Đồng hồ IWC Pilot Chrono 377714 Le Petit Prince Replica

Sau khi đọc những đánh giá trên blog Phan Gia Luxury, bạn có thể biết rằng ZF là một nhà máy lớn ở Quảng Châu, Trung Quốc, tôi nghĩ đó là một nhà máy thậm chí còn lớn hơn Noob. ZF tạo ra những chiếc đồng hồ fake bao gồm rất nhiều thương hiệu Thụy Sĩ, ví dụ điển hình như IWC, Tudor, Jaeger LeCoultre, v.v., trong khi Noob chỉ tạo ra những bản replica Rolex tốt nhất.

Bản replica tốt nhất của đồng hồ IWC và Tudor được sản xuất hoàn toàn bởi nhà máy Z. Trong hai năm gần đây, rất nhiều đồng hồ IWC super fake chất lượng tốt đã được ZF ra mắt. Trong số đó, chiếc bán chạy nhất thuộc về IWC Le Petit Prince. Đồng hồ mà Phan Gia sắp giới thiệu tới các bạn cũng là một chiếc Pilot Le Petit Prince Super Fake, nó thuộc dòng Pilot, số tham chiếu của nó là IW377714.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ IWC Fake Sport For Good Fundation IW393402

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Pilot’s Watch Spitfire IW387902


Chiếc đồng hồ IWC Super Fake này sử dụng bộ máy có chức năng đồng hồ bấm giờ, chúng tôi gọi nó là Asia 7750. Nếu bạn mở vỏ sau và gỡ bộ phận mềm chống từ bên trong, bạn sẽ thấy bộ máy của đồng hồ, nó có một bộ điều chỉnh làm việc, cánh quạt tự động có kết thúc chải tốt, các bản khắc cũng được hoàn thiện rất chính xác. Mặc dù Asia 7750 này có một sự khác biệt lớn với bộ máy được cài đặt trong IW377714 chính hãng. Nhưng nó có độ ổn định và độ chính xác tốt, bộ máy Asia 7750 có một vị trí rất quan trọng trong ngành đồng hồ fake.


Vỏ của bản replica này có kích thước 43mm và được chải, trong khi viền sáng bóng có độ tương phản cao với lớp vỏ được chải. Các mặt vỏ được đánh bóng chính xác để thể hiện đường cong tinh tế duyên dáng của chiếc đồng hồ này. Ở bên phải của vỏ, có các nút bấm giờ và núm vặn, khi nhấn nút ở vị trí 2:00, đồng hồ bấm giờ sẽ được khởi động, nếu nhấn nút ở 4 giờ, là để đặt lại đồng hồ bấm giờ. Vỏ sau được làm chắc chắn và cũng có các bản khắc chính xác.


Mặt số màu xanh của bản replica này trông rất thanh lịch. Không phải tất cả các điểm đánh dấu giờ được áp dụng với vật liệu phát sáng, chỉ có các điểm đánh dấu ở 12, 3, 6 và 9 là được áp dụng. Mặt số phụ nhỏ thứ hai có thể dễ dàng đọc được vì nó có một kim màu đỏ bắt mắt. Bộ đếm thời gian 30 phút được đặt ở vị trí 12 giờ, bộ đếm thời gian 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ. Ba mặt số phụ này hoạt động như đồng hồ chính hãng. Ở vị trí 3 giờ, ở phía bên trái của điểm đánh dấu giờ hình thanh, có hai cửa sổ hình vuông hiển thị tuần và ngày hiện tại bằng phông chữ màu đen.

Nhân tiện, chiếc đồng hồ replica này được trang bị một cặp dây da màu nâu được làm bằng da bê chính hãng.

XEM THÊM:

Đánh giá Đồng hồ IWC Big Pilot Annual Calendar Le Petite Prince Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222