Đánh giá Đồng hồ IWC Big Pilot Annual Calendar Le Petite Prince Replica

Bên cạnh Portuguese, Phan Gia nghĩ rằng Big Pilot là bộ sưu tập thành công nhất mà IWC từng tạo ra. So với Pilot, Big Pilot có vỏ lớn hơn nhiều với đường kính 47mm, vì vậy, nếu bạn yêu thích đồng hồ và núm vặn lớn, IWC Big Pilot sẽ là một lựa chọn tốt. Bây giờ trong lĩnh vực đồng hồ IWC fake, ba nhà máy lớn đang chiếm thị trường. Đó là ZF, V6 và YL.

Nhà máy Z (ZF) hoàn toàn chiếm thị phần lớn nhất của đồng hồ IWC Replica, nhà máy Z tạo ra đồng hồ IWC Portuguese 7 Days Replica tốt nhất mà tôi nghĩ là không thể được xác định là hàng giả. Về YL, họ mới vào lĩnh vực này khoảng hai năm trước và cũng mang đến cho chúng tôi nhiều điều bất ngờ, về nhà máy V6, nhà máy này hiện chỉ sản xuất một số mẫu chrono Spitfire chất lượng, trọng tâm của họ là sản xuất đồng hồ Hublot và Panerai.


Hôm nay, Phan Gia muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ super fake tuyệt vời từ nhà máy YL, đó là một chiếc đồng hồ IWC Big Pilot Replica, với tính năng dự trữ năng lượng làm việc và lịch hàng năm. Đây là phiên bản V2, nhà máy YL đã thực hiện một số sửa đổi về bộ máy, vì vậy nó sẽ trông giống hơn với IWC 52850 Calibre chính hãng.

Đồng hồ replica có vẻ ngoài vàng hồng, lớp vỏ vàng trên vỏ thép không gỉ chắc chắn dày tới 5 mils. Một số người hỏi tôi có phải là vàng nguyên khối hay không, tôi phải nói rằng đồng hồ fake không có cái nào được làm bằng vàng nguyên chất, vì vậy đừng bị lừa bởi những người buôn bán khác cho rằng họ có đồng hồ vàng giống thật, điều đó là không thể.


Không chỉ là một chiếc đồng hồ replica có vỏ lớn, mặt số của nó còn có vạch số giờ Ả Rập lớn. Mặt số màu xanh là phiên bản quay số cổ điển nhất trong số tất cả các mẫu Big Pilot Le Petit Prince, đây là một thiết kế rất được nhiều người yêu thích. Nhà máy YL đã cập nhật mặt số, bạn có thể so sánh bản replica này với IW502701 chính hãng, hai mặt số nhỏ được đặt ở vị trí phù hợp, kích thước của chúng cũng chính xác, phần ẩn trên các số 2, 4, 8 và 10 là vừa phải, không quá nhiều hoặc quá ít. Nhân tiện, chỉ báo dự trữ năng lượng 7 ngày ở vị trí 3 giờ có hoạt động, có thể bộ máy không thể cung cấp năng lượng đầy đủ trong 7 ngày cho đồng hồ sau khi bị hỏng hoàn toàn, nhưng bản replica này có thể hoạt động cả ngày cho bạn mà không cần phải lên dây.

Đồng Hồ IWC Fake 1:1 Portugieser Tourbillon IW544603

Đồng Hồ IWC Replica Portofino Boutique Edition IW356512

Dây đeo bằng da màu nâu được làm bằng da bê chính hãng, nó có kết cấu siêu mềm và có đường khâu tay đẹp. Khóa bằng vàng hồng và bản khắc chữ IWC của nó cũng phản ánh tay nghề tốt của nhà máy YL. Trên thực tế, một cặp dây da có khóa như vậy được bán với giá đắt, bạn không thể mua một chiếc trừ khi trả hơn 120 đô la Mỹ.


Đối với đồng hồ IWC Big Pilot Replica, tôi chỉ đề nghị bạn nên mua từ hai nhà máy, một là ZF, hai là YL.

TIN LIÊN QUAN: Đồng hồ IWC Portofino Chrono IW391001 Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222