Hublot nam nữ – sản phẩm ấn tượng trên mọi phương diện

Không ít người cảm thấy thắc mắc khi các chuyên gia luôn đánh giá đồng hồ Hublot . Đặc biệt là tôn lên vị thế của cả hai dòng đồng hồ nam và nữ của hãng. Để có thể hiểu hơn về sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng lừng danh khắp thế giới này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn.

Giới thiệu thương hiệu

Thương hiệu Hublot được đánh giá cao trong giới thượng lưu với mức giá được coi là cả gia tài. Có nhiều sản phẩm đồng hồ của thương hiệu lên tới vài tỉ đồng, mức thấp hơn cũng lên đến hàng trăm triệu tiền việt.

Đồng hồ Hublot nam nữ chính hãng sản phẩm ấn tượng trên mọi phương diện

Thương hiệu Hublot ra đời vào năm 1980 tại Thụy Sĩ do Carlo Crocco là người sáng lập cùng với giám đốc điều hành Ricardo Guadalupe. Ra đời chưa đầy 50 năm nhưng đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu này đã nổi tiếng trên toàn cầu.

Vào tháng 4 năm 2008 thì thương hiệu này đã được mua lại bởi tập đoàn LVMH Moët Hennessy • Louis Vuitton SA và trở thành một công ty con của tập đoàn kinh doanh xa xỉ phẩm lớn nhất thế giới này.

Chất lượng bộ máy của đồng hồ Nam và nữ của Hublot

Tất cả đều có khả năng chống nước tuyệt vời, là đồng hồ hạng sang, đồng hồ được thiết kế cẩn thận từ trong ra ngoài. Có khả năng chống nước ở mực nước sâu 100 mét dưới mực nước biển, thông số này hoàn toàn đẳng cấp cho một sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ Hublot nam nữ chính hãng sản phẩm ấn tượng trên mọi phương diện 1

Thay pin đồng hồ Hublot như thế nào? Cũng giống như các đồng hồ khác thì tuổi thọ pin của đồng hồ Hublot cũng chỉ từ 2 – 3 năm vậy nên bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề thay pin đồng hồ. Đối với đồng hồ chính hãng Hublot thì tốt nhất bạn nên đem đến hãng để thay pin để đảm bảo an toàn cho chính chiếc đồng hồ của bạn. Nhiều cơ sở bên ngoài nếu không có kiến thức có thể gây hư hại cho chiếc đồng hồ của bạn. Nếu đồng hồ của bạn không hết pin nhưng hãng cũng khuyến nghị nên thực hiện một cuộc đại ti mỗi 3 -5 năm để tránh những tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, mồ hôi có thể gây hư hại và ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của đồng hồ.

Thêm một lời khuyên từ hãng là sau khi sử dụng đồng hồ trong môi trường nước biển bạn nên rửa lại đồng hồ bằng nước ngọt để tránh những thành phần của nước biển làm ăn mòn đồng hồ.

>>> THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN: https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Thiết kế của đồng hồ Hublot Nam và nữ

Toàn bộ vật liệu tạo nên chiếc đồng hồ Hublot đều là những vật liệu có chất lượng tốt nhất và trải qua nhiều cuộc kiểm tra với những tiêu chí nghiêm ngặt để tạo nên một chiếc đồng hồ Hublot với chất lượng hoàn mỹ.

Đồng hồ Hublot nam nữ chính hãng sản phẩm ấn tượng trên mọi phương diện 2

Thiết kế của đồng hồ Hublot bao gồm cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Mặt đồng hồ Hublot được làm từ sapphirre được phủ thêm một lớp chống phản chiếu giúp dễ dàng sử dụng ngoài ánh nắng.

Một biểu tượng của đồng hồ Hublot mà bất kì tín đồ nào của thương hiệu này đều biết đến đó chính là ốc vít dạng chữ H. Những chiếc ốc vít này không chỉ làm nhiệm vụ cố định chiếc đồng hồ mà còn trang trí tạo nên nét sang trọng riêng biệt của đồng hồ Hublot. Ốc vít dạng chữ H được làm từ Titanium và có trên toàn bộ đồng hồ của thương hiệu Hublot.

Đối với dây đồng hồ thì hãng sử dụng hai loại chất liệu là da và silicone để tạo thành. Bên cạnh đó nhiều mẫu đồng hồ có để lộ phần máy cơ được chế tạo vô cùng tinh xảo tạo nên một thiết kế đặc biệt của chiếc đồng hồ.

Chế độ bảo hành của Hublot

Đồng hồ Hublot nam nữ chính hãng sản phẩm ấn tượng trên mọi phương diện 3

Đồng hồ Hublot được nhà sản xuất bảo hành trong vòng hai năm kể từ ngày mua hàng tại các cơ sở bán lẻ được hãng chấp thuận. Chế độ bảo hành này bao gồm toàn bộ những lỗi của nhà sản xuất nhưng không bao gồm những lỗi, thiệt hại do sử dụng và xử lí đồng hồ không đúng cách.

Đồng hồ Hublot sở hữu những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian

Chiêm ngưỡng 5 mẫu đồng hồ Hublot cao cấp đắt đỏ nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222