu hình tiêu chuẩn cho hầu hết đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ super fake này cũng có chức năng bấm giờ, nhưng trông nó không thể thao, các nút bấm giờ chỉ làm tăng kích thước của đồng hồ.


Được sản xuất bởi nhà máy ZF, đồng hồ IWC Replica có vỏ được hoàn thiện tốt, được đo có đường kính là 42mm. Toàn bộ khung vỏ được đánh bóng, bao gồm cả khung tròn trơn. Hai nút bấm giờ bên phải thanh mảnh, giống như thiết kế mỏng của viền. Bản replica có thể hoạt động chức năng đồng hồ bấm giờ chính xác, hai nút bấm giờ được đặt ở ở vị trí 2 và 4 giờ rất dễ vận hành.

Đồng Hồ IWC Super Fake 1:1 Portugieser IW371445

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portofino Multi-function IW391022


Mặt số màu trắng trông lớn hơn do thiết kế viền mỏng. Mỗi điểm đánh dấu giờ được thiết kế dài và mảnh, giống như kim ở trung tâm. Ở vị trí 6 và 12 giờ, có các điểm đánh dấu giờ Rome ở kích thước nhỏ hơn. Kim giây nhỏ đang chạy trên máy số phụ ở vị trí 9 giờ, đồng hồ bấm giờ 30 phút và đồng hồ bấm giờ 12 giờ ở vị trí 12 giờ và 6 giờ lớn hơn nhiều so với kim giây nhỏ. Ba mặt số phụ nhỏ đều sử dụng thiết kế chìm, đặc điểm này làm tăng thêm hiệu ứng hình ảnh cho mặt số.


Dây đeo bằng da là lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ fake này, khiến nó thêm sang trọng. Dây da màu đen được làm bằng da bê chính hãng, trên bề mặt, có những họa tiết độc đáo trông giống như in họa tiết cá sấu. Dây đeo bằng da được trang bị một khóa triển khai, có chạm khắc tinh tế logo IWC.


Về giá cả, bản replica IWC Portofino Chrono này được bán rẻ hơn nhiều so với bất kỳ đồng hồ bấm giờ nào khác của các thương hiệu Thụy Sĩ, nếu bạn đang cân nhắc mua đồng hồ bấm giờ, thì đây là một lựa chọn tốt.

Đồng hồ IWC Mark XVIII IW327006 Titanium Replica với Bộ máy Fake 35111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222