Đồng hồ Hublot sở hữu những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian

Được đánh giá là những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian, thương hiệu đồng hồ Hublot được đánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu thành lập trong vụ giới thượng lưu. Chính vì vậy mà chỉ một số người giàu có ở Châu Âu, Mỹ mới có thể mua được sản phẩm đắt đỏ này. Chỉ những năm gần đây, thì thương hiệu đồng hồ Hublot mới được đến với Việt Nam, cũng như một số đất nước khác.

Lịch sử ra đời đồng hồ Hublot

Được biết đồng hồ Hublot được ra đời bởi người sáng lập tên Carlo Crocco tạo nên thương hiệu Hublot là một thành viên của tập đoàn gia đình chuyên sản xuất đồng hồ.

Đồng hồ Hublot sở hữu những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian

Với bản thân trong con người của ông luôn có những khác biệt. Ông có khiếu thẩm mỹ tốt và luôn hướng tới cái đẹp, chính vì vậy mà ông luôn cẩn mẫn cho chiếc đồng hồ của ông đứng đầu không ai có được.

XEM CHI TIẾT: Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 BigBang Gold Ceramic

Người sáng lập thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot

Bắt đầu từ năm 1977 ông đã có rất nhiều thành công cho những chiếc đồng hồ Hublot của mình. Ông rời khỏi công ty và thực hiện đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp. Bằng một cách hoàn toàn không giống như giá trị truyền thống.Có trong tay khoảng 4 triệu đô, Carlo Crocco mở xưởng sản xuất, sáng lập công ty Hublot vào năm 1980. Hublot gia nhập ngành đồng hồ Thụy Sỹ với những điểm riêng khiến giới thượng lưu đặc biệt chú ý.

Đối tượng khách hàng mà Hublot hướng đến

Những năm 1976, 1977, các nước châu Âu vẫn rất khó khăn. Nhưng vì sinh ra trong một gia đình giàu có, Carlo Crocco hiểu rằng giới thượng lưu vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Họ lại chính là những người chịu chi nhất cho các phụ kiện đắt đỏ, miễn là khác biệt.

Đồng hồ Hublot sở hữu những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian 1

Carlo Crocco định hướng chỉ phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu. Muốn như vậy, bằng mọi giá phải làm họ chú ý và hài lòng.

Đồng hồ Hublot – Thiết kế khác biệt

Sau thế chiến thứ hai, mấy chục năm sau kinh tế toàn thế giới vẫn rơi vào khủng hoảng, ngành đồng hồ Thụy Sỹ cũng không là ngoại lệ. Mặt hàng xa xỉ trước đây được ưa chuộng thì lúc đó khó lòng bán nổi. Ngoài ra, sự khủng hoảng đồng hồ điện tử cũng là cú sốc cho ngành công nghiệp này ở Thụy Sỹ.

Những chiếc Hublot thể thao ra đời. Nhưng như vậy cũng chưa có gì đáng chú ý.

Ông biết giới thượng lưu châu Âu có những thú ăn chơi vô cùng tốn kém. Một trong những thú đó là du thuyền nghỉ ngơi trên Địa Trung Hải. Và hình ảnh cửa sổ du thuyền cực kỳ thân quen với họ. Carlo Crocco quyết định chế tạo chiếc đồng hồ với thiết kế được lấy cảm hứng từ biểu tượng cửa sổ du thuyền.

Đồng hồ Hublot cũng bỏ qua dây da hay kim loại truyền thống. Carlo Crocco quyết định chọn chất liệu cao su để làm nên dây đeo. Điều này gây nên một cơn sốt trong ngành chế tạo đồng hồ lúc bấy giờ. Có nhiều người thích thú, nhưng cũng có người cho rằng ý tưởng thật kỳ quặc.

Đồng hồ Hublot sở hữu những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian 2

Xem chi tiết sản phẩm: Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion King Gold

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy dây đeo cao su tạo cảm giác cực kỳ thoải mái, không ngấm nước. Chủ nhân có thể sử dụng ngay cả khi đi tắm biển.

Tới năm 2004, khi nhà Jean-Claude trở thành CEO của Hublot, những mẫu đồng hồ có một sự thay đổi mạnh mẽ. Ông đã cho phục hưng lại những mẫu đồng hồ kiểu truyền thống. Nhưng sự sang trọng và kiểu dáng thể thao vẫn được giữ. Tuy trong thiết kế có một sự kết hợp đầy táo bạo. Đó là ứng dụng nguyên lý Art of Fusion – kết nối nghệ thuật truyền thống và phát minh mang tính tương lai. Chính thiết kế này của Jean-Claude đưa Hublot lên đỉnh cao thành công mới.

Những thiết kế khác biệt của Hublot làm giới mộ điệu “chao đảo” thực ra lại bắt nguồn từ châm ngôn đơn giản của người sáng lập. Đó là: Sức mạnh thể hiện ở bản chất rõ ràng, áp dụng khôn khéo và phong cách độc đáo. Vì vậy, những chiếc đồng hồ Hublot không thừa bất kỳ chi tiết nào.

Cỗ máy thời gian xa xỉ mang tên Hublot

Đồng hồ Hublot sở hữu những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian 3

Thế kỷ thứ XVII, đồng hồ như chúng ta đang dùng ngày nay được phát minh tại châu Âu. Bắt đầu từ thế kỷ thứ XVIII, vật dụng này đã rất phổ biến. Tuy nhiên không phải đồng hồ của thương hiệu nào cũng giống nhau về chất lượng, mẫu mã.

Đồng hồ Hublot – chuyển động mượt mà

Hublot ra đời với những đòi hỏi cao nhất về kỹ thuật chế tác, chất liệu và thẩm mỹ. Vì vậy, mọi chi tiết đều được nghiên cứu kỹ càng, sử dụng vật liệu cao cấp nhất. Điều đó nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chuyển động mượt mà.

Tin liên quan:

Chiêm ngưỡng 5 mẫu đồng hồ Hublot cao cấp đắt đỏ nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222